Windows 10 nâng cấp phần mềm chống hack cheat trong game

0
124
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Rõ ràng cuộc chiến chống lại hack cheat trong game đã lên một tầm mới khi chính Windows 10 cũng có phần mềm chống hack riêng. 

Vào ngày hôm qua, Microsoft đã chính thức cập nhật phiên bản Windows 10 mới có tên Fall Creators Update, với những thay đổi về tính năng, thiết kế và độ mượt mà trên các hệ thống PC của người sử dụng. Thế nhưng một trong số những tính năng tuyệt diệu nhất cho game thủ trên toàn thế giới, những người lựa chọn Windows 10 làm hệ điều hành cho cỗ máy tính chơi game của họ lại không được giới thiệu quá nhiều, dẫn tới việc chẳng ai biết đến: Hệ chống chống hack cheat mới toanh mang tên TruePlay.

2
Wellness Nutrition
Windows 10 nâng cấp phần mềm chống hack cheat trong game 3

Windows 10 nâng cấp phần mềm chống hack cheat trong game 2

Microsoft giới thiệu: “Mỗi tựa game ứng dụng công nghệ TruePlay sẽ được cài thêm một lớp bảo vệ ngăn chặn những con sâu làm rầu nồi canh sử dụng phần mềm trái phép trong game. Thêm vào đó, Windows sẽ tự mình kiểm soát toàn bộ quãng thời gian chơi game của một người để nhận diện các hành vi xấu hay hành vi có liên quan tới việc sử dụng phần mềm hack. Những dữ liệu này sẽ được gửi về cho chúng tôi để ngăn chặn những hành vi tương tự xảy ra trong thế giới ảo.”

Windows 10 nâng cấp phần mềm chống hack cheat trong game 1

Có vẻ như, hệ thống TruePlay hoạt động không khác gì VAC của Valve, hay BattlEye, hoặc PunkBuster hay bất kỳ phần mềm ngăn chặn hack nào. Rõ ràng cuộc chiến chống lại hack cheat trong game đã lên một tầm mới khi chính Windows 10 cũng có phần mềm chống hack riêng.

Nguồn: http://infogame.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây