Những anh chàng dáng cao to, vai ngang nên chọn áo sơ mi như thế nào?

0
446

Bí quyết chọn áo sơ mi nam cho người cao to, vai ngang. Nếu bạn đang sở hữu một thân hình như thế này thì xin chúc mừng bạn, bởi đây là vóc dáng mà bất kỳ chàng trai nào cũng muốn có được, và hầu hết các kiểu áo sơ mi nam mà bạn diện vào đều tôn dáng mà thôi. Tuy nhiên bạn chỉ cần để ý một chút trong việc chọn chiếc sơ mi cho mình là đã có một vẻ ngoài điển trai hoàn hảo nhất

Chọn áo sơ mi nam cho người cao to vai ngang - 1

2
Wellness Nutrition
Những anh chàng dáng cao to, vai ngang nên chọn áo sơ mi như thế nào? 6

Để có thể chọn lựa được một chiếc áo sơ mi nam phù hợp với thân hình cao to, vai ngang, bạn nên chú ý đến kích cỡ cũng như phong cách. Suy cho cùng, những gì chúng ta muốn là những chiếc áo có thể tôn dáng cơ thể một cách tối đa nhất. Chính vì vậy, bạn nên dành nhiều thời gian hơn khi mua sắm và chọn lựa ra một chiếc áo cân đối và phù hợp với ngoại hình của mình.

Chọn áo sơ mi nam cho người cao to vai ngang - 2

Có lẽ kiểu áo sơ mi nam body chính là chiếc áo sinh ra là để dành cho bạn, nhưng bạn cũng cần đảm bảo chúng vừa với kích cỡ của cơ thể mình để đem lại cảm giác thoải mái nhất.

Chọn áo sơ mi nam cho người cao to vai ngang - 4

Bạn nên hạn chế mặc những kiểu áo sơ mi nam kẻ ngang vì chúng làm cho bờ vai của bạn như rộng thêm. Vẫn với kiểu dáng đó, chất liệu đó, bạn nên chọn loại có kẻ dọc sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Chọn áo sơ mi nam cho người cao to vai ngang - 3

Nếu bạn đang là nhân viên văn phòng thì hãy chú ý tới những kiểu áo sơ mi nam cổ thấp, chú ý tới nút áo (nút một là nút ngay dưới chân cổ áo) không nên quá cao, vì nó sẽ làm cho khung vai như rộng và ngang hơn.

Chọn áo sơ mi nam cho người cao to vai ngang

Bạn cũng đừng quên cẩn trọng trong cách phối màu với áo sơ mi nam để luôn xuất hiện thật hoàn hảo

Phong cách thời trang nam của bạn thực sự nổi bất nếu như bạn biết cách chọn cũng như phối đồ đúng chuẩn với thân hình của bạn. Với bí quyết chọn áo sơ mi nam cho người cao to, vai ngang như trên hy vọng bạn sẽ chọn được chiếc áo phù hợp nhất với mình!

Tổng hợp

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây