Nhờ một người phụ nữ thử chồng, tôi đã nhận được một cái kết quá đắng

0
35

Hạnh phúc gia đình – Nhờ một người phụ nữ thử chồng, tôi đã nhận được một cái kết quá đắng. Đêm, tôi đợi tới 11 giờ chồng tôi mới về. Vừa thấy anh, tôi đã nhào tới đánh liên tục vào ngực anh và gào khóc rất to. Đáp lại, anh đẩy tôi ra và hét lên: “Ly dị đi. Đây chẳng phải điều cô muốn à? Cô muốn tôi lên giường với con bé đó thì tôi đã làm cho cô thấy rồi đó. Cô hài lòng chưa?”.

Tôi đã từng có một gia đình rất hạnh phúc. Đó là đã từng, còn hiện tại, tôi chỉ biết khóc nức nở mỗi khi nhớ lại cái ngày anh lạnh lùng bỏ đi.

Chồng tôi là một người đàn ông khô khan nhưng chung tình. Trước khi đến với tôi, anh đã từng yêu một người khác. Sau này người ấy đi lấy chồng rồi nhưng anh vẫn không gỡ bỏ hình ảnh ra khỏi trái tim được. Tôi là đồng nghiệp lâu năm của anh và cũng chính là người mà theo anh nói: “Đã giúp anh thoát khỏi cái bóng quá khứ”.

Cuộc sống vợ chồng tôi tương đối hạnh phúc. Ngoài những lúc anh nóng giận, cau có thì anh rất quan tâm đến tôi. Anh luôn nhớ tôi thích ăn gì, ghét ăn gì. Biết tôi thích ăn cơm cuộn, anh không ng