Tâm sự của người phụ nữ phá hoại hạnh phúc gia đình người khác và cái kết

0
362
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Hạnh phúc gia đình – Tâm sự của người phụ nữ phá hoại hạnh phúc gia đình người khác và cái kết. Và đây là lần đầu tiên tôi được mãn nguyện, tôi đã có được người đàn ông của đời tôi. Tôi đã hả hê, vì nghĩ rằng anh mãi mãi thuộc về tôi…

hanh phuc gia dinh 323822

2
Wellness Nutrition
Tâm sự của người phụ nữ phá hoại hạnh phúc gia đình người khác và cái kết 2

(ảnh minh họa)

Tôi là một cô gái thông minh xinh đẹp, vây quanh tôi có rất nhiều chàng trai săn đón. Thế nhưng tôi lại không yêu ai trong số đó mà lại yêu điên cuồng sếp của tôi, người đàn ông đã có vợ con đề huề.

Tôi là thư ký của anh ấy, nên thường xuyên tháp tùng anh trong những chuyến công tác dài ngày.

Anh là mẫu đàn ông lịch thiệp, rất ga lăng, chu đáo, hết lòng vì nhân viên. Đặc biệt, anh còn là người chồng, người cha rất tuyệt vời…

Cũng không hiểu tự lúc nào, trong đầu tôi đã manh nha ý định điên rồ, anh ấy phải thuộc về mình và chắc chắn sẽ như thế.

Như một kẻ cuồng yêu, tôi bất chấp tất cả để yêu anh, và quan tâm anh mọi lúc mọi nơi. Nhưng anh luôn phân định rõ ranh giới giữa tôi và anh ấy chỉ là quan hệ công việc. Anh còn nói: “Dù có thế nào, tình cảm anh dành cho vợ anh vẫn không thay đổi, em đừng tốn công và thời gian vô ích, hãy trân trọng những gì em có được và nắm bắt nó”.

Anh đã làm trái tim tôi tổn thương, tôi rất cay cú vì đã bị anh từ chối thẳng thừng. Tôi có cảm giác như hàng ngàn, hàng vạn mũi dao đâm vào tim đau nhói. Nhưng anh càng cự tuyệt thì tôi lại càng khao khát, muốn chiếm hữu anh. Tôi bất chấp mọi thủ đoạn để có anh.

Dường như ông trời không phụ lòng tôi, trong một chuyến công tác xa nhà cùng anh ấy, tôi đã có cơ hội thực hiện kế hoạch của mình.

Ngày cuối cùng của chuyến công tác đánh dấu sự thành công ngoài mong đợi trong công việc. Ai cũng nâng ly, chúc mừng anh. Tâm lý vui, nên tôi thấy anh rất thoải mái. Sẵn mục đích của mình, tôi đã cố tình chuốt anh say khướt, sau đó tôi đã đưa anh về khách sạn. Trong lúc anh say như chết tôi đã tạo bằng chứng giả bằng cách chụp lại hình ảnh của tôi và anh ấy khi đang ở trên giường…

Nằm bên cạnh anh, tôi đã rất hả hê với chiến tích của mình. Sáng thức dậy, anh đã giật thót mình, cuống cuồng khi thấy tôi bên cạnh trong bộ dạng thiếu vải. Anh rối rít xin lỗi tôi, và đề nghị tôi nhanh chóng rời khỏi phòng để cả hai chuẩn bị kịp ra xe về nhà.

Sau lần đó, anh luôn tìm mọi cách để tránh mặt tôi, và anh nói sẽ chuyển việc cho tôi qua bộ phận khác, để tránh gặp mặt tôi. Tôi đã thật sự sốc khi anh lại cạn tàu ráo máng, anh không có một chút cảm xúc gì dành cho tôi.

Thất vọng, chán nản. Đêm đó tôi uống thật say và không kìm chế được cảm xúc của mình tôi đã gọi anh đến, nhưng anh lại từ chối tôi một cách lạnh lùng. Không còn cách nào khác, tôi đã gửi những hình ảnh “mặn nồng” tôi chụp cho anh. Tức thì, tôi đã nhận được cuộc gọi của anh và anh đến khách sạn với tôi đêm ấy.

Và đây là lần đầu tiên tôi được mãn nguyện, tôi đã có được người đàn ông của đời tôi. Tôi đã hả hê, vì nghĩ rằng anh mãi mãi thuộc về tôi.

Tôi cố tình để mọi người biết mối quan hệ của chúng tôi. Chuyện anh ngoại tình đã nhanh chóng lan khắp công ty và tới tai vợ anh. Tôi không biết giữa họ giải quyết ra sao, nhưng tôi lại thấy anh luôn đăm chiêu. Và cũng đôi lần tôi thấy anh trong bộ dạng say khướt lảo đảo về nhà.

Tôi đã không bỏ qua cơ hội, chiều đó một mặt tôi hẹn anh ở khách sạn, mặt khác tôi lại nhắn tin cho vợ anh đến khách sạn để nói chuyện. Màn kịch bắt đầu khi vợ anh vừa đẩy cửa phòng bước vào đã thấy tôi và chồng cô ấy không một mảnh vải che thân.

Sau màn kịch tuyệt vời của tôi, vợ chồng anh đã nhanh chóng ly hôn.

Tôi nói dối với anh là tôi đã có thai và buộc anh cưới, nếu không tôi sẽ phá tan sự nghiệp đang rạng rỡ của anh. Tôi đã chính thức là vợ của anh 2 tháng sau đó.

Nhưng khi cưới về, anh biết tôi không hề có thai, và anh bắt đầu biết hết mọi chuyện tôi làm trước đây. Anh đâm ra chán nản, anh lao vào những cuộc chơi trác táng, ghẻ lạnh và coi thường tôi ra mặt. Anh nói, anh chưa từng yêu tôi, đây là cái giá tôi phải trả cho việc phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Một người đàn bà chanh chua đi cướp chồng người khác cuối cùng để được gì chứ?

Bây giờ anh nhìn tôi như kẻ thù, tôi sống trong cô đơn và nỗi ân hận dày vò. Tôi phải làm sao đây, tôi có nên nói chuyện với vợ anh ấy, để cầu mong chị ấy tha thứ. Đó là điều cuối cùng tôi nên làm trong cuộc đời này.

Xem thêm: Cách tán gái

Nguồn nld.com.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây