Xe kéo chuyên dụng hàng khủng của Mỹ xuất hiện tại BOT Cai Lậy

0
1857

Xe kéo hạng nặng Kenworth của Cục đường bộ mang biển kiểm soát Đà Nẵng xuất hiện tại trạm thu phí BOT Cai Lậy gây nhiều sự chú ý trên mạng.

xe tai khung 1

2
Wellness Nutrition
Xe kéo chuyên dụng hàng khủng của Mỹ xuất hiện tại BOT Cai Lậy 6

Chiếc xe đầu kéo hàng khủng mang biển kiểm soát của Đà Nẵng

Thời gian gần đây, BOT Cai Lậy đang gây sự chú cả nước vì xảy ra tình trạng tài xế trả tiền lẻ khiến trạm phải xả cửa nhiều lần. Đã có thời điểm, trạm BOT này phải thuê những xe cẩu, kéo cứu hộ từ nơi khác về để xử lý những tài xế đỗ xe quá lâu.

Tình trạng căng thẳng ở BOT Cai Lậy đã kéo theo sự quan tâm của cộng đồng mạng xã hội, và thông tin về chiếc xe kéo hạng nặng Kenworth của Cục đường bộ mang biển kiểm soát Đà Nẵng 43A-002.70 đã đến Cai Lậy khiến nhiều người xôn xao bàn tán.

Trên group Bạn Hữu Đường Xa, nhiều tài xế cho rằng chiếc “siêu đầu kéo” này có thể khắc chế được những chiếc xe container nặng nề “lì lợm” không chịu di chuyển, vốn là điều mà các xe kéo hạng nhẹ khác bó tay.

xe tai khung 1

Tra cứu trên cổng thông tin của Đăng kiểm Việt Nam cho thấy các thông số cơ bản của chiếc xe này

Chiếc xe cứu hộ hàng khủng Kenworth được thiết kế đặc biệt chuyên dụng do hãng Jerrdan, Mỹ chế tạo có tải trọng của cần cẩu tời cứu hộ lên đến 35 tấn chuyên dành cho việc kéo các loại xe có tải trọng lớn. Đây là loại giống những chiếc xe cứu hộ đã được nhập về Việt Nam hồi năm 2016 để phục vụ cho dự án giao thông trọng điểm Hầm đèo Cả, đèo Cổ Mã tại tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa. Giá trị ước tính của xe vào khoảng 22 tỷ đồng.

xe tai khung 2

Điểm đặc biệt của bộ đôi xe cứu hộ đặc biệt này chính là việc được thiết kế thêm cần cẩu ngang để có thể kéo dắt xe tai nạn cần cứu hộ đi song song bên cạnh, chứ không chỉ kéo dọc thẳng hàng như các mẫu xe cứu hộ thông thường đang có tại Việt Nam hiện nay.

xe tai khung 3

Chiếc đầu kéo chuyên dụng Kenworth này sở hữu thân bằng thép hàn chắc chắn, sàn bằng kim loại dập nổi để tăng sức mạnh và tính thẩm mỹ, các ống chứa tay nâng trong sàn xe. Tùy chọn sẵn có cho xe gồm nhiều loại cẩu cứu hộ thủy lực, tời, hộp công cụ, các loại đèn và phụ kiện kéo xe.

xe tai khung 4

Bên cạnh đó, nhờ sử dụng cần nâng và cẩu được gắn trên khung xe cơ sở để chuyển lực khỏi thân xe trước hay sau hoặc ngang cũng giúp cho giảm độ hao mòn. Ngoài hệ thống điều khiển bằng tay chuyên dụng, chiếc xe còn có thể điều khiển cần trục bằng hệ thống từ xa,…

Theo: http://xedoisong.vn/

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây