Sinh viên mang Gà, Nấm, hoa Lan đến Festival Khởi nghiệp 2018

0
54
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Sinh viên mang cả gà H’Mong, hoa lan, nấm… đến Festival Khởi nghiệp 2018 diễn ra tại Hà Nội để kêu gọi bảo trợ, đầu tư.

2Wellness Nutrition

Gà H’Mong Yên Bái được giới thiệu tại chương trình

Chương trình Festival Khởi nghiệp 2018 được VCCI tổ chức tại Hà Nội chiều nay (12/1) để trao giải cho các dự án tham dự Cuộc thi Khởi nghiệp 2017 và tạo diễn đàn cho các nhà khởi nghiệp trẻ kêu gọi bảo trợ, đầu tư.

Chương trình khởi nghiệp quốc gia này đã khơi dậy được tinh thần khởi nghiệp trong thanh niên, sinh viên, hình thành mạng lưới cộng đồng khởi nghiệp rộng khắp các tỉnh thành, các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Chương trình đã góp phần hướng tới phục vụ cho cộng đồng, cho xã hội, giải quyết những bài toán về con người và sự phát triển bền vững.

Trong khuôn khổ chương trình có rất nhiều gian hàng Khởi nghiệp đến tham dự, trong đó phải kể đến Dự án Trang trại Gà H’Mong Yên Bái của Học viện Nông nghiệp và Dự án Sản xuất và kinh doanh nấm ăn cao cấp Hoàng Đế – Top 6 Cuộc thi Khởi nghiệp 2017 của Đại học Lâm nghiệp Việt Nam.

Ban tổ chức Chương trình khởi nghiệp Quốc gia năm 2017 đã nhận được 300 dự án đầu tư đến từ khắp mọi miền đất nước, trong đó có 6 dự án đã được tham gia chào đầu tư tại vòng chung kết.

Có 8 dự án có tính khả thi tốt nhất lọt vào vòng chào đầu tư, trong đó có Dự án Big Lego – Đồ chơi khổng lồ của nhóm sinh viên;  Dự án Dịch vụ Kết nối Homestay Belocals (một dự án lọt vào Top 6 của Cuộc thi Khởi nghiệp 2017) của trường ĐH Kinh tế Luật TP HCM;  Dự án Rain Coffee dự án do các huấn luyện viên của Chương trình Khởi nghiệp quốc gia tư vấn; Dự án Y tế cộng đồng của Đại học Lạc Hồng; Dự án Du lịch dịch vụ TEV của Học viện Nông nghiệp…

Các dự án có thời gian 5 phút để trình bày về dự án và các nhà đầu tư có 7 phút để thẩm định dự án. Ban tổ chức cũng kết nối để nhà đầu tư quan tâm tới dự án được tiếp cận với nhóm dự án khởi nghiệp sau khi chương trình kết thúc

Nguồn: http://tbdn.com.vn – 12.1.2018

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here