Nguyên tắc 60s đầu tiên gây thiện cảm với người đối diện

0
95
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

4 điều quan trọng trong kỹ năng giao tiếp giúp bạn gây thiện cảm với người khác trong vòng 60 giây.
ky nang giao tiep

Ấn tượng đầu tiên luôn là ấn tượng quan trọng nhất!” Điều này luôn đúng trong hầu hết mọi hoàn cảnh, vì vậy sẽ thật tuyệt nếu một ai đó thích bạn ngay từ lần đầu tiên mới nhìn thấy hay mới tiếp xúc với bạn.

2
Wellness Nutrition
Nguyên tắc 60s đầu tiên gây thiện cảm với người đối diện 2

Có thể bạn không phải là một người quan tâm đến suy nghĩ của người khác. Nhưng trong một số tình huống bạn cần để gây thiện cảm với những người mình muốn. Dưới đây là 4 điều quan trọng trong kỹ năng giao tiếp giúp bạn gây thiện cảm với người khác trong vòng 60 giây.

1. Mở, mở, và mở

Để gây thiện cảm ở ngay những giây đầu tiên, đó chính là ngôn ngữ cơ thể của mình. Hãy chắc rằng mình là người cười trước. Hãy chắc rằng mình là người dám chia sẻ trước. Chỉ đơn giản bằng cách mở lòng ra một chút, bạn đã ngay lập tức gây thiện cảm với người khác rồi.

2. Làm việc bằng ngôn ngữ cơ thể

Hãy dùng ngôn ngữ cơ thể mở một lối đi giúp bạn gần gũi hơn, cởi mở hơn với mọi người. Thường thì chúng ta luôn gặp khó khăn khi phải bắt đầu cuộc nói chuyện với một người lạ, nhưng nếu người lạ đó bắt đầu bằng việc tự giới thiệu bản thân trước thì sao? Có phải mọi hoàn cảnh đều không thể trở nên dễ dàng? Nếu bạn cũng làm tương tự như vậy với người khác, bạn sẽ có thể tạo một khởi đầu tốt.

3. Nhắc lại tên đối phương 2 lần

Kỹ năng này tưởng chừng như đơn giản nhưng mức độ hiệu quả lại rất cao. Đặc biệt trong tình huống ai đó giới thiệu bạn với một người thứ 3. Chỉ bằng cách đơn giản như vậy, bạn sẽ ngay lập tức chiếm được thiện cảm từ đối phương.

4. Tôi cũng vậy!

Tỏ ra mình “tương tự” cũng là cách để bạn gây thiện cảm với người khác. Ai cũng muốn nói chuyện và quen biết với người giống mình. Đó là điều cơ bản của tâm lý con người. Không chỉ tôi, không chỉ bạn, mà tất cả chúng ta đều như vậy.

5. Không chỉ lắng nghe, hãy lắng nghe tới cảm giác của họ

Bằng cách hỏi về cảm giác, đối phương sẽ ngay lập tức nhìn thấy sự đồng cảm từ phía bạn. Và từ đó có thiện cảm với bạn nhiều hơn. Áp dụng 4 cách trên vào cuộc sống, bạn sẽ dễ dàng gây thiện cảm với bất cứ ai mà bạn muốn.

6. Đừng quên cười

Theo nghiên cứu cho thấy, số lần bạn cười trong suốt cuộc trò chuyện cho thấy mức độ thân thiện của bạn. Điều này không làm thiệt gì cho bạn và cũng không có tác dùng phụ gì cả. Một nụ cười có thể khơi nguồn cho những nụ cười khác!

7. Hãy khen ngợi bất cứ khi nào bạn thấy điều gì đáng được khen

Nếu bạn thực sự đánh giá cao người khác như vẻ đẹp của họ hay sự thông minh, các kỹ năng, khả năng cảm thụ nghệ thuật… thì mọi người sẽ tự động nhớ đến bạn và từ đó bắt đầu thích bạn. Nhưng hãy chắc chắn những lời khen của bạn là chân thực, nên tránh những hành động thái quá hay khoe khoang thể hiện mình.

Nguồn: DIỆU BẢO (doanhnhansaigon.vn) – 1/4/2018

 

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây