Những kiểu tóc nam hợp nhất cho khuôn mặt của bạn

0
584
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Những kiểu tóc nam đẹp vô cùng phong phú về kiểu cách. Để chọn được mẫu phù hợp với bản thân luôn làm các chàng đau đầu. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Sự phát triển của xã hội các kiểu tóc nam cũng thay đổi không ngừng để phù hợp với các môi trường hoạt động khác nhau. Khuôn mặt, kiểu tóc, bộ trang phục… làm sao để kết hợp chúng một cách cân bằng nhất không phải điều đơn giản. Nhiều bạn do không chọn được kiểu tóc phù hợp mà đã giữ nguyên một phong cách hàng chục năm trời khiến đóng băng hình ảnh của mình với mọi người xung quanh. Các hình ảnh khuôn mặt cùng với kiểu tóc đi kèm dưới đây sẽ giúp các bạn có những lựa chọn phù hợp nhất.

2
Wellness Nutrition
Những kiểu tóc nam hợp nhất cho khuôn mặt của bạn 16

1. Tóc nam đẹp cho người mặt trái xoan

Thường thì đây là khuôn mặt lý tưởng cho người phụ nữ, vì nó hợp với tất cả các kiểu tóc nam khác nhau. Từ kiểu tóc dài, tóc ngắn, rẽ ngôi hay kể cả làm xoăn, hay buộc đuôi ngựa thì kiểu đầu này đều hợp hết. Những chàng có khuôn mặt trái xoan thường không gặp khó khăn trong việc chọn kiểu tóc phù hợp với bản thân mình. Bạn có thể tự do thay đổi các kiểu tóc nam khác nhau để phù hợp với từng hoàn cảnh. Khi đi biển thì để tóc layer hay kiểu tóc ngắn, kết hợp với cặp kính đen đi dạo trên bờ biển chắc các nàng đổ gục hết. Với các chàng được ưu tiên khuôn mặt đó thì nên thoải mái thay đổi kiểu tóc nam khác nhau để luôn làm mới bản thân, làm mình trở nên năng động hơn.

toc nam han quoc 21 1

toc nam han quoc 2 1 toc nam han quoc 6 1 toc nam han quoc 8 1

2. Kiểu tóc nam cho người mặt vuông

Khuôn mặt vuông là khuôn mặt điển hình của những người đàn ông mạnh mẽ. Với đường quai hàm rộng và chắc khỏe, khiến khuôn mặt góc cạnh là điểm nhận dạng của những chàng mặt vuông. Khuôn mặt vuông, góc cạnh nên có một số kiểu tóc nam đặc thù riêng mới phù hợp với khuôn mặt này. Thường thì các chàng sẽ để kiểu tóc ngắn, cắt sát 2 bên, phần đỉnh tỉa gọn và cắt tầm 4 phân. Khi tạo kiểu sẽ hợp với hình dáng vuông của khuôn mặt hơn vì nhìn rất mạnh mẽ và bắt mắt. Kiểu tóc nam này có đặc thù là rất dễ chăm sóc, không cần tốn công sức, cầu kì trong việc tạo kiểu mỗi sáng thức dậy, phù hợp với những người không có nhiều thời gian vào những việc tân trang nhan sắc.

toc nam dep 4

toc nam dep 6

3. Kiểu tóc nam đẹp cho người mặt hình chữ nhật

Khuôn mặt này dường như là sự kết hợp hoàn hảo của khuôn mặt trái xoan và hình chữ nhật. Nó được thừa hưởng nét đẹp của 2 hai khuôn mặt đã nêu trên nhưng lại có một vẻ hòa quyện độc đáo, hơi dài của khuôn mặt trái xoan lại có vẻ cứng rắn của khuôn mặt vuông. Mặt chữ nhật phù hợp với nhiều kiểu tóc nam khác nhau nhưng mọi người cũng cần để ý một số cái mà gương mặt này không ưu cho lắm. Cố gắng hạn chế tối đa để kiểu tóc ngắn, sát hai bên vì vốn dĩ khuôn mặt này đã dài rồi, nếu bạn để kiểu tóc ngắn như thế sẽ càng làm cho khuôn mặt dài ra hơn, mất đi vẻ cân bằng. Bạn nên giữ cho khuôn mặt cân đối bằng cách để kiểu tóc dài đều, hai bên nên giữ ở tầm 2 phân và bên trên để tầm 4-5 phân để tạo kiểu.

toc nam han quoc 17 2 38 39

4. Với chàng mặt tròn thì kiểu tóc nam nào là hợp nhất?

Với các chàng mặt tròn thì khuôn mặt không có góc cạnh hay những điểm nhấn chủ đạo. Chính vì thế, bạn nên chọn những kiểu tóc có điểm nhấn riêng để tự tạo ra một nét đặc trưng cho bản thân mình. Thường thì kiểu tóc nam cắt ngắn 2 bên, phần đỉnh để dài 5 phân, phần phân cách giữa đỉnh tóc và hai bên để thật hài hòa tránh quá góc cạnh sẽ làm nhấn mạnh thêm vẻ tròn của khuôn mặt. Và một điều nữa là khuôn mặt tròn nhìn sẽ ngắn, để kiểu tóc như trên sẽ khiến khuôn mặt của bạn sẽ dài ra hơn. Nên tránh xa mái tóc dài, vì khi để tóc dài sẽ mang lại hiệu ứng bất đối xứng. Nó sẽ làm một thảm họa đó.

toc nam dep 1 toc nam dep 3 toc nam dep 5

5. Kiểu tóc nam với các chàng khuôn mặt kim cương

Khác với khuôn mặt vuông, những chàng có mặt kim cương lại có quai hàm khá là nhỏ, phần gò mà thì rộng hơn. Không có nhiều kiểu tóc nam phù hợp với kiểu tóc này, bạn khá khó khăn khi muốn thay đổi kiểu tóc vì kiểu tóc này cần có một độ dài nhất định để tránh việc để mất cân bằng cho khuôn mặt. Chính vì thế kiểu tóc nam dài là lựa chọn của hầu hết những chàng mặt kim cương. Khi tạo kiểu bạn nên chọn kiểu lượn sóng, hay các lớp tóc chồng nhau để làm sao cho phần đầu nhìn rộng hơn và mềm mại hơn nữa. Cấu tạo khuôn mặt đã khá cứng nhắc, bạn nên chọn kiểu tóc nam làm sao cho vẻ ngoài của mình có thể mềm mại hơn chút.

toc nam dep roi 3 toc nam dep roi

6. Khuôn mặt trái tim và kiểu tóc nam phù hợp

Khuôn mặt trái tim có phần thái dương nhô ra rộng hơn và thon dần về phía cằm. Tương tự như khuôn mặt kim cương thì kiểu tóc nam dài là lựa chọn hoàn hảo với các chàng có khuôn mặt này. Việc để râu kết hợp với phong cách tóc cũng là một lựa chọn thông minh cho việc làm cân bằng cho khuôn mặt.

40 1

 

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây