Sơn Tùng M-TP vượt G-Dragon, Taeyeon thắng giải thưởng âm nhạc quốc tế

0
96
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Sơn Tùng vừa giành chiến thắng hạng mục Ca sĩ solo ấn tượng nhất ở giải thưởng SBS PopAsia 2017 Half-Yearly Report.

Ban tổ chức giải thưởng SBS PopAsia 2017 Half-Yearly Report vừa công bố người chiến thắng cuối cùng ở hạng mục Ca sĩ solo ấn tượng nhất. Vượt qua những tên tuổi nổi tiếng đến thị trường giải trí châu Á, Sơn Tùng M-TP đã trở thành chủ nhân của giải thưởng này.

2Wellness Nutrition

Trước đó, nam ca sĩ Việt Nam phải cạnh tranh với những tên tuổi hàng đầu Kpop như Taeyeon, Seohyun (SNSD), G-Dragon (Big Bang), Suzy, Luhan, Kris (cựu thành viên nhóm EXO)… Từ khi công bố giải thưởng, fan của Sơn Tùng luôn tích cực bình chọn cho thần tượng. Thậm chí, đến đầu tháng 7, nam ca sĩ còn dẫn đầu với số phiếu áp đảo là 49%.

Tuy không công bố tỷ lệ bình chọn cuối cùng nhưng chiến thắng được vinh danh trên trang SBS PopAsia năm 2017 của Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ Việt Nam tự hào. Ngoài hạng mục Ca sĩ solo ấn tượng nhất, anh còn là ca sĩ Việt duy nhất được đề cử Album xuất sắc nhất cùng BTS, Winner, Red Velvet, Twice… Tuy nhiên, người chiến thắng hạng mục này chưa được công bố.


Sơn Tùng M-TP được công bố là người chiến thắng.

SBS PopAsia 2017 Half-Yearly Report do SBS PopAsia, một chương trình âm nhạc của Australia tổ chức thường niên. Giải thưởng nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có thành tích nổi bật trong nửa đầu năm 2017 và được quyết định dựa trên số phiếu bầu của người hâm mộ.

Tuy nhiên, dù là một giải thưởng được tổ chức nhiều năm nhưng SBS PopAsia 2017 Half-Yearly Report thực tế còn khá xa lạ với cộng đồng fan Kpop. Do đó, không nhiều fanpage kêu gọi bình chọn cho thần tượng ở giải thưởng này.

Dù chiến thắng của Sơn Tùng vẫn là niềm tự hào với người hâm mộ Việt nhưng nhìn vào thực tế, thái độ không mấy mặn mà của fan Kpop với giải thưởng đã góp phần không nhỏ giúp anh có được chiến thắng này.

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply