Phối áo sơ mi với quần jean theo phong cách “hotboy” cho chàng

0
714

Phối áo sơ mi với quần jean theo phong cách “hotboy” cho chàng. Nếu bạn muốn theo đuổi phong cách hotboy mà vẫn lịch lãm thời trang với chiếc áo sơ mi nam và quần jean quen thuộc để ghi dấu ấn trong mắt người khác, đặc biệt là các nàng thì đừng nên bỏ qua những gợi ý về cách mix áo sơ mi nam cùng quần jean sau nhé!

Một chút phá cách với ống quần jeans gấu lạ mắt và áo sơ mi nam chấm bi phong cách cùng mái tóc chải hơi rối, vô cùng cuốn hút.

2
Wellness Nutrition
Phối áo sơ mi với quần jean theo phong cách "hotboy" cho chàng 11

Phối áo sơ mi nam với quần jean theo phong cách hotboy

Quần jean kết hợp với áo sơ mi kaki, cotton thô… luôn mang đến một style badboy vô cùng bụi phủi mà lại rất thời trang.

Phối áo sơ mi nam với quần jean theo phong cách hotboy - 1 Phối áo sơ mi nam với quần jean theo phong cách hotboy - 2

Biến hóa một chút với chiếc áo sơ mi nam như không cài nút, phanh ngực hoặc “thả rông” vài nút áo cùng với áo thun bên trong sẽ mang đến phong cách táo bạo, nổi bật, có sức hút bí ẩn rất mạnh mẽ với các chàng.

Phối áo sơ mi nam với quần jean theo phong cách hotboy - 3 Phối áo sơ mi nam với quần jean theo phong cách hotboy - 4 Phối áo sơ mi nam với quần jean theo phong cách hotboy - 5

Với một anh chàng thanh lịch hướng đến phong cách thời trang nam hotboy thì những kiểu áo sơ mi nam có màu sáng và nổi một chút như hồng nhạt, cam nhạt, xanh nhạt phẳng phiu kết hợp với quần jean và giày Oxford hoặc giày thể thao năng động sẽ là iteam dành cho bạn.

Phối áo sơ mi nam với quần jean theo phong cách hotboy - 6 Phối áo sơ mi nam với quần jean theo phong cách hotboy - 7 Phối áo sơ mi nam với quần jean theo phong cách hotboy - 8 Phối áo sơ mi nam với quần jean theo phong cách hotboy - 9

Theo guu

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây