Nóng: Trường Giang chính thức lên tiếng dằn mặt Nam Em nếu…

0
572
Sau khoảng thời gian dài im lặng, Trường Giang đã chính thức lên tiếng về ồn ào tình ái với Nam Em gây xôn xao dư luận suốt thời gian vừa qua. Chia sẻ với Zing.vn, Trường Giang bảo thời gian qua anh phải sống trong dằn vặt.
“Nhiều người hỏi sao ốm vậy, đơn giản Trường Giang không ăn không ngủ nên ốm thôi. Báo chí có thể đăng Trường Giang ốm nhập viện truyền nước vì Nhã Phương bỏ, ngay cả bản thân mình không tha thứ cho mình thì cũng sống không nổi, có điều day dứt thì mình sống không nổi nữa” – Trường Giang nói.
Anh thú nhận rằng anh cảm thấy có lỗi nhất với những người yêu thương Trường Giang và Nhã Phương: “Nhã Phương buồn nhưng không bao giờ nói, Phương chỉ lặng lẽ. Giang là người chứng kiến Phương khóc, khóc rơi nước mắt, khóc không thở được cũng có. Tôi thấy mình quá tệ nên sẽ nói hết cho mọi người hiểu”.
Trường Giang lần đầu lên tiếng về ồn ào tình ái với Nam Em (Nguồn: Zing.vn)
Trường Giang thừa nhận: “Tôi có thích Nam Em, khi làm việc chung, tôi thấy cô ấy rất dễ thương, thông minh, hài hước. Làm việc chung nghe cô ấy kể về gia đình có sự chia ly, nhiều chuyện khác nữa nên thấy thương, thích nhưng không hề có tình yêu.
Tôi nghĩ Nam Em không phân biệt được tình cảm yêu thích và hy sinh vì tình yêu khác nhau. Cũng mệt mỏi, nhưng Nam Em dường như có vấn đề gì đó về đầu óc, cô ấy không như người thường, có những việc cô ấy làm mình không hiểu được”.
Chú thích ảnh
Trường Giang thích Nam Em nhưng “đó không phải tình yêu”
Trường Giang bảo anh không thể trách Nam Em bởi “không vì tôi thì không có chuyện đó”.
Nam diễn viên hài nhận định: “Nam Em không bình thường và tôi không biết cô ấy đang muốn làm gì trong showbiz này. Cô ấy nói về tình yêu, ra mắt MV, mang bánh kem, bó bông để trước nhà kêu người ta quay để đăng lên mạng để mọi người vào nói thêm vấn đề này, để được lên báo… để làm gì?
Nghệ sĩ mà không có điều gì tốt đẹp, cứ mang những điều xấu xa cho người ta phanh phui lên báo chí, mặt mũi nào mà đi làm.
Trường Giang đi làm không dám chụp hình với khán giả, đi làm xong lên xe về. Vì thấy mình quá tệ, không dám chụp hình, giờ Trường Giang chỉ biết im lặng và làm việc nhiều hơn ngày xưa, làm chương trình tốt hơn gửi tới khán giả, để thấy sự thay đổi từng ngày, tốt hơn”.
Lý giải về chuyện im lặng suốt thời gian qua, Trường Giang bảo anh nghĩ càng nói nhiều chuyện tình cảm thì sẽ gây tổn thương cho người con gái. Anh cũng không muốn làm xấu đi hình ảnh người nghệ sĩ trong mắt khán giả.
Chú thích ảnh
Trường Giang nhận hết mọi cay đắng, mong mọi người đừng nhắc tới Nhã Phương để cô ấy được sống thoải mái, yên ổn
Sau cùng, Trường Giang khẳng định: “Đến thời điểm này, Nam Em không phải người đau nhất, mà là Nhã Phương. Cô ấy chịu đựng hết. Nam Em làm mọi trò mà người thường không làm được.
Trường Giang nhận hết mọi cay đắng, mong mọi người đừng nhắc tới Nhã Phương để cô ấy được sống thoải mái, yên ổn. Trường Giang cũng muốn nói nếu Nam Em làm gì động đến Nhã Phương thì cô ấy sẽ không sống yên ổn được”.
Trước đó, Nam Em gây ồn ào dư luận khi tiết lộ, cô từng có thời gian qua lại với Trường Giang trong khi nam diễn viên hài vẫn đang hẹn hò với Nhã Phương. Nam Em than thở mình bị tổn thương sau cuộc tình chóng vánh này. Tuy vậy, Nam Em không nhận được sự chia sẻ và đồng cảm từ đồng nghiệp và khán giả.
Theo những điều Nam Em chia sẻ, nhiều người nhận ra cô không hề đau khổ, tổn thương khi bị Trường Giang phụ bạc, thay vào đó, cô chỉ lợi dụng chuyện yêu anh như một chiêu trò để gây sự chú ý.
Theo Anh Tuấn/20/04/2018/thethaovanhoa.vn
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây