Sốc trước cảnh “chú rể đè ngửa phù dâu trong phòng cưới”, cô dâu ngồi vỗ tay

0
250
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Hạnh phúc gia đình – Sốc trước cảnh chú rể đè ngửa phù dâu trong phòng cưới, cô dâu ngồi vỗ tay. Đoạn video ngắn ghi lại toàn bộ sự việc hiện đang được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Theo phong tục của người Trung Quốc, trong mỗi đám cưới nhất định phải có trò nháo tân hôn, nháo động phòng để giúp cô dâu, chú rể có được may mắn. Khi đó, không chỉ cô dâu, chú rể mà ngay cả phù dâu, phù rể cũng có thể trở thành nhân vật chính trong trò chơi này.

2Wellness Nutrition

Tuy nhiên phong tục vốn đẹp đẽ này đã bị biến tướng một cách trầm trọng trong nhiều năm trở lại đây và đối tượng bị đưa ra trêu chọc, sàm sỡ chủ yếu là các phù dâu chân yếu tay mềm. Chỉ cần một cú click chuột, cư dân mạng có thể tìm ra hàng nghìn video ghi lại trò chơi thô tục này trên các trang mạng xã hội, điều đó cho thấy người Trung Quốc “chuộng” trò chơi này như thế nào.

Tin được không khi đây là hình ảnh phản cảm diễn ra ngay trong phòng cưới của tân lang, tân nương?

Mới đây nhất, cư dân mạng tiếp tục truyền tay nhau đoạn video ngắn ghi lại trò chơi này trong một đám cưới vừa được tổ chức cách đây không lâu. Trong đoạn video này, người ta sửng sốt khi thấy chú rể hung hăng đè phù dâu xinh đẹp xuống nền nhà và liên tục có hành động sàm sỡ, trong khi đó cô dâu chỉ ngồi trên giường nhìn xuống và cười rất tươi. Không chỉ vậy, xung quanh còn có rất nhiều người liên tục vỗ tay cổ vũ hành động phản cảm của chú rể, mặc cho nàng phù dâu phản kháng một cách yếu ớt, tay liên tục giữ váy để không bị lộ hàng.

Cư dân mạng rất sốc vì cô dâu vẫn nở nụ cười hạnh phúc khi nhìn thấy hành động của chú rể

 

Nàng phù dâu yếu ớt không thể chống cự lại được cơ thể lực lưỡng của chú rể

Đoạn video ghi lại cảnh phù dâu bị chú rể sàm sỡ, hôn ngấu nghiến đang được cư dân mạng chia sẻ như vũ bão

Đoạn video này sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng gây ra một làn sóng phẫn nộ. Dù biết đây là một trong những trò chơi không thể thiếu trong mỗi đám cưới nhưng hành động này đã đi quá giới hạn, gây phản cảm. Nhất là khi chính chú rể sàm sỡ phù dâu, bạn thân của vợ mình và cô dâu hoàn toàn vui vẻ khi nhìn cảnh tượng phản cảm ấy diễn ra trước mắt.

Hiện tại vẫn chưa rõ danh tính của cô dâu, chú rể nhưng cơn sóng chỉ trích không vì thế mà dừng lại. “Thật thô tục và vô đạo đức! Biến thái hay sao mà lại làm trò đồi bại, lạm dụng cô gái trẻ yếu đuối như thế? Cô gái chẳng có ai bảo vệ, thế này thì ai còn dám đi làm phù dâu nữa đây?” – một cư dân mạng cảm thán, đây cũng là ý kiến chung của hàng triệu người khác. Còn bạn, bạn nghĩ như thế nào về đoạn video này?

Theo vi.blogtamsu.com

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply