Những mẫu kẻ vạch tóc nam cực chất giúp bạn thay đổi phong cách

1
2029

Những kiểu tóc đẹp kết hợp với các mẫu kẻ vạch tóc nam cực chất sẽ làm bạn trở nên nổi bật hơn rất nhiều. Thử phá cách cho kiểu tóc của mình bằng những đường kẻ tóc đẹp mà Đàn Ông Online đã sưu tầm dưới đây nhé!

Kẻ vạch tóc nam chắc hẳn không còn xa lạ gì với cánh mày râu chúng ta, đặc biệt là những chàng trai trẻ. Đây là một trong những cách để “thêm hương thêm hoa” cho kiểu tóc của chúng ta được thêm phần nổi bật. Khác với những cách “làm đẹp” cho tóc như nhuộm màu hay gẩy light, kẻ vạch tóc nam được thực hiện một cách hết sức đơn giản và an toàn khi mà không hề phải đụng chạm đến các hóa chất. Đơn giản nhưng không có nghĩa là nó sẽ dễ thực hiện. Vẫn cần phải có những người thợ chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm thực hiện, thì mới có thể đem lại được những tác phẩm đẹp cho chính chúng ta.

2
Wellness Nutrition
Những mẫu kẻ vạch tóc nam cực chất giúp bạn thay đổi phong cách 17

Hôm nay, Đàn Ông Online sẽ giới thiệu đến bạn những hình mẫu lý tưởng về kẻ tóc đẹp cho nam giới. Để từ đó, bạn có thể lựa chọn thực hiện cho bản thân mình, tạo điểm nhấn và trở nên nổi bật hơn trong mắt của mọi người xung quanh.

Tổng hợp những mẫu kẻ vạch tóc nam cực chất

Khi bạn để các kiểu tóc nam đẹp thịnh hành như Undercut, Mohican, Slicked Back,… thì việc kết hợp với kẻ tóc nam sẽ càng làm những mẫu tóc ấy trở nên đẹp hơn. Bản thân bạn cũng sẽ trở nên ấn tượng hơn với sự phá cách này.

ke vach toc nam 1

ke vach toc nam 2

ke vach toc nam 3

ke vach toc nam 4

Kẻ vạch tóc nam đẹp còn được gọi với những cái tên khác như là kẻ line, kẻ đường chỉ. Như bạn thấy, đây đơn giản chỉ là một đường kẻ thẳng ở phần mai tóc của chúng ta. Nhưng khi “họa tiết” này được thêm vào, chúng đã làm cho kiểu tóc của chúng ta trở nên hoàn toàn mới, khác biệt rất nhiều.

ke vach toc nam 6

ke vach toc nam 7

ke vach toc nam 8

ke vach toc nam 9

ke vach toc nam 10

ke vach toc nam 11

ke vach toc nam 12

Đơn giản là vậy, nhưng bạn đọc cũng không nên tự thực hiện cách làm tóc nam kẻ vạch. Nếu như bạn không có đủ kinh nghiệm và dụng cụ, thì sẽ mang lại kết quả hoàn toàn ngược lại đấy! Không những không đẹp mà có thể phá hỏng toàn bộ kiểu tóc của chúng ta.

ke vach toc nam 14

ke vach toc nam 15

ke vach toc nam 16

Ngoài những đường kẻ thẳng đơn giản, bạn có thể chọn những cách kẻ tóc khác đẹp và “chất” hơn, đồng nghĩa với cách thực hiện cũng khó khăn hơn. Những mẫu này rất phù hợp với những chàng trai ưa thích sự phá cách nổi trội pha chút “nghịch ngợm”.

ke vach toc nam 13

ke vach toc nam 17

Tất cả những kiểu kẻ tóc đẹp này vẫn giữ được vẻ lịch sự, đứng đắn và sang trọng cần thiết của một người đàn ông. Dù bạn để kiểu tóc nam công sở,văn phòng, hay tóc đi chơi bình thường thì việc kết hợp với kẻ vạch tóc nam đều vẫn phù hợp. Hãy lựa chọn hình mẫu mình ưng ý nhất và thực hiện để có được một kiểu tóc thật đẹp cho những ngày Tết sắp đến gần.

 

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây