Phá vỡ định kiến mua giày nam công sở chỉ có thể là giày tây

0
291
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Phá vỡ định kiến mua giày nam công sở chỉ có thể là giày tây. Từ trước tới giờ ai cũng nghĩ mua giày nam công sở là mua giày tây nhưng nói đúng hơn có rất nhiều model giày khác cũng dành cho người công sở.

Giày nam công sở – chỉ gắn với hai từ “giày tây”

2
Wellness Nutrition
Phá vỡ định kiến mua giày nam công sở chỉ có thể là giày tây 5

Từ xưa tới nay mọi người luôn có quan niệm rằng, mua giày nam công sở chỉ có thể là giày tây nhưng thật ra có nhiều loại giày khác cũng dành cho dân công sở. Bài viết này xin phép được cung cấp thêm một số thông tin hữu ích cho bạn về việc lựa chọn đôi giày nam công sở thời trang mà không cứ phải là đôi giày tay đen cổ điển.

giay tay nam 3488321

Giày tây từ lâu đã rất quen thuộc với tính lịch lãm, sang trọng của nó. Cấu trúc giày cơ bản chia làm 5 yếu tố: Dây giày, màu, chất liệu, mũi giày, đế giày. Phổ biến nhất với giày nam đẹp công sở thời xưa là kiểu giày tây buộc dây, màu đen, chất liệu da bóng, mũi giày tròn và đế giày.

giay tay nam 3488322

Nhưng đó là chuyện của mấy năm về trước, bây giờ, với sự phát triển không ngừng. Giày nam công sở giờ không còn hạn chế là đôi giày da nam tây đen như trước nữa.

Có lẽ bạn đừng nên quá khắt khe với chính mình là đã mua giày nam công sở thì phải chọn cho mình một đôi giày tây đen. Bạn biết không, thời nay, nhiều ngành nghề được sinh ra, môi trường làm việc trở nên đa dạng hơn bao giờ hết, vì vậy tính tiện dụng và môi trường là những yếu tố dẫn đến sự thay đổi của những đôi giày nam công sở.

giay tay nam 3488323

Nếu bạn muốn sắm cho mình đôi giày đi làm, tại sao bạn không điểm qua một số mẫu khác ngoài giày tây mà nhìn vẫn đẹp và sang trọng không kém nhỉ? Chắc hẳn bạn đã từng thấy những đôi giày mọi da lộn Hermes, giày Dior, giày da công sở Zara, giày Sanvado mũi nhọn, giày da lộn cột dây hay những mẫu giày lười dễ thương, bắt mắt,… Đây đều là những mẫu giày – không phải giày tây đen cổ điển – hoàn toàn phù hợp để bạn có thể mang tới nơi làm việc.

giay tay nam 3488324

Với những mẫu mới này, bạn hoàn toàn có thể kết hợp giữa việc đi làm và đi chơi vì chúng rất dễ phối đồ dù là với vest, sơ mi- quần tây hay áo thun quần jean, short nam. Một sự kết hợp tuyệt vời đem lại sự tiện lợi trong việc chọn mua giày nam công sở phải không nào!

Nguồn giayworld.com

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây