Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Sau nhiều chuyện lùm xùm không hay, Hòa minzy đã im hơi lặng tiếng trong một thời gian khá lâu. Trong suốt nửa đầu năm 2019 cô gần như không cập nhật tin tức hay hình ảnh bản thân lên mạng xã hội khiến những người theo dõi cô không khỏi lo lắng.

Dù facebook, instagram của cô sở hữu hàng trăm ngàn người theo dõi nhưng Hòa Minzy không cập nhật bất kể hình ảnh nào khiến fan không khỏi lo lắng

2Wellness Nutrition

Mới đây, Hòa minzy bất ngờ thông báo cô sẽ dừng hoạt động nghệ thuật để có thời gian suy nghĩ lại mọi việc, điều chỉnh bản thân và quan tâm đến gia đình nhiều hơn.

Tâm thư gửi đến fan của Hòa Minzy, cô mong muốn tạm dừng ca hát để được sống cho chính mình

Tuy nhiên, cô cũng hứa hẹn sẽ trở lại khi nào thực sự sẵn sàng và đảm bảo sẽ trở lại là công chúa ballad khi đủ trưởng thành và dũng khí. Đương nhiên, là một nghệ sĩ nổi tiếng cưng chiều fan nên cô cũng không quên trấn an người hâm mộ yên tâm rằng “Hòa không có bệnh gì đâu”.

Cô khẳng định với fan: “Còn yên tâm Hòa chưa lấy chồng đâu mà hihi. Lấy chồng phải thông báo cho fan đầu tiên chứ”

Việc Hòa Minzy tạm dừng ca hát trong thời điểm này dù làm khán giả bất ngờ nhưng dễ dàng giải thích được. Trước đó, giọng ca oanh vàng liên tiếp vướng lùm xùm về thái độ khi đáp trả gay gắt với anti-fan lẫn fan hay có động thái “bám đuôi” thần tượng BTS trong khu vực hậu trường, mắc “bệnh ngôi sao”, để quản lý quát tháo người hâm mộ, …

Từng có một thời gian, nữ ca sĩ bị trầm cảm do liên tiếp vướng vào những scandal không đáng có

Có lẽ, Hòa Minzy là một trong những nghệ sĩ có con đường hoạt động nghệ thuật ồn ào nhất trong showbiz Việt.

Sau thành công từ Học viện ngôi sao, chân ướt chân ráo bước vào thế giới showbiz cô đã vướng ngay scandal tình ái với chân sút số 10 – Công Phượng. Hoạt động nghệ thuật chính thức được 5 năm nhưng có lẽ không năm nào là “sóng yên bể lặng” với Hòa.

Đoạt giải á quân cùng với Erik và Đức Phúc trong chương trình “Thần tượng Borlero”, tài năng của Hòa Minzy đã được nhiều khán giả công nhận và yêu mến cô hơn. Cũng từ thời điểm này, cụm từ “gia đình hoa dâm bụt” gồm Hòa Minzy, Erik, Đức Phúc được nhắc đến với nhiều tình cảm của khán giả.

Có lẽ, giọng ca đến từ miền quan họ đã có quyết định đúng đắn khi quyết định tạm dừng ca hát. Đây sẽ là khoảng thời gian để cô hoàn thiện bản thân, trau dồi chuyên môn và sống đúng với con người của mình.

Trước Hòa Minzy cũng có không ít nghệ sĩ tuyên bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật: Hương Tràm tạm dừng công việc ca hát để đi du học”, hoa hậu Phạm Hương tạm dừng sự nghiệp để sang nước ngoài điều trị bệnh tuyến giáp và học diễn xuất; Hoài Lâm tuyên bố giải nghệ,…

Có lẽ, thế giới showbiz thực sự khắc nghiệt khi liên tục tạo ra nhiều áp lực cho nghệ sĩ. Tạm dừng hoạt động đôi khi lại là phương án tốt cho những nghệ sĩ trẻ như Hòa Minzy.         Tháng 3/2019 Hòa Minzy công khai bạn trai là doanh nhân Minh Hải.

Theo :L.Nguyen (infonet.vn) – 29/07/2019

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here