Sức khỏe của nạn nhân trong vụ nổ kinh hoàng ở Bắc Ninh bây giờ ra sao?

0
49
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Bác sĩ Phạm Vũ Hùng- Khoa Phẫu thuật nhiễm khuẩn, Bệnh viện Việt Đức cho biết tình hình sức khỏe của bệnh nhân được chuyển lên từ Bắc Ninh trong vụ nổ sáng 2/1 đã ổn định hơn.

26197113 10208277333930119 1963866118 n

2
Wellness Nutrition
Sức khỏe của nạn nhân trong vụ nổ kinh hoàng ở Bắc Ninh bây giờ ra sao? 2

Hiện tiên lượng cũng khá dè dặt

Bác sĩ Hùng cho biết: “Đây là trường hợp tai nạn rất hi hữu. Đến thời điểm này bệnh nhân Đặng Thị Thắm đã tỉnh táo, mạch tốt và đang chờ vào phẫu thuật ngay trong chiều nay. Bệnh nhân bị chấn thương vỡ xương chậu, nghi ngờ mảnh xương găm vào bàng quang, gây chấn thương bàng quan. Vì vậy, cần mổ mới biết rõ tổn thương ở mức độ nào. Hiện tiên lượng cũng khá dè dặt”.

Theo BS. Hùng, gia đình bệnh nhân cả 4 người đều là nạn nhân của vụ nổ sáng nay tại Văn Môn, Yên Phong, Bắc Ninh. Trong đó, con trai của bệnh nhân lên 1 tuổi tử vong tại chỗ, chồng và con lớn bị thương nhẹ. Riêng bệnh nhân Thắm do vết thương nặng nên được chuyển BV Việt Đức. Trước khi được chuyển về BV Việt Đức, bệnh nhân cũng đã được bệnh viện tuyến dưới sơ cứu tốt.

Thông tin ban đầu, vụ nổ xảy ra tại một cơ sở thu mua phế liệu ở làng Quan Độ, xã Văn Môn, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh vào khoảng 4h30 sáng nay (3/1). Vụ nổ làm sập 5 ngôi nhà, vùi lấp nhiều nạn nhân, trong đó có 2 cháu bé tử vong.

Cũng trong chiều 3/1/2018, Cục Quản lý Khám chữa bệnh, Bộ Y tế đã có công văn gửi Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh yêu cầu đơn vị này tiếp tục chỉ đạo sát sao các cơ sở y tế, các bệnh viện trực thuộc (Bệnh viện đa khoa tỉnh, Bệnh viện huyện Yên Phong…), phối hợp với các đơn vị liên quan, huy động các thầy thuốc giỏi, bảo đảm đủ thuốc, phương tiện cấp cứu, xử trí, cứu chữa người bị nạn, giảm tối thiểu số nạn nhân tử vong, thương tích;

Cục Quản lý Khám chữa bệnh cũng yêu cầu Sở Y tế Bắc Ninh khẩn trương tổng hợp báo cáo cập nhật diễn biến của việc cứu chữa người bị nạn và các ý kiến đề xuất, kiến nghị với Bộ Y tế để kịp thời điều động hỗ trợ về nhân lực, kỹ thuật chuyên môn, thuốc, trang thiết bị… nhằm bảo đảm cứu chữa hiệu quả cao nhất cho các nạn nhân của vụ tai nạn nghiêm trọng này.

Nguồn: http://infonet.vn – Phương Thúy – Ngày 03/03/2018

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây