Những nguyên tắc khi thiết kế quán cafe

0
208
Dùng ghế cafe gỗ thay ghế làm việc có hợp lý không?
Dùng ghế cafe gỗ thay ghế làm việc có hợp lý không?
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Ngày nay, quán cafe không chỉ là nơi mà khách hàng tận hưởng những ly cafe ngọt ngào mỗi buổi sáng tinh mơ mà đó còn là nơi mà những người thích sự yên lặng đến tận hưởng không gian yên tĩnh đến thú vị bên những tách cafe và quyển sách yêu thích hay đơn giản là nơi mà nhóm bạn tụ tập buôn chuyên vui vẻ bên nhau.

Những lưu ý khi thiết kế quán cafe

2Wellness Nutrition

Khác hàng là thượng đế

Bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào đều coi khách hàng là số 1. Vì thế bạn phải hiểu rõ được tâm lý khách hàng, phân tích nhu cầu của từng khu vực để đưa ra những ý tưởng thiết kế hợp lý.

Kết quả hình ảnh cho uống cafe

Chất lượng cafe

Chất lượng cũng là thứ đi đầu bởi dù cho quán có đẹp, sang trọng mà cafe không có chất lượng tốt đa dạng thì khách hàng cũng sẽ khó mà ngó ngàng tới quán bạn.

Kết quả hình ảnh cho cafe capuchino

>>> Các mẫu bàn ghế gỗ cafe

Đừng lãng quên tới ánh sáng, đồ nội thất bên trong

Thiết kế quán cafe

Không gian có hài hòa, rộng rãi hay thoải mái hoặc có thể khó chịu, bức bối đều phụ thuộc phần lớn vào ánh sáng. Những quán cafe phải chú ý đến hệ thống đèn bởi tùy vào những thời điểm khác nhau trong ngày để điều chỉnh sao cho hợp lý. Một số cách thiết kế phổ biến là sử dụng hệ thống đèn theo đường dọc, đường ngang, zigzac hoặc theo những khuôn mẫu khác. Một số loại đèn treo thả mà bạn có thể áp dụng là đèn tròn, bóng đèn dạng thủy tinh hay dạng dọc bởi mây tre…

Bàn ghế để uống cà phê cũng không kém phần quan trọng bởi nó cũng là điểm nhấn riêng cho nhà hàng. Bên cạnh đó, chỗ ngồi phải thoải mái đẹp thì mới thu hút lượng khách hàng.

>>> bàn ghế gỗ cafe mini

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here