27 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
More
  Trang chủXả StressChuyện lạNgười đàn ông bỏ quên chiếc ô tô của mình tại bãi...

  Người đàn ông bỏ quên chiếc ô tô của mình tại bãi đỗ xe suốt 20 năm

  Date:

  Related stories

  spot_imgspot_img

  Đây là một chuyện lạ có thật hy hữu xảy ra với một người đàn ông sống tại Đức. Sau 20 năm làm mất chiếc xe ô tô của mình thì ông đã tìm lại được nó theo cách mà không ai có thể ngờ được.

  Chúng ta luôn quá quen thuộc với việc đỗ xe tại một bãi để xe rộng và đôi khi quên mất, không thể định vị được chiếc xe của mình. Thông thường, khi gặp phải trường hợp đó, ai cũng sẽ gặp một chút bực bội nhưng kết quả thì vẫn là bạn có thể tìm thấy chiếc xe trong vài phút, thậm chí là vài chục phút nếu quá đãng trí.

  Tưởng mất xe ô tô từ 20 năm trước, người đàn ông bất ngờ nhận được món quà không tin nổi - Ảnh 1.

  Không ai nghĩ người đàn ông này lại có thể gặp lại chiếc xe của mình sau 20 năm theo một cách đặc biệt đến vậy – Ảnh minh họa.

  Nhưng trường hợp của người đàn ông này thì lại thật đặc biệt. Ông ấy phải mất tới 20 năm mới có thể gặp lại chiếc xe của mình.

  Chiếc xe của người đàn ông này được tuyên bố là đã bị mất trộm vào năm 1997. 20 năm sau đó, cảnh sát Đức đã phát hiện ra một chiếc xe ô tô bị bỏ hoang mang nhãn hiệu Volkswagen Passat khi họ đang tiến hành phá hủy một bãi gửi xe tại Frankfurt (Đức).

  Thật bất ngờ! Hóa ra đó chính là chiếc xe đã bị mất vào 20 năm trước. Nó không hề bị ăn cắp như mọi người vẫn tưởng. Chính xác thì chiếc xe đã bị chủ của nó quên vị trí đỗ và nó vẫn nằm “dầm mưa dãi nắng” ở bãi gửi xe ấy suốt 20 năm trời.

  Cảnh sát cho biết thêm chiếc xe không còn sử dụng được nữa và nó sẽ được chuyển tới bãi phế liệu. Đây quả thực là một trường hợp vô cùng hy hữu. Một người lại có thể quên chiếc xe của mình tại một bãi gửi xe trong suốt 20 và còn cho rằng nó đã mất.

  Theo http://afamily.vn/19-11-2017

  Subscribe

  - Never miss a story with notifications

  - Gain full access to our premium content

  - Browse free from up to 5 devices at once

  Latest stories

  spot_img

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây