Ô tô mới nào rẻ nhất thị trường Việt Nam?

0
324

Với giá bán mới mà Công ty Ô tô Trường Hải (THACO) vừa công bố, Kia Morning chỉ có giá bán dưới 295 triệu đồng, là mẫu xe du lịch rẻ nhất thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại.

Trong khi giá bán xe nhập khẩu đang còn “lấp lửng” vì phải chờ đợi chính sách thì ở chiều ngược lại, những dòng xe sản xuất, lắp ráp trong nước đã lần lượt được công bố giá mới. Trong đó, đáng chú ý nhất là phân khúc xe hạng A khi những mẫu xe này chỉ có giá bán dao động trên dưới 300 triệu đồng.

2
Wellness Nutrition
Ô tô mới nào rẻ nhất thị trường Việt Nam? 2

Kia MoringKia Morning có giá bán mới hiện tại chỉ từ 295 triệu đồng.

Cụ thể, mới đây Hyundai Thành Công vừa chính thức công bố giá bán mới dành cho “đứa con cưng” Hyundai Grand i10 với mức giảm từ 25 – 40 triệu đồng. Như vậy, sau khi được điều chỉnh, Grand i10 chỉ có giá dao động từ 315 – 415 triệu đồng.

Chỉ sau 30 tiếng đồng hồ, THACO cũng ngay lập tức công bố giá bán dành cho các mẫu xe thuộc thương hiệu Kia và Mazda. Trong đó, đối thủ của Grand i10 là Kia Morning có giá bán mới hiện tại chỉ từ 295 triệu đồng, từ 01/01/2018 chỉ từ 290 triệu đồng.

Như vậy, sau khi đồng loạt giảm giá thì tính đến thời điểm hiện tại, Kia Morning chính là mẫu xe du lịch có mức giá bán rẻ nhất tại thị trường Việt Nam, tiếp đến là Hyundai Grand i10 và Chevrolet Spark.

Nếu như trước đây, cầm trong tay khoản tiền trên dưới 300 triệu đồng, khó ai nghĩ mình có thể mua được một chiếc ô tô “che mưa che nắng” thì bây giờ, khi các hãng xe đều đồng loạt “mạnh tay” giảm giá thì khách hàng Việt đã có thể mua những mẫu xe cỡ nhỏ như Kia Morning hay Hyundai Grand i10.

Với những ưu điểm về sự tiện dụng, nhỏ gọn cùng mức giá bán “rẻ bèo”, hợp với túi tiền, các mẫu xe hạng A đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng Việt với mức doanh số hàng tháng hơn hẳn so với những phân khúc xe khác.

Nguồn: Ngọc Thi/http://infonet.vn/ngày 27/11/2017

 

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây