Top hình ảnh Tết chế cực hài hước không thể bỏ qua

0
1249
ảnh tết chế hài hước - 10
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Tết không chỉ là dịp đoàn tụ gia đình, nó còn là nơi khởi nguồn của các bộ óc sáng tạo tại ba với hàng loạt hình ảnh Tết chế hài khiến người xem không nhịn được cười.

Chỉ còn ít thời gian nữa là năm mới Canh Tý 2020 đến, không khí mùa xuân đang ngập tràn khắp các con đường, góc phố cửa hiệu. Hãy cùng nhau tạo ra những bức Ảnh chế tết độc đáo để hòa chung vào không khí vui tươi này bằng cách ghép ảnh mình hay bạn bè vào các khung hình có sẵn vô cùng hài hước.

2Wellness Nutrition

ảnh tết chế hài hước ảnh tết chế hài hước - 1 ảnh tết chế hài hước - 2 ảnh tết chế hài hước - 3 ảnh tết chế hài hước - 4 ảnh tết chế hài hước - 5 ảnh tết chế hài hước - 6 ảnh tết chế hài hước - 7 ảnh tết chế hài hước - 8 ảnh tết chế hài hước - 9 ảnh tết chế hài hước - 10

Facebook từ lâu đã trở thành người bạn thậm chí là tri kỉ của nhiều người trẻ Việt. Tết đến Xuân sang, đi chơi, chúc Tết thì vẫn cứ đi nhưng những facebooker vẫn không quên nhiệm vụ cập nhật tình hình lên facebook hoặc bình luận rôm rả những câu chuyện xung quanh Tết.

Và tất nhiên ‘hội chế ảnh’ cũng được dịp phóng tác những tác phẩm để đời hút hàng trăm lượt thích, chia sẻ và bình luận của dân mạng. Từ câu chuyện lì lì hài hước, đến những triết lí sâu sắc về tình cảm gia đình, hay nỗi lòng của FA,… đều được thể hiện vô cùng sinh động trong ảnh Tết chế hài dưới góc nhìn của cư dân mạng.

Bạn liệu có thấy hình ảnh mình “hiện diện” qua loạt ảnh Tết này? Cùng giải tỏa căng thẳng và vui đón Tết sắp tới nha. Chúc các bạn một Tết Canh Tý tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

Tổng hợp

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here