Những quán bar thiết kế độc, lạ chỉ có ở Mỹ

0
69
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Đến thăm đất nước Mỹ không khó để bạn tìm ra những quán bar. Nhưng những quán bar có thiết kế độc lạ thì rất ít người có thể thấy được. Sau đây là những quán bar có thiết kế độc, lạ nhất mà bạn từng gặp.

Những quán bar thiết kế độc, lạ chỉ có ở Mỹ.

2Wellness Nutrition

1. No Vacancy – Hollywood

Là một quán bar có thiết kế vô cùng độc đáo, quán bar được thiết kế mang phong cách quý tộc với tông màu, nội thất cũng như cách bày trí giống như những gì bạn vẫn thường thấy trong những cung điện hoàng gia Anh. Các patio thực sự dễ thương và ấm cúng với các đèn lấp lánh nhỏ, nhưng điều đặc biệt là lối vào, nơi bạn phải tìm ra cánh cửa chính xác sẽ dẫn bạn đến quầy bar.

>>> Ghế bar gỗ

2. Pour Vous – Los Angeles

Được lấy cảm hứng từ phong cách sống của con người Pháp, quán bar được thiết kế theo lối kiến trúc vẫn thường thấy ở Paris. Sảnh chờ được chia thành nhiều khu khác nhau mà tiêu biểu là các khu Parfum, Potion và Sante là những khu thuộc hạng xa xỉ nhất của bar.
Bạn cũng sẽ bất ngờ với những dịch vụ nơi đây mang tới.

3. Parasol Down, Las Vegas

Một quán bar vô cùng đặc biệt từ bàn ghế cho đến cách bố trí khung cảnh vô cùng độc lạ. Bên cạnh đó, không giống những quán bar khác, Parasol Down còn mở rộng ra không gian ngoài trời với thác nước và một chiếc hồ rộng lớn. Ông chủ quán bar đã tận dụng “món quà” của thiên nhiên bằng cách mở rộng không gian quán bar ra ngoài trời.

>>> Tham khảo:Ghế Sofa cafe ba chỗ cổ điển 

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here