Những câu nói hay về tình yêu đơn phương buồn nhất

0
457
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương có thể sẽ là những liều thuốc an thần cho những người đang rơi vào hoàn cảnh ấy. Hãy cùng Đàn ông Online cảm nhận những câu nói về tình yêu đơn phương, một thứ tình yêu đẹp nhất.

Tình yêu đơn phương là cái cảm giác rung động trước một ai đó mà chưa đủ dũng cảm để nói ra. Có chăng chỉ dám nhìn xa, thương thầm, nhớ trộm để đêm về ngồi buồn đếm những yêu thương. Cái cảm giác đó thật khiến người ta bứt rứt, khó chịu biết bao nhiêu, chất chứa nỗi lòng thầm lặng.

2Wellness Nutrition

Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối không bao giờ bị thất tình. Nhưng chỉ có người chân chính từng trải mới biết được: Loại tình yêu không thể nói lên lời này, đó mới là loại tình yêu yếu ớt nhất trên thế giới. Hãy cùng Đàn ông Online đọc và cảm nhận những câu nói hay về tình yêu đơn phương để thấy đâu đó trên thế giới này vẫn còn thứ tình cảm vô vị lợi và trong sáng biết bao.

Tổng hợp những câu nói về tình yêu đơn phương

 • Tình yêu tan vỡ cũng không đáng sợ bằng tình yêu đơn phương. Bởi đôi khi chỉ là khoảng trống của một người để lại mà cả thế giới cũng không thể lấp đầy.
 • Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.
 • Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim. Đó là tình yêu đơn phương.
 • Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.
Những câu nói hay về tình yêu đơn phương
 • Im lặng không có nghĩa là ngừng yêu, khi người kia không còn nói gì với bạn nữa không có nghĩa là họ bỏ rơi bạn, cũng không có nghĩa là tình yêu đã hết, khi đó nó là một mối quan hệ mà 2 người không biết là gì của nhau.
 • Cuộc sống sẽ thật buồn khi có những người mình yêu nhưng cả đời không thể ở bên cạnh họ được. Và có những người yêu mình muốn bên cạnh mình nhưng không thể đáp lại được.
 • Yêu đơn phương là chìm đắm trong thứ cảm giác khi nhìn ngắm người ấy mà ánh mắt của họ không bao giờ hướng về phía ta.
 • Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.
 • Thật ngốc khi luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này chẳng thể nắm được.
 • Nhiều khi quyết tâm từ bỏ tình yêu đơn phương…Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.
Những câu nói hay về tình yêu đơn phương
 • Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.
 • Cười nhiều không phải là vui. Chẳng qua là để chôn vùi nỗi đau. Nụ cười không giống như nhau. Có khi lệ chảy lòng đau vẫn cười…
 • Tôi đã trả lại mọi thứ về nơi bắt đầu, sẽ tập quên những nỗi đau của ngày hôm qua. Quá khó để tôi hiểu người. Càng khó hơn khi tôi tìm ra được một người hiểu tôi thực sự. Suy nghĩ của tôi bây giờ chưa hẳn là kết thúc mà chỉ là để nó trở về nơi nó chưa từng tồn tại. Thời gian sẽ cho tôi biết tôi cần ai và cũng cho tôi biết ai cần tôi… Mây có thể che được nắng nhưng nụ cười, liệu có thể che hết những vị đắng của niềm đau??

Hy vọng những câu nói hàm ý về tình yêu đơn phương buồn nhất  trên đây sẽ giúp bạn có được một tình yêu đích thực hoặc vượt qua khó khăn về mặt tình cảm để vững bước trên con đường sắp tới. Tình yêu sẽ tự đến với nếu bạn đủ sự chân thành, tin tưởng vào cuộc sống và biết quan tâm người khác cũng như quan tâm tới chính bản thân mình. Tình yêu đơn phương cũng đẹp chứ nhỉ!

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here