Những câu nói hay trong ngôn tình Trung Quốc độc đáo nhất

0
238

Những câu nói hay trong ngôn tình Trung Quốc là “món ăn tinh thần” được lựa chọn của nhiều người, nhất là với các bạn trẻ. Bạn đọc có thể biết thêm những câu nói hay trong ngôn tình Trung Quốc qua sưu tầm của Đàn ông Online dưới đây.

cau noi hay trong ngon tinh1

2
Wellness Nutrition
Những câu nói hay trong ngôn tình Trung Quốc độc đáo nhất 3

Những câu nói hay trong ngôn tình hiện đại độc đáo nhất

 • “Ốc sên vác trên mình chiếc vỏ nặng nề, lê từng bước, từng bước về phía trước. Dù gian khổ thế nào nó cũng không muốn từ bỏ, bởi chiếc vỏ ấy đã gắn chặt với cuộc đời nó. Mỗi người chúng ta đều là một phần cuộc sống của một người nào đó, ở tận sâu trong trái tim, không thể tách rời.” (Ốc sên chạy – Điệp Chi Linh)​​
 • “Ký ức là liều thuốc đắng giày vò người ta, nhưng nếu không có ký ức cuộc đời sẽ rất vô vị. Theo thời gian, dần dần nó cũng trở nên nhạt nhòa, những hình ảnh rõ ràng trong đó rồi cũng sẽ bị xé thành những mảnh vụn, chỉ riêng nỗi đau là người ta vẫn nhớ.” (Nghe nói anh yêu em – Thuấn Gian Khuynh Thành)
 • “Cũng giống như một giấc mộng có vô số hoa tuyết nhẹ nhàng bay, rồi lặng lẽ biến mất trên mặt biển. Tất cả chẳng qua là một giấc mộng, cũng như chiếc nhẫn ấy, nhẹ nhàng rơi xuống, sau cùng chìm vào đáy nước…Đời này kiếp này, không ngày gặp lại.” (Hải thượng phồn hoa – Phỉ Ngã Tư Tồn)
 • “Có những tình yêu, lúc yêu thì rầm rầm rộ rộ, gắn bó keo sơn, nhưng đến lúc hạ màn, trong lòng chẳng lưu lại vết tích, cùng lắm trở thành câu chuyện cười của buổi trà dư tửu hậu. Có những tình yêu, lúc yêu hết sức nhẹ nhàng, tĩnh lặng như nước, nhưng sau khi chia tay sẽ trở thành nỗi đau không thể xóa nhòa, dù không chạm vào cũng nhói buốt trong lòng”.  (Hôn nhân không tình yêu – Diệp Lạc Vô Tâm)
 • “Không cầu kiếp sau gặp lại, chỉ mong đời này kết duyên. Thế gian duy nhất một chuyện, nguyện nắm tay em tới cùng.” (Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu – Lục Xu)
 • “Điều đáng tiếc nhất trong cuộc đời một con người, chẳng phải chính là, dễ dàng từ bỏ những thứ không nên từ bỏ, cố chấp níu giữ những thứ không nên níu giữ…Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng. Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.” (Đáng tiếc không phải anh – Diệp Tử)
 • “Đằng sau người đàn ông thành công là bóng hình của một người phụ nữ. Còn đằng sau người phụ nữ thành công là sự cô đơn.” (Nghe nói anh yêu em – Thuần Gian Khuynh Thành)

Những câu nói hay trong ngôn tình cổ trang độc đáo nhất

cau noi hay trong ngon tinh2

 • Thì ra thứ gọi là duyên phận chẳng qua cũng chỉ là một món nợ phải trả lại cho người. (Duyên nợ đào hoa/ Đào hoa trái – Đại Phong Quát Quá)
 • “Mọi người đều nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, vậy anh chỉ đành bắt em chôn cùng với anh thôi.” (Oan gia tương phùng – Tiêu Dao Hồng Trần)
 • “Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một ngàn bước, chỉ cần em bước một bước đầu tiên, anh sẽ bước chín trăm chín mươi chín bước còn lại về phía em.” (Không thể quên em – Hoa Thanh Thần)
 • Có đôi khi, tôi thậm chí còn thấy hâm mộ mẹ, tôi nghĩ bà có thể coi như là một người phụ nữ hạnh phúc. Bởi vì, sinh mệnh của bà tuy ngắn, nhưng lại chiếm trọn lấy mong nhớ suốt đời của cha. (Một Đời – Tiểu Tửu Oa)

Hi vọng với những câu nói ngôn tình Trung Quốc mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn đọc thích thú cũng như có những chiêm nghiệm về bản thân, cuộc sống. Đặc biệt, cánh mày râu nào muốn thể hiện sự lãng mạn với nửa kia của mình thì có thể trích dẫn hay đăng status một trong những câu nói hay trong ngôn tình Trung Quốc độc đáo nhất ở trên.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây