Xe ô tô VinFast sedan Lux2.0 chính thức lộ diện tại Việt Nam

0
1503
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Xe ô tô VinFast sedan Lux2.0 chính thức lộ diện tại Việt Nam với thiết kế quá hoàn hảo. Kết hợp với các đường nét tinh xảo mẫu xe ô tô VinFast sedan Lux2.0 xứng đáng là một mẫu xe mang tầm quốc tế.

2Wellness Nutrition

Chiếc sedan VinFast Lux2.0 vừa được “đập hộp” – Ảnh: WhatCar.

Hình ảnh được các thành viên diễn đàn Whatcar chụp tại Long Biên (Hà Nội) cho thấy ngoại thất của VinFast Lux2.0 đẹp long lanh, các đường nét thiết kế thể thao và sang trọng.

VinFast Lux2.0 trở về Việt Nam sau khi đã ra mắt công chúng toàn cầu tại 1 trong 5 triển lãm ô tô lớn nhất thế giới là Paris Motor Show.

Theo thông tin tìm hiểu được, mẫu sedan Lux2.0 sẽ chính thức được trưng bày tại một sự kiện ra mắt mẫu xe điện đầu tiên của VinFast diễn ra tại Hà Nội. Cùng với Lux2.0, gần như chắc chắn mẫu xe SUV Lux SA2.0 cũng sẽ được trưng bày.

Bộ đôi ô tô đầu tiên của VinFast đang được người tiêu dùng trong nước háo hức ngóng chờ. Sau khi ra mắt thế giới, cả Lux2.0 lẫn Lux SA2.0 đều nhận được những tán thưởng từ cộng đồng quốc tế.

Xe có thiết kế sang trọng và thể thao – Ảnh: WhatCar.

Dự kiến vào cuối năm 2019, Lux2.0 và Lux SA2.0 sẽ chính thức được VinFast bán ra thị trường. Hiện tại, giá bán lẻ của bộ đôi ô tô VinFast vẫn đang có nhiều đồn đoán và điều đó càng cho thấy sức hút của hai mẫu ô tô nội đầu tiên.

Cả mẫu sedan và SUV của VinFast đều mang chữ “Lux” ở phía trước ngụ ý về sự sang trọng và cao cấp.  Hai mẫu xe này cùng được thiết kế bởi hãng Pininfarina (Ý) và sử dụng động cơ N20 dung tích 2.0 lít của BMW.

Để chuẩn bị cho việc tung ra thị trường vào cuối năm sau, ngay từ thời điểm này, VinFast đang đẩy nhanh tốc độ xây dựng và hoàn thiện hệ thống phân phối, các tổ hợp dịch vụ cho cả ô tô lẫn xe máy điện và xe điện.

Nguồn: http://danviet.vn/

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here