Nhiều người nước ngoài đến chữa răng ở Việt Nam

0
64
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

“Ngành Răng hàm mặt (RHM) của Việt Nam đã góp phần quan trọng không chỉ giữ người bệnh điều trị trong nước và còn thu hút được các bệnh nhân là người nước ngoài đến điều trị” – GS Trịnh Đình Hải, Chủ tịch Hội RHM Việt Nam, Giám đốc Bệnh viện RHM Trung ương Hà Nội cho biết.

Bệnh nhân người nước ngoài điều trị bệnh về răng tại Bệnh viện RHM Trung ương Hà Nội.

Ngày 26/4, Hội nghị Khoa học và đào tạo liên tục RHM lần thứ VI đã khai mạc tại thành phố Vinh (Nghệ An).

2Wellness Nutrition

Phát biểu khai mạc Hội nghị, GS. Trịnh Đình Hải, Chủ tịch Hội RHM Việt Nam, Giám đốc bệnh viện RHM Trung ương Hà Nội cho biết, những năm qua, ngành  RHM nước nhà đã phát triển mạnh mẽ, thể hiện rõ nhất tại các trung tâm lớn ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Nhiều thành tựu nổi bật, có tính thuyết phục cao trong các lĩnh vực như: Hội nhập quốc tế; triển khai kỹ thuật cao, trong đó có nhiều kỹ thuật đi trước các nước trong khu vực. Chính vì vậy, ngành RHM của Việt Nam đã góp phần quan trọng không chỉ giữ người bệnh điều trị trong nước và còn thu hút được các bệnh nhân là người nước ngoài đến điều trị.

“Chính vì vậy, Hội nghị Khoa học và Đào tạo liên tục RHM đã được tổ chức lần lượt ở Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ và năm nay được tổ chức tại Nghệ An, với mục đích lan tỏa các thành tựu này đến với các địa phương trong cả nước” – Chủ tịch Hội RHM Việt Nam nói.

Theo GS Trịnh Đình Hải, trong 3 ngày diễn ra Hội nghị lần này, có trên 40 chuyên đề khoa học được trình bày thuộc các lĩnh vực chuyên sâu như: Phẫu thuật tạo hình Hàm Mặt; Phẫu thuật chỉnh hình xương mặt hàm; Nắn chỉnh răng; Cấy ghép răng Implant; Nha chu; Phục hình răng; Điều trị nội nha; Nha khoa dự phòng; Nha khoa cơ sở….

Bên cạnh các chuyên đề trình bày lý thuyết, Hội nghị còn có 2 buổi hướng dẫn thực hành trên mô hình với các kỹ thuật và phương tiện cập nhật trong điều trị nội nha.

Song song với chương trình khoa học là triển lãm Nha khoa với trên 30 gian hàng, giới thiệu các trang thiết bị và vật liệu nha khoa nổi tiếng của các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới.

“Hội nghị khoa học RHM được tổ chức tại Nghệ An là dịp tốt để các đồng nghiệp Nghệ An và các tỉnh có thêm điều kiện để hội nhập, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân” – GS Trịnh Đình Hải nói.

Nguồn: http://vnmedia.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply