27 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Sáu 20, 2024
More
  Trang chủCông nghệFacebook thử nghiệm ứng dụng hẹn hò

  Facebook thử nghiệm ứng dụng hẹn hò

  Date:

  Related stories

  Facebook đang test thử tiện ích mới có tên “gặp mặt”, nếu như một nhóm người đồng ý muốn gặp mặt ngoài đời thực với nhau thì Facebook sẽ lên kế hoạch giúp họ. Tuy nhiên tiện ích này được cho là giống với ứng dụng “hẹn hò” Tinder.

  Facebook đang dự định cho ra đời một tính năng mới có tên “meet-up” (gặp mặt) cho phép người dùng lập nhóm trên Facebook để gặp gỡ nhau ngoài đời thực, được coi là khá giống với ứng dụng “hẹn hò” Tinder.

  ung dung 84777 zoom

  Ứng dụng gặp mặt mới từ Facebook.

  Bản thử nghiệm đang được ứng dụng tại Toronto và New Zealand, Facebook đã gửi một thông báo đến người dùng xem họ có hứng thú đến việc gặp một người bạn đặc biệt nào không.

  Một nhà phát triển phần mềm đã sẵn sàng thử nghiệm cho tiện ích này, anh đã nhận được thông báo từ Facebook là có 15 người trong danh sách bạn bè của mình quan tâm tới cuộc gặp mặt.

  Thông báo này bao gồm một đường link đưa anh ta đến một cửa sổ hiển thị hình ảnh của một trong người người bạn của anh và hỏi anh có muốn gặp họ không. Sau đó tùy chọn “Có” hoặc “Không, Cảm ơn” sẽ hiện ra và được giữ bí mật nếu như anh ta từ chối lời đề nghị. Còn nếu cả 2 phía đều trả lời “Có”, Facebook sẽ kết nối họ trong cửa sổ tin nhắn Messenger để họ có thể lập kế hoạch hẹn hò.

  ung dung1 88612 zoom

  Nếu đề nghị từ Facebook được chấp nhận, 2 người sẽ được kết nối qua tin nhắn.

  “Có vẻ như hoạt động của tiện ích này giống như các ứng dụng hẹn hò Tinber và Bumble”, nhà phát triển phần mềm tiết lộ.

  Trong những năm gần đây dường như Facebook đang nhái lại các tiện ích từ các mạng xã hội như tính năng “Newsfeed” của Twitter đúng thời điểm mà mạng này đang được sử dụng phổ biến. Cũng như tính năng “Story” và “Filters” từ Snapchat cũng đã bị đưa vào Facebook.

  Và lần này cũng vậy, Facebook vẫn khẳng định tính năng mới “meet-up” hoàn toàn không giống với ứng dụng hẹn hò trước đây.

  Người phát ngôn của Facebook đã nói với người phát triển phần mềm này rằng “Mọi người thường sử dụng Facebook để lên kế hoạch hẹn hò với bạn bè và chúng tôi chỉ đang làm cho việc đó trở nên dễ dàng hơn thông qua thửu nghiệm này thôi”.

  Nguồn: chuanmen.com.vn – NXB: 10/09 /2017

  Subscribe

  - Never miss a story with notifications

  - Gain full access to our premium content

  - Browse free from up to 5 devices at once

  Latest stories

  spot_img

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây