NSƯT Quốc Khánh chính thức nhận được lịch tập luyện Táo quân 2018

0
67

Sao Việt – Sau nhiều ngày chờ đợi, NSƯT Quốc Khánh chính thức xác nhận đã nhận được lịch tập luyện Táo quân 2018.

Trưa 9/1, chia sẻ với pv Tiền phong, NSƯT Quốc Khánh cho biết anh đã nhận được lịch tập luyện Táo quân 2018. “Tôi đã nhận được lịch tập luyện Táo quân 2018 từ ngày 10/1.

2
Wellness Nutrition
NSƯT Quốc Khánh chính thức nhận được lịch tập luyện Táo quân 2018 2

Đội ngũ tham gia diễn xuất Táo quân thường nhận lịch tập luyện thay cho lời mời. Chúng tôi không đặt nặng chuyện lời mời.

Có bao giờ tôi được NSƯT, đạo diễn Đỗ Thanh Hải mời đâu. Cứ có lịch tập luyện, chúng tôi có mặt rồi lúc ấy mới nhận kịch bản, phân vai, phân vế”- NSƯT Quốc Khánh chia sẻ.

quoc khanh 328832

Thông tin nghệ sĩ Quốc Khánh không tham gia Táo quân 2018 từng khiến dư luận xôn xao.

Nghệ sĩ Quốc Khánh cũng nói thêm, anh chưa rõ năm nay mình sẽ vào vai nào. “Cũng có thể là Ngọc Hoàng, cũng có thể là một vai nào đó. Các bạn đợi xem”.

Trước câu hỏi, ai là người đầu tiên mời nghệ sĩ Quốc Khánh cho vai Ngọc Hoàng trong Táo quân, nam nghệ sĩ thoáng suy tư: “Thật sự tôi không nhớ ai là người cho giao cho tôi vai Ngọc Hoàng nữa vì thời gian đã quá lâu rồi.

Tôi chỉ nhớ lần đầu tiên tôi tham gia Táo quân là năm 2004. Khi ấy, đạo diễn Nguyễn Khải Hưng là Giám đốc Hãng phim Truyền hình Việt Nam còn đạo diễn Đỗ Thanh Hải là người viết kịch bản và chỉ đạo sản xuất Táo quân”- NSƯT Quốc Khánh cho hay.

Với 14 năm tham gia Táo quân, NSƯT Quốc Khánh “đóng đinh” với vai Ngọc Hoàng. Trước đó, người hâm mộ khá lo lắng khi nghệ sĩ Quốc Khánh chia sẻ anh chưa nhận được lịch tập luyện Táo quân 2018, trong khi các nghệ sĩ khác đã nhận lời mời từ đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

Được biết, Táo quân 2018 sẽ chính thức tập luyện từ ngày hôm nay (10/1) và ghi hình trực tiếp trong 3 ngày 29-30-31/1 tại Cung Hữu nghị Việt- Xô.

Xem thêm: hạnh phúc gia đình

Nguồn vietgiaitri.com

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây