Những “bí mật động trời” của đàn ông mà phụ nữ cần biết

0
342
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Chúng ta đều biết rằng nam giới nghĩ về “chuyện ấy” rất thường xuyên. Tuy nhiên, vẫn là điều bất ngờ khi biết rằng trước cả khi đàn ông thức giấc, cậu nhỏ của họ đã “chào cờ” rồi.

2Wellness Nutrition

Nghe có vẻ khó tin là các nhà khoa học lại dành thời gian để nghiên cứu về vấn đề này, và còn khó tin hơn nữa khi các kết luận chỉ ra điều này chỉ như là một phần rất bình thường trong cuộc sống của một người đàn ông, tất cả đàn ông ở mọi độ tuổi đều có thể thức dậy cùng với sự cương cứng. Thuật ngữ y khoa cho trường hợp này là “nocturnal penile tumescence” (NPT). Có một số giả định về lý do tại sao điều này xảy ra.

Thứ nhất, đó có thể là kết quả của một giấc mơ đầy sắc dục. Hiện tượng này trở nên ít gặp hơn khi đàn ông vượt qua độ tuổi 60.

Giả thuyết thứ hai là do hormone của nam giới. Nồng độ testosterone của đàn ông cao nhất vào buổi sáng, dao động trong khoảng từ 25% đến 50% và sẽ giảm dần trong suốt cả ngày.

Giả thuyết thứ ba là do sự cọ xát một cách vô tình vào gối, ga trải giường hay người yêu, bạn tình của họ. Dương vật bị kích động bởi sự đụng chạm, sự kích thích vật lý. Do đó, nếu “cậu nhỏ” cọ xát vào cái gì đó hoặc một ai đó, nó đáp lại bằng cách trở nên cương cứng.

Sau đây là một vài bí mật mà phụ nữ nào cũng nên biết.

Hiện tượng “chào cờ” vào buổi sáng không phân biệt tuổi của nam giới, nó có thể xảy ra đối với thanh thiếu niên, người trưởng thành, và thậm chí cả trẻ sơ sinh.

Mắc tiểu cũng có thể là nguyên nhân gây ra sự cương cứng. Khi bàng quang đầy sau một đêm, nó kích thích một khu vực trong tủy sống gây ra sự cương cứng để đáp trả.

Hoàn toàn là bình thường đối với nam giới khi có từ 4 đến 5 lần cương cứng trong khi ngủ, mỗi lần có thể kéo dài đến 25 phút.

Dương vật cương cứng vào buổi sáng là một tin tốt. Điều này có nghĩa là nồng độ testosterone của người đàn ông đó hoàn toàn bình thường.Còn nếu hiện tượng này không thấy hoặc bị giảm sút thì có thể là biểu hiện của vấn đề sinh lý của nam giới cần phải được hỗ trợ điều chỉnh kịp thời nhờ các sản phẩm tăng cường sinh lý nam

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here