Top 7 mẫu tóc búi nam cực cool ngầu dành cho phái mạnh

0
333
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Nếu bạn nghĩ rằng những mẫu tóc búi nam hoàn toàn không phù hợp với cánh mày râu thì bạn đã hoàn toàn nhầm lẫn. 7 mẫu tóc nam búi dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có cái nhìn khác biệt về kiểu tóc này.

Tóc búi nam là kiểu tóc có phần mái được nuôi dài và búi gọn về phía sau đầu. Trong những năm gần đây, tóc nam búi khá thịnh hành và được rất nhiều những ngôi sao nổi tiếng trên thế giới lựa chọn.

2Wellness Nutrition

Trước đây, người ta thường cho rằng kiểu tóc búi là kiểu tóc dành cho phái đẹp nhưng khi được phá cánh với phong cách của cánh mày râu kiểu tóc này lại hoàn toàn phù hợp. Thường thì những anh chàng với phong cách phong trần, bụi bặm đều sẽ yêu thích kiểu tóc búi nam ấn tượng này.

Tóc búi nam rất đa dạng với mỗi cách biến tấu khác nhau chúng lại tạo nên những ấn tượng riêng biệt. Trong bài viết hôm nay, Đàn ông Online sẽ giới thiệu đến bạn top 7 mẫu búi tóc nam đang thịnh hành nhất.

Top 7 mẫu tóc búi nam cực cool ngầu

  • Nằm đầu danh sách là kiểu búi tóc nam với phần mái được nuôi dài, hai bên và gáy cắt ngắn tỉa gọn gàng nhưng không quá sát chân. Kiểu tóc này phù hợp với đa dạng khuôn mặt hơn bởi chúng mang chất bụi bặm nhưng không quá phô trương.

Với kiểu tóc này, những anh chàng phương tây thường lựa chọn đi kèm với cùng một bộ râu quai nón “chất lừ”. Thêm vào đó, là bạn có thể kết hợp nhuộm những màu tóc đẹp cho nam để kiểu tóc được nổi bật hơn. Nhưng với những anh chàng tại Việt Nam thì bạn nên suy nghĩ kỹ có nên để kèm cùng một bộ râu không nhé, bởi chúng khá khó khi bạn làm việc trong những môi trường đòi hỏi sự lịch thiệp và trang trọng.

  • Kiểu tóc búi nam thứ hai là mẫu tóc có phần mai và gáy được cạo sát chân, tóc trên đỉnh đầu nuôi dài và búi khá cao. Kiểu tóc này làm sáng khuôn mặt và rất phù hợp với những anh chàng “hip hop”.

  • Bạn nghĩ sao về một kiểu tóc búi cho nam có phần mái cực dài? Đây là kiểu tóc chỉ những anh chàng kiên trì nuôi dài mới có thể để được bởi phần tóc từ đỉnh đầu đến chân tóc dài khoảng 50cm. Với mẫu tóc này, bạn sẽ trở nên vô cùng là nổi bật đấy.

  • Tóc búi cho nam dài cột  cao là kiểu tóc kén khuôn mặt nhất bởi nếu bạn là một anh chàng có khuôn mặt, làn da và những đường nét khuôn mặt sáng như con gái thì chúng sẽ biến bạn trở thành một cô nàng thực thụ. Để sở hữu kiểu tóc búi nam này bạn cần nuôi dài tóc sau đó chải và búi lại phía sau đầu gọn gàng.

  • Tóc búi rối là kiểu tóc hiện nay đang được rất nhiều anh chàng yêu thích bởi chúng đem đến sự bụi bặm và cá tính. Kết hợp với bất cứ một bộ trang phục theo phong cách thời trang nào thì kiểu tóc này cũng rất phù hợp. Bên cạnh đó, cách búi tóc cho nam theo kiểu này cũng hơi rắc rối, cho nên bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ và được hỗ trợ trước khi lựa chọn mẫu này.

  • Kiểu tóc búi nam để mái là kiểu tóc phù hợp với rất nhiều anh chàng, đặc biệt là những người có khuôn mặt dài sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên hài hòa hơn. Thường thì những anh chàng thích phong cách lãng tử, sự lãng mạn, sẽ luôn lựa chọn mẫu tóc này.

  • Đây là một kiểu tóc nam bụi bặm, phong trần với phần tóc búi được lấy khá nhiều, chỉ cắt và cạo sát chân một chút ở hai bên tai và chân tóc. Khi lựa chọn kiểu mẫu này, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và nam tính hơn rất nhiều.

Trên đây là một số mẫu tóc búi nam đang thịnh hành nhất hiện nay, bạn hãy thử thay đổi một lần với những mẫu tóc nam đẹp này để tạo ra sự khác biệt cho bản thân nhé. Đàn ông Online chúc bạn thành công!

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply