Siêu sedan 4 cửa của Lamborghini sắp “trình làng”

0
73

Sau hơn một thập kỷ thai nghén, Lamborghini đã biến ý tưởng siêu sedan 4 cửa trở thành hiện thực. Dự kiến mẫu xe này sẽ ra mắt vào năm 2021.

Thai nghén bắt đầu được thực hiện.

2
Wellness Nutrition
Siêu sedan 4 cửa của Lamborghini sắp “trình làng” 4

Vào năm 2008, hãng xe Lamborghini đã từng hé lộ bản concept Estoque – ý tưởng cho siêu sedan 4 cửa đầu tiên của nhà sản xuất vốn chỉ làm xe thể thao 2 cửa. Nhưng kể từ đó trở đi, thương hiệu “siêu bò” vẫn không đề cập và cũng không ai hỏi thêm về ý tưởng táo bạo này. Sau gần 10 năm, Lamborghini đã tuyên bố bắt đầu dự án xe 4 cửa… nhưng đó là dòng SUV, không phải sedan như Estoque.

lamborghini1

Để chuẩn bị cho Urus, Lamborghini phải huy động gấp đôi nhân lực và diện tích của nhà máy Sant’Agata Bolognese. Dây chuyền sản xuất thứ ba, ngoài Huracan và Aventador cũng đã đi vào hoạt động.

Với việc xuất hiện siêu sedan, Lamborghini sẽ còn phải bố trí thêm dây chuyền sản xuất thứ tư. Kế hoạch về nhân lực và mục tiêu sản xuất cũng như doanh số kỳ vọng của sản phẩm này chưa được tiết lộ. Nhưng nó sẽ phải đối mặt với con số 3.000 xe bán ra nếu Urus làm được đúng như kỳ vọng của “siêu bò”.

lamborghini2

Những thông số kỹ thuật vẫn chưa được tiết lộ

Lamborghini cực kỳ “thực dụng” trong kỷ nguyên hiện đại, với thiết kế 4 cửa và mang đậm ngôn ngữ đặc trưng “DNA” của hãng. Siêu xe được trang bị khối động cơ V10 5,2 lít hút khí tự nhiên của người anh em Gallardo, nhưng cũng có thể tùy biến động lực. Mẫu concept mang tên một thanh kiếm được các dũng sĩ đấu bò tót sử dụng đã được công chúng đón nhận một cách tích cực.

lamborghini3

Siêu sedan 4 cửa được thiết kế dựa trên nền tảng của Estoque. Động cơ đặt trước và cấu hình 4 chỗ ngồi dự kiến được Lamborghini đặt lên khung gầm mới. Dự kiến, siêu sedan mới sẽ còn có thêm phiên bản plug-in hybrid hoặc có thể là chạy điện hoàn toàn khi thời điểm ra mắt năm 2021 được dự đoán là bùng nổ xe xanh.

Mẫu sedan này sẽ là phiên bản “lùn” của người anh em Urus. Bên cạnh đó, mức giá của nó cũng có thể tương đương với Urus khi được bán ra, vào khoảng 200.000 USD. Với việc bổ sung một số tùy chọn cũng như các phiên bản đặc biệt, siêu sedan của Lamborghini có thể chạm tới ngưỡng 350.000 USD.

Nguồn:Kim Dung/http://infonet.vn//ngày 17/10/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây