Nên chọn quà Tết cho công nhân viên như thế nào?

BÀI LIÊN QUAN

Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Việc tặng quà Tết cho nhân viên để thể hiện thành ý ghi nhận công lao sau một năm lao động vất vả, cũng là để cổ vũ tinh thần, tuyên dương nhân viên, Vậy nên chọn quà Tết cho công nhân viên như thế nào?

>> Nguyên tắc cơ bản khi mua quà Tết cho doanh nghiệp

>> Tư vấn chọn mua quà Tết cho gia đình

Quà Tết ý nghĩa là món quà đúng ý đúng dịp. Thật ra không khó để bạn chọn được món quà Tết ý nghĩa ấy. Đơn giản chỉ cần chọn sản phẩm phù hợp, đúng nhu cầu sử dụng trong dịp cuối năm này. Đó có thể là tiền mặt, thẻ quà tặng Tết hoặc các sản phẩm dùng Tết như bánh, mứt, trà, rượu,…

quà tết cho nhân viên

Đầu tiên bạn cần phải tính toán kỹ lưỡng ngân sách. Công ty bạn có thể chi ra bao nhiêu tiền cho kế hoạch quà Tết cho nhân viên, sau đó xác định ngân sách cụ thể cho từng phần quà Tết. Nên lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân viên để chọn món quà Tết ý nghĩa và thiết thực nhất. Đó có thể là các món quà vừa hữu ích vừa sang trọng như khay đựng mứt, bộ ấm trà, chén bát sứ,… Và đừng quên gói quà thật đẹp, tặng kèm theo thiệp chúc mừng để thể hiên trọn vẹn tấm lòng chân thành của doanh nghiệp.

quà tết cho nhân viên

Sau khoảng thời gian nghỉ Tết, đa phần tâm lý chung của mọi người đều muốn nghỉ thêm, có kế hoạch để du lịch, tham gia các lễ hội. Nếu có thể điều chỉnh, sắp xếp công việc giữa các bộ phận, phòng ban thì những ngày nghỉ cũng là ý tưởng mà các sếp có thể sử dụng làm hình thức khen thưởng cho nhân viên công ty.

Ngày nghỉ sẽ giúp nhân viên cân đối lại tinh thần sau Tết cũng như có thêm thời gian để chuẩn bị cho công việc tốt hơn. Hoặc những ngày nghỉ trước Tết sẽ là khoảng thời gian quý giá cho những nhân viên sống xa nhà được về sớm để nghỉ ngơi, có nhiều thời gian sum họp bên gia đình.

Tổng hợp

- Advertisement -
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -Wellness Nutrition

BÀI MỚI NHẤT

ADDP VIÊN AN ĐƯỜNG – GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO NGƯỜI ĐƯỜNG HUYẾT CAO

ADDP Viên An Đường là đột phá mới trong việc hỗ trợ kiểm soát đường huyết và phòng ngừa...
- Advertisement -spot_img

BÀI CÙNG CHUYÊN ĐỀ