‘Vỡ trận’ đăng ký thông tin thuê bao: VinaPhone, MobiFone thông báo lùi thời hạn bổ sung thông tin

0
280

Có quá nhiều người tới đăng ký bổ sung thông tin thuê bao trong 2 ngày cuối tuần trước khi đến hạn khóa sim 24/4, 2 nhà mạng VinaPhone, MobiFone thông báo lùi thời hạn bổ sung thông tin.

Vỡ trận đăng ký thông tin thuê bao VinaPhone MobiFone thông báo lùi thời hạn bổ sung thông tin
‘Vỡ trận’ đăng ký thông tin thuê bao VinaPhone, MobiFone thông báo lùi thời hạn bổ sung thông tin

Chiều 22/4, nhà mạng VinaPhone phát đi thông báo trên trang fanpage sẽ tiếp tục tiếp nhận khách hàng đăng ký bổ sung thông tin, hình ảnh đến hết ngày 15/5.

2
Wellness Nutrition
'Vỡ trận' đăng ký thông tin thuê bao: VinaPhone, MobiFone thông báo lùi thời hạn bổ sung thông tin 2

“Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, VinaPhone trân trọng thông báo gia hạn thời gian cập nhật thông tin thuê bao đến ngày 15/5/2018, thay vì thời hạn 24/4/2018.

Như vậy, quý khách hàng có thể tiến hành cập nhật thông tin thuê bao vào các thời gian thuận tiện từ nay đến ngày 15/5/2018″, thông báo của VinaPhone nêu rõ.

Cũng theo VinaPhone, Nghị định 49/2017/ND-CP của Chính phủ, thuê bao di động trả trước cần cập nhật đầy đủ thông tin để đảm bảo quyền lợi SIM chính chủ. Chủ thuê bao có thể cập nhật thông tin thuê bao bằng cách: Cập nhật trực tiếp tại các phòng giao dịch VinaPhone gần nhất, mở cửa đến 21h hàng ngày. Cập nhật online qua website http://my.vinaphone.com.vn, mục Kiểm tra thuê bao.

Còn MobiFone cũng đưa ra thông báo trên trang facebook chính thức.

Thông điệp của Mobifone cho biết: “Để đảm bảo cho tất cả khách hàng có điều kiện cập nhật lại thông tin đầy đủ, chính xác, không bị mất liên lạc. MobiFone sẽ tiếp tục phục vụ KH cập nhật thông tin sau ngày 24/04/2018″.

Nhà mạng Viettel vẫn chưa có thông báo mới. Tuy nhiên, trao đổi với PV trưa 22/4, một nhân viên Viettel địa điểm Thái Hà cho biết:” Anh chị cứ sử dụng sim bình thường, sau 24/4 đăng ký cũng được. Còn rất nhiều người chưa kịp đăng ký bổ sung thông tin”.

Đến tối 22/4, tại nhiều điểm đăng ký thông tin thuê bao của ba nhà mạng lớn có rất đông người dân đến bổ sung thông tin, ảnh chân dung theo Nghị định 49 khi thời hạn 24/4 đã cận kề.

Nguồn: vtc.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây