Những hành vi gây tổn hại năng lực phòng the phái mạnh

0
60
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Quan hệ tình dục nguy hiểm là nguyên nhân gây hại cho các đấng mày râu ở Mỹ, trong khi ở Nhật, lý do thường thấy là thủ dâm.

Chấn thương trong khi quan hệ tình dục là rất phổ biến. Đặc biệt, nam giới có thể gây tổn thương nghiêm trọng đến “cậu nhỏ” cũng như khả năng tình dục của mình nếu có những hành vi không lành mạnh trong phòng ngủ.

2
Wellness Nutrition
Những hành vi gây tổn hại năng lực phòng the phái mạnh 2

Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí Reviews in Urology, có rất nhiều hành vi có thể gây tổn hại đến phần dưới của bạn. Nam giới ở mỗi quốc gia có hành vi làm ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục khác nhau.

dan ong 2

Ở Nhật, đàn ông có nhiều khả năng tự làm tổn thương bằng việc thủ dâm. Đàn ông vùng Địa Trung Hải thường bị tổn thương do tự làm mềm mại bộ phận sinh dục. Đàn ông Mỹ lại dễ bị gãy dương vật do hoạt động tình dục nguy hiểm, thô bạo.

Trong khi đó, người Iran đưa ra một số lý do gây tổn thương vùng kín một cách bất thường như bị vật nuôi cắn, tai nạn lao động. Một vài báo cáo từ các quốc gia khác cho thấy nam giới gặp tai nạn vùng kín do nghịch dại, tự sướng…

Chuyên gia tình dục học Samantha Evans nói với Dailystar rằng, nam giới cần cẩn trọng trong sinh hoạt cũng như quan hệ tình dục bởi chỉ vài hành động nhất thời có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến “cậu nhỏ” cũng như năng lực phòng the.

“Không nên bỏ qua cơn đau trong khi quan hệ tình dục”, vị chuyên gia nhấn mạnh thêm. Các cơn đau này có thể là dấu hiệu cảnh báo những bệnh nguy hiểm, phái mạnh cần gặp bác sĩ nam khoa để được tầm soát và tư vấn.

Nguồn:http://tbdn.com.vn/Ngày 16/11/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây