Người thành công quyết định những việc nhỏ nhặt khác chúng ta như thế nào?

0
76

Hàng trăm người thành công đã chia sẻ những thói quen giúp họ vượt trội hơn người khác. Và đó không phải là cái gì to tát phi thường.bi quyet tu0tin

Mọi người đều có định nghĩa của riêng mình về thành công. Và hầu hết ai cũng muốn sống một cuộc sống trên mức trung bình. Nhưng sự thực là đa phần chúng ta đều không thực hiện được việc đó, và chỉ có một cuộc sống tầm thường, nhạt nhòa.

2
Wellness Nutrition
Người thành công quyết định những việc nhỏ nhặt khác chúng ta như thế nào? 2

Hàng trăm người thành công đã chia sẻ những thói quen giúp họ vượt trội hơn người khác. Và đó không phải là cái gì to tát phi thường. Đó chỉ là những điều nhỏ nhặt, như thức dậy mỗi ngày lúc 4 giờ sáng và tập thể dục, hay ngồi thiền, hoặc tuân thủ nghiêm túc những gì đã liệt kê trong danh sách các việc cần làm.

Dưới đây là một số lựa chọn đơn giản khác nhưng lại giúp bạn thay đổi triệt để cuộc sống của mình.

Ngừng xem TV

Có thể bạn rất thích xem phim truyền hình hoặc các bộ phim bom tấn hấp dẫn mới tải xuống. Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn dành toàn bộ thời gian đó mỗi tuần để học một cái gì đó, hay thường xuyên đến phòng gym, hoặc đọc xong một cuốn sách. Chắc chắn cả tâm trí và thể chất của bạn sẽ thay đổi đáng kể.

Ngừng uống rượu bia

Nếu bạn luôn dành thời gian để làm một ly cocktail sau khi hết giờ làm, hãy dành ra một phút để nghĩ xem thực sự mình đang làm gì khi nhâm nhi ly cocktail đó. Bạn có hoàn thành được việc gì không? Bạn đã mất bao nhiêu thời gian cho việc uống rượu? Hãy thử bỏ rượu bia trong 30 ngày mà xem.

Thay vì vùi mình vào thú vui “bê tha” này, hãy thử nghĩ xem cuộc sống bạn sẽ thay đổi ra sao nếu bạn đi dạo với người thân hoặc chú chó của mình, hay tập trung vào một dự án lớn mà bạn cứ luôn trì hoãn từ rất lâu rồi?

Bắt đầu đẩy tạ

Tất nhiên là công việc này cần phải làm hàng ngày. Những người thành công luôn ưu tiên sức khỏe và các hoạt động rèn luyện thân thể. Bạn không cần phải vật lộn với những bài cardio. Bồi dưỡng thêm cơ bắp chính là cách tốt nhất để cải thiện quá trình trao đổi chất và đốt calory trong cả ngày dài.

Ngừng hút thuốc

Đúng là dứt bỏ chất kích thích rất khó. Nhưng nếu muốn thành công, bạn phải là người sẵn sàng và có khả năng làm những việc còn khó hơn thế.

Chấp nhận rủi ro

Những người thành công không ngại thất bại bởi họ biết rằng qua đó họ sẽ học được một bài học và trưởng thành hơn. Trên thực tế, các chuyên gia tin rằng những người chấp nhận rủi ro sẽ thăng tiến nhanh hơn và là những người nắm bắt công nghệ dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn thành công, hãy tìm kiếm những cơ hội cho phép mình được phát huy hết khả năng và đẩy mình đến cực điểm của mọi giới hạn.

Ngừng đổ lỗi cho người khác (hoặc số phận)

Những người có “điểm kiểm soát nội tại” thường cho rằng thành quả mà mình đạt được đều nhờ vào sự chăm chỉ và năng lực của chính mình. Họ cũng là những người thành công hơn trong cuộc sống. Khi bạn tin rằng chỉ có một mình bạn chịu trách nhiệm cho hoàn cảnh của mình, bạn sẽ tạo ra những sự thay đổi cần thiết để đạt được thành công. Nếu bạn chỉ ngồi một chỗ và đổ lỗi cho người khác, thì hoàn cảnh của bạn sẽ chẳng có gì khác.

Vì vậy nếu bạn không thích công việc của mình, hãy xin nghỉ. Nếu bạn thấy cô đơn, hãy tìm kiếm những người bạn mới. Nếu bạn buồn vì mình quá béo, hãy thuê một huấn luyện viên để giúp bạn tạo ra những thói quen đúng đắn. Bạn là người duy nhất có thể khiến cuộc sống của mình trở nên tốt hơn.

Nguồn: ĐINH VÂN (doanhnhansaigon.vn) -22/5/2018

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây