36 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Bảy 13, 2024
More
  Trang chủThành CôngKhởi NghiệpSinh viên mang Gà, Nấm, hoa Lan đến Festival Khởi nghiệp 2018

  Sinh viên mang Gà, Nấm, hoa Lan đến Festival Khởi nghiệp 2018

  Date:

  Related stories

  Trở thành triệu phú đô la nhờ… bán ô tô phế liệu

  Đối với Ron Sturgeon, những chiếc xe bỏ đi...

  Khởi nghiệp – làm sao cân bằng công việc và gia đình?

   Kinh nghiệm cân bằng cuộc sống từ những doanh...

  Có nên nghỉ học để khởi nghiệp?

  Bạn hãy trả lời những câu hỏi sau để...

  Sinh viên mang cả gà H’Mong, hoa lan, nấm… đến Festival Khởi nghiệp 2018 diễn ra tại Hà Nội để kêu gọi bảo trợ, đầu tư.

  ga pakz

  Gà H’Mong Yên Bái được giới thiệu tại chương trình

  Chương trình Festival Khởi nghiệp 2018 được VCCI tổ chức tại Hà Nội chiều nay (12/1) để trao giải cho các dự án tham dự Cuộc thi Khởi nghiệp 2017 và tạo diễn đàn cho các nhà khởi nghiệp trẻ kêu gọi bảo trợ, đầu tư.

  Chương trình khởi nghiệp quốc gia này đã khơi dậy được tinh thần khởi nghiệp trong thanh niên, sinh viên, hình thành mạng lưới cộng đồng khởi nghiệp rộng khắp các tỉnh thành, các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Chương trình đã góp phần hướng tới phục vụ cho cộng đồng, cho xã hội, giải quyết những bài toán về con người và sự phát triển bền vững.

  Trong khuôn khổ chương trình có rất nhiều gian hàng Khởi nghiệp đến tham dự, trong đó phải kể đến Dự án Trang trại Gà H’Mong Yên Bái của Học viện Nông nghiệp và Dự án Sản xuất và kinh doanh nấm ăn cao cấp Hoàng Đế – Top 6 Cuộc thi Khởi nghiệp 2017 của Đại học Lâm nghiệp Việt Nam.

  Ban tổ chức Chương trình khởi nghiệp Quốc gia năm 2017 đã nhận được 300 dự án đầu tư đến từ khắp mọi miền đất nước, trong đó có 6 dự án đã được tham gia chào đầu tư tại vòng chung kết.

  Có 8 dự án có tính khả thi tốt nhất lọt vào vòng chào đầu tư, trong đó có Dự án Big Lego – Đồ chơi khổng lồ của nhóm sinh viên;  Dự án Dịch vụ Kết nối Homestay Belocals (một dự án lọt vào Top 6 của Cuộc thi Khởi nghiệp 2017) của trường ĐH Kinh tế Luật TP HCM;  Dự án Rain Coffee dự án do các huấn luyện viên của Chương trình Khởi nghiệp quốc gia tư vấn; Dự án Y tế cộng đồng của Đại học Lạc Hồng; Dự án Du lịch dịch vụ TEV của Học viện Nông nghiệp…

  Các dự án có thời gian 5 phút để trình bày về dự án và các nhà đầu tư có 7 phút để thẩm định dự án. Ban tổ chức cũng kết nối để nhà đầu tư quan tâm tới dự án được tiếp cận với nhóm dự án khởi nghiệp sau khi chương trình kết thúc

  Nguồn: http://tbdn.com.vn – 12.1.2018

  Subscribe

  - Never miss a story with notifications

  - Gain full access to our premium content

  - Browse free from up to 5 devices at once

  Latest stories

  spot_img

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây