Những sai lầm nên tránh khi bạn mở quán cơm

0
135
Bàn ghế gỗ quán cafe vô cùng ấn tượng
Bàn ghế gỗ quán cafe vô cùng ấn tượng
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Kinh doanh trên bất kỳ linh vực nào thì bạn cũng phải chuẩn bị để tránh gặp phải những sai lầm đáng tiếc. Trang bị cho mình những kiến thức cũng như kinh nghiệm sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc kinh doanh.

Những sai lầm nên tránh khi bạn mở quán cơm.

2Wellness Nutrition

1. Không lên kế hoạch

Dù kinh doanh trên linh vực nào bạn vẫn phải vạch ra cho mình một kế hoạch cụ thể dù ngắn hay dài hạn. Tuy vậy, bạn cũng cần phải linh hoạt, thay đổi liên tục tùy theo nhu cầu thị trường và thị hiếu của khách hàng. Nhìn chung, kế hoạch kinh doanh là để giúp bạn phác thảo, cân nhắc các yêu cầu đầu tư theo năng lực tài chính và nhu cầu thị trường.

Kết quả hình ảnh cho lập kế hoạch mở quán ăn

2. Chọn địa điểm không hợp lý

Bạn không nên vì tiết kiệm một chút chi phí mở quán cơm mà lựa chọn những nơi không phù hợp. Phải tính lợi ích lâu dài để mở quán, từ đó sẽ thu hút được nhiều người tới quán bạn tạo lợi thế cạnh tranh hơn.

Mặt bằng thuận lợi luôn là yếu tố quan trọng nhất

>>> Xem thêm: Chậu rửa công nghiệp inox

3. Thiếu vốn

Hãy đảm bảo bạn có vốn đầu tư trước khi mở quán ăn. Dù lớn hay nhỏ bạn vẫn phải tính toán hợp lý về mọi mặt để tránh hụt ngân sách. Bạn phải luôn theo sát và điều chỉnh sao cho thật hợp lý chi phí lao động và thực phẩm theo số lượng khách và điều quan trọng là phải có đủ tiền để trang trải những khoản lỗ phát sinh trong thời gian đầu.

Kết quả hình ảnh cho thiếu vốn

4. Khách hàng không hài lòng

Khách hàng chính là nguồn thu lợi chính từ cửa hàng. Mỗi khách hàng đều có sở thích, gu ăn uống, nêm nếm khác nhau. Bạn không thể nào chiều hết ý của cả trăm khách hàng được, vì thế bạn nên tập trung vào các món được cho là thế mạnh của quán và phát triển nó lên thay vì cho ra một thực đơn cả trăm món.

5. Trang thiết bị, vật dụng sơ sài

Bạn phải đảm bảo được trang thiết bị nhà bếp khi mở quán cơm một cách đầy đủ. Tránh để bị thiếu khi đó khách hàng sẽ đánh giá quán ăn bạn thiếu chuyên nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho trang thiết bị quán cơm

>>> Top 5 loại bếp ga công nghiệp tiện dụng

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here