Palladium ra mắt dòng Crushion CVS với nhiều cải tiến vượt trội

0
97
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Kỉ niệm 70 năm thương hiệu, Palladium ngày càng khẳng định vị thế sau quá trình vượt qua các rào cản khuôn mẫu để hướng tới tương lai.


2Wellness Nutrition

BST Palladium Crushion CVS Thu Đông lần này giúp bạn thấy được những đột phá trong phần kỹ thuật cũng như thiết kế.

Crushion CVS vẫn sử dụng chất vải cổ điển đặc trưng của Palladium, thiết kế tối giản nhưng vẫn giữ nguyên phong cách quân sự Palladium hardcore.

Lớp đế cao su lần đầu tiên được sử dụng công nghệ “PARADROP® airborne” siêu nhẹ để tăng cường độ căng, tăng cường hiệu ứng hấp thụ sốc, hỗ trợ tuyệt đối và giảm áp lực cho chân, bộ đế Boost hoàn thành tốt vai trò khi người mang có thể cảm nhận được độ êm đặc trưng của Palladium.

Phù hợp tiết trời thu đông, các phối màu ra mắt lần này gồm Đen, Xám và Xanh Indigo, là những màu dễ xơi nhất trong việc phối đồ.

Đây là BST ấn tượng nhất trong 2017 khi lấy cảm hứng từ sự vận động và phát triển không ngừng nghỉ của môi trường, mỗi câu chuyện đều được chăm chút tỉ mỉ nhằm phản ánh sự đa dạng của cuộc sống cũng như những chức năng riêng biệt, điều đó đồng nghĩa với việc Palladium luôn khám phá, tìm tòi sử dụng các công nghệ và kỹ thuật khác biệt, để mang chất lượng sản phẩm đi xa hơn thế nữa.

Theo  Hiếu Phạm (danongnews.com) – NXB:30/08/2017

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply