36 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Bảy 11, 2024
More
  Trang chủThành CôngThị trường đào tạo phát triển bản thân,tìm đâu chính thống?

  Thị trường đào tạo phát triển bản thân,tìm đâu chính thống?

  Date:

  Related stories

  5 thói quen đơn giản giúp nâng cao năng lực lãnh đạo

  Trở thành nhà lãnh đạo giỏi không phải điều...

  Thời cơ quan trọng như thế nào trong kinh doanh?

  Một nhà lãnh đạo đưa ra một quyết định...

  5 cách để “sống hòa bình” với áp lực công việc

  Những thất bại ngoài dự kiến, những cuộc “chạy...

  Phát triển bản thân và liên tục học hỏi là nền tảng vững chắc cho sự thành công của bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Việt Nam, những năm gần đây cũng đang tìm cách tiếp cận nền tri thức thế giới vì thế mà thị trường đào tạo trong lĩnh vực này cũng nhanh chóng bùng nổ.
  Nở rộ các khóa đào tạo làm giàu cấp tốc

  Trên thế giới, ngành khoa học đào tạo tư duy thành công và phát triển tiềm năng con người đã trở nên phổ biến tại nhiều quốc gia. Theo thống kê của tổ chức IDC, mỗi năm Hoa Kỳ đầu tư hơn 140 tỷ USD vào các khóa học huấn luyện phát triển về kỹ năng và tư duy hiệu quả trong công việc, giúp gắn kết đội ngũ nhân viên và gia tăng năng suất.

  Trở thành triệu phú thật sự không khó nhưng phải bằng cách nào jpg1

  Trở thành triệu phú thật sự không khó, nhưng phải bằng cách nào?

  Hiện nay, trên thị trường Việt Nam tồn tại rất nhiều tổ chức đào tạo gia tốc nhằm đáp ứng nhu cầu về học tập tư duy thành công đang ngày càng phát triển. Tuy nhiên, hầu hết các khóa học này đều thiếu tính chính thống, thiếu chuyên nghiệp và không mang lại kết quả cho học viên

  Điểm chung của các khóa học này chính là những lời quảng cáo về tốc độ làm giàu như “Hóa triệu phú chỉ trong 1 đêm”, “Nghĩ giàu làm giàu”, “Thay tư duy, đổi vận mệnh”,…  đánh trúng vào thị hiếu của những đối tượng muốn đổi đời nhanh, làm giàu cấp tốc mà không cần tốn quá nhiều công sức. Trên thực tế, giá trị mà các học viên nhận lại thường không xứng đáng với số tiền mà họ phải bỏ ra, càng làm mất niềm tin vào

  Xã hội dần mất niềm tin vào những khóa học gia tốc đào tạo tư duy thành công. Điều này tạo nên tác động tiêu cực đến những khóa học chính thống,  có bản quyền và đã có uy tín trên thị trường.

  Tại Việt Nam, mặc dù lĩnh vực đào tạo không còn là mới nhưng số lượng các tổ chức có bản quyền, có tính quốc tế chỉ đếm trên đầu ngón tay, tiêu biểu phải kể đến  TOP 3 công ty FRANKLIN COVEY, DALE CANERGIE, THE OLYMWORLD ACADEMY:

  1. FRANKLIN COVEY

  Về Việt Nam, Franklin Covey là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực các đào tạo doanh nghiệp về chuyên môn lãnh đạo, nâng cao hiệu quả và kiến tạo văn hóa. Được thành lập và phát triển bởi chính tác giả cuốn sách “7 THÓI QUEN CỦA NGƯỜI THÀNH ĐẠT”, Steven R. Covey, các chương trình đào tạo đều hướng đến việc cải thiện năng suất, phát triển tiềm năng lãnh đạo, đặc biệt nhấn mạnh đến các giá trị đạo đức, sự chân thành, chính trực của doanh nghiệp.

  2. DALE CANERGIE

  Dale Canergie là công ty đào tạo doanh nghiệp về hoạch định các giải pháp gắn kết đội ngũ doanh nghiệp. Trường Doanh Nhân Đắc Nhân Tâm đã vinh dự được nhận danh hiệu Startup Award, giải bạc cho tăng trưởng (từ năm 2009 đến năm 2011).

  3. THE OLYMWORLD ACADEMY

  Là một tổ chức đào tạo chính thống tại Việt Nam sở hữu những khóa học BẢN QUYỀN và được CHỨNG NHẬN TOÀN CẦU từ 03 Mega Guru về Thành công Cá nhân (Jack Canfield), Kinh doanh Đột phá (Brian Tracy) & Tinh hoa Lãnh đạo (John C. Maxwell). Hệ thống chương trình đào tạo chuyên sâu & chính thống của The OlymWorld Academy® mang tính quy luật bất biến của các Mega Guru (bậc thầy hàng đầu thế giới), và là sự kết hợp giữa tri thức thế giới và văn hóa Việt Nam, nhằm mang lại sự thay đổi đột phá cho mục tiêu cá nhân & mục tiêu kinh doanh của bạn.

  Muốn học nhanh,  hãy học từ người giỏi nhất

  Ông Nguyễn Khắc Long, sáng lập và là CEO củaThe OlymWorld Academy®, đồng thời cũng là Nhà đào tạo DUY NHẤT tại Việt Nam được chứng nhận toàn cầu từ cả 03 tổ chức đào tạo lớn nhất thế giới hiện nay (The Canfield Training Group, Brian Tracy International, The John Maxwell Company) chia sẻ: “Mọi học viên nên có sự tỉnh táo trong việc tiếp nhận và chọn lọc kiến thức cho riêng mình. Muốn thực hành tốt cần phải có kiến thức vững vàng. Hãy là một nhân viên trước khi trở thành một vị lãnh đạo”

  Để có được thành công như ngày hôm nay, anh đã trải qua hơn 12 năm kinh nghiệm tại nhiều vị trí quản lý, đồng thời tiếp thu tri thức từ những Mega Guru hàng đầu trên toàn thế giới, trong đó có Jack Canfield – Bậc thầy về Thành công Cá nhân. Ông là người đã xây dựng khóa học “Breakthrough to Success”, giúp thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới, giúp họ đạt được những thành công trọn vẹn và thành tựu đột phá.

  Có mặt tại Việt Nam với tên gọi TOTAL SUCCESS MASTERY®, chương trình được phát triển dựa trên những nền tảng chương trình đào tạo về thành công của Jack Canfield. Đây là chương trình chính thống duy nhất, được chứng nhận toàn cầu và được truyền đạt,  giảng dạy bởi chính TRUYỀN NHÂN DUY NHẤT tại Việt Nam của Jack Canfield – anh Nguyễn Khắc Long. Đã có hơn 3,000 người Việt Nam đã viết lại cuộc đời mình sau khi hoàn tất chinh phục 07 cấp độ của thành công và khám phá được những bí mật của Luật Hấp Dẫn – chìa khóa chuyển hóa cuộc đời của các tỷ phú trên thế giới từ chương trình này.CEO Nguyễn Khắc Long truyền nhân của Mega Guru Jack Canfield 1

  CEO Nguyễn Khắc Long – truyền nhân của Mega Guru Jack Canfield

  Các học viên cần tìm hiểu kỹ lưỡng những khóa đào tạo chính thống, nơi kiến thức được đúc kết từ những Mega Guru – những bậc thầy hàng đầu thế giới, và được chứng nhận toàn cầu.

  Nguồn: tbdn.com.vn – NXB: 07/04/2017

  Subscribe

  - Never miss a story with notifications

  - Gain full access to our premium content

  - Browse free from up to 5 devices at once

  Latest stories

  spot_img

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây