Việt Nam có 50 triệu người dùng Internet

0
188
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Nhiều chuyên gia trong diễn đàn khẳng định sự phát triển Internet ở Việt Nam trong suốt 20 năm đã tạo ra bước đột phá về cơ sở hạ tầng và công nghệ và ứng dụng về công nghệ số.

Trong các ngày 27-28/11, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện Diễn đàn Internet Việt Nam 2017 chủ đề “Công nghệ số cho những điều tốt đẹp” lần đầu tiên được tổ chức.

2Wellness Nutrition

Các đại biểu tham dự diễn đàn đều khẳng định trong 20 năm phát triển, Việt Nam đã có trên 50 triệu người dùng Internet chiếm 54% dân số cao hơn mức trung bình của thế giới và nằm trong số những quốc gia và vùng lãnh thổ có số lượng người dùng Internet cao nhất tại châu Á.Diễn đàn Internet Việt Nam 2017 bàn về vấn đề công nghệ số ở Việt Nam. Ảnh: BTC.

Các chuyên gia cũng khẳng định Internet đóng vai trò quan trọng trong mọi mặt từ cuộc sống hàng ngày của người dân, hoạt động của các tổ chức doanh nghiệp, đến hoạt động của cơ quan nhà nước, chính phủ…

Sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của Internet, trí tuệ nhân tạo, các thiết bị di động thông minh đã thúc đẩy quá trình kết nối, chia sẻ thông tin tri thức và liên kết hàng tỷ người trên khắp thế giới với nhau.

Chia sẻ tại diễn đàn, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải cho rằng “Internet đã và đang đóng vai trò quan trọng trong mọi mặt của cuộc sống, từ cuộc sống hàng ngày của người dân, hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp đến hoạt động của các cơ quan chính phủ”.

Ông Vũ Thế Bình, Tổng thư ký Hiệp hội Internet Việt Nam cho biết: “Sự phát triển của Internet ở Việt Nam trong suốt 20 năm qua đã tạo ra phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và công nghệ, cũng như các ứng dụng và phương tiện truyền thông xã hội”.

Bên cạnh những lợi ích của Internet các quốc gia cũng quan tâm hơn về những mặt trái với các thách thức như an ninh thông tin diễn đàn cũng chỉ ra mặt trái, thông tin độc hại và những tác động tiêu cực về văn hóa xã hội.

Diễn đàn Internet Việt Nam 2017 được tổ chức với mong muốn trở thành sự kiện thường niên để các thành viên chính phủ, các nhà hoạch định chính sách, đại diện cộng đồng, học giả giới đầu tư… cùng thảo luận về những tiềm lực của Internet về việc phát triển cộng đồng tạo ra một xã hội phát triển bền vững và sáng tạo.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here