Nhờ một người phụ nữ thử chồng, tôi đã nhận được một cái kết quá đắng

0
4887
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Hạnh phúc gia đình – Nhờ một người phụ nữ thử chồng, tôi đã nhận được một cái kết quá đắng. Đêm, tôi đợi tới 11 giờ chồng tôi mới về. Vừa thấy anh, tôi đã nhào tới đánh liên tục vào ngực anh và gào khóc rất to. Đáp lại, anh đẩy tôi ra và hét lên: “Ly dị đi. Đây chẳng phải điều cô muốn à? Cô muốn tôi lên giường với con bé đó thì tôi đã làm cho cô thấy rồi đó. Cô hài lòng chưa?”.

Tôi đã từng có một gia đình rất hạnh phúc. Đó là đã từng, còn hiện tại, tôi chỉ biết khóc nức nở mỗi khi nhớ lại cái ngày anh lạnh lùng bỏ đi.

2
Wellness Nutrition
Nhờ một người phụ nữ thử chồng, tôi đã nhận được một cái kết quá đắng 3

Chồng tôi là một người đàn ông khô khan nhưng chung tình. Trước khi đến với tôi, anh đã từng yêu một người khác. Sau này người ấy đi lấy chồng rồi nhưng anh vẫn không gỡ bỏ hình ảnh ra khỏi trái tim được. Tôi là đồng nghiệp lâu năm của anh và cũng chính là người mà theo anh nói: “Đã giúp anh thoát khỏi cái bóng quá khứ”.

Cuộc sống vợ chồng tôi tương đối hạnh phúc. Ngoài những lúc anh nóng giận, cau có thì anh rất quan tâm đến tôi. Anh luôn nhớ tôi thích ăn gì, ghét ăn gì. Biết tôi thích ăn cơm cuộn, anh không ngại đi siêu thị mua lá kim rồi về cuộn cơm cho tôi ăn. Khi tôi có thai, ngày nào anh cũng nói chuyện cùng con dù nó còn bé tí trong bụng. Tôi vẫn luôn nhớ cái cảnh anh làm cá chép, làm bồ câu non ép tôi ăn cho khỏe.

hanh phuc gia dinh 328821

Cuộc hôn nhân của chúng tôi có lẽ chẳng cứu vãn được nữa sao? (Ảnh minh họa)

Nhưng rồi chính tôi đã tự tay hủy đi hạnh phúc của mình. Vợ chồng tôi thường hay đi cà phê mỗi tuần. Quán chúng tôi đến cũng là quán quen. Chồng tôi không thích thay đổi sở thích.

Trong quán có một cô bé trẻ, đẹp và ăn nói nhẹ nhàng, có duyên. Cách đây vài tháng, tôi bỗng nhiên nảy ra suy nghĩ muốn nhờ cô bé ấy thử chồng mình. Tôi muốn xem thử chồng tôi có chung tình với tôi không. Cô bé ấy nhận lời.

Mỗi đêm nó nhắn tin, gọi điện cho chồng tôi. Ban đầu anh tỏ ra ghét cay ghét đắng và đòi chuyển quán cà phê. Nhưng rồi sau đó, anh bắt đầu có những hành động đáng nghi ngờ. Anh hay nghe điện thoại ở một nơi mà tôi không nghe được. Điện thoại trước đây anh để lung tung trong nhà thì nay luôn nằm trong tay anh. Tôi hỏi anh cũng không đưa nữa.

Cuộc sống gia đình tôi bắt đầu đảo lộn thật sự khi cô bé ấy cung cấp cho tôi những tin nhắn mùi mẫn giữa hai người. Cay đắng hơn, nó thừa nhận đã đi nhà nghỉ cùng chồng tôi và yêu anh ấy thật lòng. Nó van tôi thả tự do cho anh để họ đến với nhau một cách công khai.

Tôi như phát điên lên khi nhận được những tấm ảnh tình tứ của hai người. Tôi lao như bay đến quán cà phê nơi con bé ấy làm nhưng chủ quán bảo nó đã nghỉ việc hơn một tuần rồi. Tôi gọi điện thì thuê bao không liên lạc được.

hanh phuc gia dinh 328821

Cuộc hôn nhân của chúng tôi có lẽ chẳng cứu vãn được nữa sao? (Ảnh minh họa)

Đêm, tôi đợi tới 11 giờ chồng tôi mới về. Vừa thấy anh, tôi đã nhào tới đánh liên tục vào ngực anh và gào khóc rất to. Đáp lại, anh đẩy tôi ra và hét lên: “Ly dị đi. Đây chẳng phải điều cô muốn à? Cô muốn tôi lên giường với con bé đó thì tôi đã làm cho cô thấy rồi đó. Cô hài lòng chưa?”.

Tôi sững sờ. Hóa ra con bé ấy đã kể hết cho anh nghe về những điều tôi nhờ vả nó. Nói rồi anh bỏ vào phòng gom đồ bỏ đi. Tôi chạy theo níu kéo anh lại nhưng anh chỉ nói muốn được yên tĩnh suy nghĩ lại về cuộc hôn nhân của chúng tôi. Anh đi rồi, tôi chỉ biết ôm con gái mới hơn hai tuổi mà khóc.

Giờ tôi đang làm mọi cách để níu kéo anh nhưng hình như anh không muốn quay về nữa. Tôi hối hận quá. Tôi đã sai, đã thất bại ngay từ đầu khi có suy nghĩ muốn thử chồng. Tôi phải làm sao đây? Nên bỏ hay nên níu kéo nữa đây mọi người? Tôi buồn quá.

Xem thêm: Cách tán gái

Nguồn giadinh.net.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây