Nguyên văn tâm thư xúc động mà Ngô Kiến Huy gửi đến Công Phượng

0
125
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Sao Việt – “Dù cậu đứng đó với khuôn mặt buồn rầu, dù là nước mắt cậu rơi vì cô đơn, đừng lo tôi sẽ đến bên cậu. Tôi sẽ đến và ôm lấy cậu với tư cách là một fan yêu bóng đá thực sự”, Ngô Kiến Huy nhắn nhủ.

Mới đây, ca sĩ Ngô Kiến Huy vừa viết bức tâm thư dài gửi đến cầu thủ Công Phượng. Có lẽ, nam ca sĩ cảm thấy đồng cảm với chàng cầu thủ này bởi ý chí và nỗ lực của chân sút xứ Nghệ tại giải đấu vừa qua.

2Wellness Nutrition

Nguyên văn bức thư gửi Công Phượng của Ngô Kiến Huy: “Tôi muốn viết một bài nói riêng cho anh chàng tôi mến mộ đã nhiều năm rồi. Anh ấy đã hy sinh quá nhiều rồi: Công Phượng. Dù cả thế giới quay lưng lại với cậu, nhưng chắc chắn tôi sẽ không quay lưng. Tôi vẫn sẽ tiến thẳng nhìn về hướng cậu. Dù cậu đứng đó với khuôn mặt buồn rầu, dù là nước mắt cậu rơi vì cô đơn, đừng lo tôi sẽ đến bên cậu. Tôi sẽ đến và ôm lấy cậu với tư cách là một fan yêu bóng đá thực sự, yêu sự cố gắng của cậu trong nhiều năm qua! Tôi cũng tin rằng những ai yêu mến và luôn theo dõi từng trận đấu của cậu thì các bạn ấy sẽ đều luôn nhớ tới cậu như một người anh hùng tỏa sáng trên sân cỏ và cả ngoài đời thực! Trận đấu vừa qua, cậu đã quá tuyệt vời rồi. Việc ghi bàn nhiều hay ít không phải là vấn đề quan trọng. Quan trọng hơn là tôi nhìn thấy tinh thần đồng đội ở con người cậu, nhìn thấy mọi cố gắng, nhìn thấy cả những giọt nước mắt ăn mừng chiến thắng của cậu!

Đừng lo nhé, những người âm thầm yêu thương cậu – họ đang ở những nơi khác nhau nhưng trái tim họ vẫn gọi tên cậu. Họ cũng muốn được chạy đến hô vang tên cậu, ôm lấy cậu. Nhưng có thể do hoàn cảnh địa lý mà trái tim chúng ta chưa thực sự được hoà nhịp cùng một chỗ! Nhưng hãy tin rằng trái tim đó là có thật nhé! Hãy cứ cố gắng cho chính bản thân cậu nhé, cố gắng cho những người thực sự âm thầm đặt niềm tin yêu vào cậu! Và khi mọi người dần quên cậu thì đừng lo, tôi sẽ chạy thật nhanh đến bên cậu và nói: Cậu đã thực sự hoàn hảo rồi! Tôi luôn bên cậu nhé!“.

Tâm thư xúc động mà Ngô Kiến Huy gửi đến Công Phượng.

Trước đó, vào chiều 28/1, đội tuyển U23 trở về nước sau những ngày chiến đấu hết mình tại giải Châu Á.

Hạ cánh tại sân bay, đa số tuyển thủ đều được chào đón nhiệt tình trong vòng tay của gia đình và đông đảo người hâm mộ. Tuy nhiên, giữa không khí nhộn nhịp ấy, khoảnh khắc Công Phượng lặng lẽ bước xuống xe với khuôn mặt buồn rầu, nhìn xa xăm khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Hình ảnh Công Phượng lặng lẽ bước xuống xe khiến người hâm mộ cảm thấy chạnh lòng.

Dù phong độ của Công Phượng đã không còn ở đỉnh cao như vài năm trước, xong những nỗ lực tuyệt vời và sự hy sinh vì đội tuyển của chàng trai xứ Nghệ ở giải đấu năm nay là vô cùng lớn. Tại giải U23 Châu Á, Công Phượng đóng vai “người hùng thầm lặng” với những bàn kiến tạo đẹp mắt, dẫn đường cho đồng đội ghi bàn.

Dù chấn thương nhưng Công Phượng đã chiến đấu hết mình vì đội tuyển U23 Việt Nam.

Xem thêm: Kiểu tóc nam đẹp

Nguồn eva.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here