Tôi giả người lạ hẹn hò, vợ sắp cưới cũng đồng ý

0
64

Sắp cưới tôi, nhưng bạn gái vẫn chấp nhận làm quen và hẹn hò với những người đàn ông xa lạ…

Tôi và bạn gái yêu nhau được 2 năm, chúng tôi lên kế hoạch chuẩn bị làm đám cưới vào cuối năm nay, nhưng tôi luôn lo sợ bạn gái không chung thủy với mình, vì cô ấy xinh đẹp và có nhiều người theo đuổi.

2
Wellness Nutrition
Tôi giả người lạ hẹn hò, vợ sắp cưới cũng đồng ý 2

Nhưng luôn tỏ thái độ không dứt khoát từ chối mà vẫn muốn tạo cho họ cơ hội, ngay cả khi đã yêu tôi và muốn làm vợ tôi. Tôi không thích tính cách này của người yêu, nhưng cũng không có cách nào khác ngoài việc chấp nhận, vì chúng tôi chưa là vợ chồng, và tôi cũng không muốn mất cô ấy.

tam su 8

Cách đây mấy hôm, mặc dù vừa đi xem mẫu ảnh cưới với tôi vào buổi chiều và gặp gỡ bạn bè của tôi, nói chuyện về đám cưới và tương lai của hai đứa, nhưng tối về tôi giả làm một người xa lạ nhắn tin vào facebook của cô ấy, cứ mong cô ấy không trả lời, nhưng cô ấy vẫn trả lời và nhắn tin lại với tôi nhiệt tình.

Khai với tôi mọi thứ về tên tuổi, quê quán, nghề nghiệp và còn nói chưa có người yêu, đang muốn tìm người phù hợp nữa.

Tôi buồn quá, nhưng cứ muốn thử xem cô ấy thế nào nên hẹn gặp ngoài đời, vẫn mong cô ấy từ chối nhưng cô ấy lại nhận lời ngay.

Hôm đó tôi nhắn tin rủ đi chơi thì cô ấy nói mệt, nhưng thực ra là đi gặp chàng trai trên mạng mà tôi đang đóng giả. Tôi ra chỗ hẹn và thấy cô ấy đứng đợi, nhưng tôi không ra gặp mà bỏ về, cũng không muốn nói sự thật với cô ấy, vì không muốn cô ấy xấu mặt với tôi.

Tôi rất yêu cô ấy, và thực sự muốn đi đến một kết thúc tình yêu bằng một đám cưới, nhưng mỗi khi nghĩ đến chuyện yêu mình, đồng ý làm vợ mình mà cô ấy vẫn muốn gặp gỡ, hẹn hò thêm với những người đàn ông khác tôi lại cảm thấy sợ.

Tôi nên làm gì bây giờ, nói thẳng với cô ấy những suy nghĩ của mình, hay cứ lẳng lặng chia tay mà không nói lý do?.

Nguồn:http://tbdn.com.vn/Ngày 23/3/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây