Xe nhập khẩu từ Mỹ, Đức và Nhật bắt đầu đổ về Việt Nam

0
246
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Theo thống kê sơ bộ, lượng ô tô nhập khẩu về Việt Nam trong 7 ngày vừa qua giảm mạnh. Tuy nhiên, lượng xe ô tô nhập khẩu từ Mỹ, Đức và Nhật Bản chiếm tới 92% tổng số xe nhập về trong nước.

xe sang nhap khau

2
Wellness Nutrition
Xe nhập khẩu từ Mỹ, Đức và Nhật bắt đầu đổ về Việt Nam 2

Theo số liệu thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, có 163 chiếc ô tô nguyên chiếc các loại đăng ký tờ khai hải quan nhập khẩu từ 8 – 14/6 với tổng trị giá đạt hơn 6,4 triệu USD. Như vậy, lượng ô tô nguyên chiếc nhập khẩu trong tuần này chỉ bằng gần 1/5 lượng ô tô nguyên chiếc nhập khẩu được ghi nhận được trong tuần trước.

Ô tô được đăng ký tờ khai nhập khẩu trong tuần chủ yếu bao gồm xe từ 9 chỗ ngồi trở xuống với tổng số 110 chiếc, chiếm 67,5% lượng xe nhập khẩu.

Đáng chú ý, dù lượng xe giảm mạnh, nhưng số liệu của Hải quan đã ghi nhận lượng xe du lịch trong tuần chủ yếu là xe xuất xứ từ 3 thị trường Hoa Kỳ, Đức và Nhật Bản khi chiếm tới 92% tổng lượng xe du lịch nguyên chiếc được nhập vào Việt Nam.

Cụ thể, có 39 chiếc xe được nhập từ Hoa Kỳ, từ Đức với 32 chiếc và từ Nhật Bản với 30 chiếc.

Lượng xe này cũng có trị giá nhập khẩu cao với tổng trị giá đạt gần 4,6 triệu USD. Tức là mỗi chiếc xe nhập từ các thị trường này đạt trị giá trung bình khoảng 900 triệu đồng/chiếc.

Lượng xe được đăng ký tờ khai nhập khẩu chủ yếu ở cửa khẩu khu vực cảng thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây