Xe tay ga 3 bánh kì lạ của Peugeot

0
112

Peugeot vừa ra mắt xe tay ga điện plugin hybrid 3 bánh có hệ thống nghiêng thủy lực. Động cơ xe cho phép người lái sử dụng cả trong đô thị lẫn cao tốc.

2
Wellness Nutrition
Xe tay ga 3 bánh kì lạ của Peugeot 6

Peugeot PHEV mang 2 motor điện đặt ở bánh xe cùng với động cơ đốt trong. Xe còn sở hữu pin Samsung 48 V, tổng khoảng cách đi được là 300 km. Motor điện dùng để chạy trong thành phố, tốc độ lên đến 70 km/h. Với đường lớn, xe sử dụng động cơ xăng xi-lanh đơn 31 kW, tốc độ tối đa là 130 km/h.

Group PSA cho biết hệ thống nghiêng thủy lực giúp người lái điều khiển xe 3 bánh dễ dàng hơn. Gian bên trong được làm ấm, có trang bị dây an toàn, túi khí. Cửa xoay dọc theo thân, nên việc đỗ xe trong không gian hẹp cũng thoải mái hơn.

Xe có chiều dài 2,4 m, rộng 0,85 m, không chiếm diện tích lớn. Peugeot PHEV đem lại cho người lái một không gian riêng. Xe thu hút sự chú ý khi có thiết kế mang phong cách tương lai.

Peugeot PHEV thuộc hãng Group PSA là một phần của liên doanh châu Âu “xe đô thị khối lượng nhẹ hiệu suất cao” (EU-LIVE). Đây là dự án phương tiện di chuyển đô thị gồm 12 thành viên đến từ 6 nước. Mục đích của liên doanh là chuẩn hóa về thiết kế, sự phát triển và chế tạo xe điện loại L. Trong đó gồm có xe máy, moped và xe địa hình 3 hoặc 4 bánh.

Carla Golin, phó chủ tịch của Nghiên cứu và kỹ thuật nâng cao (Research and Advanced Engineering) cho biết chiếc xe điện khối lượng nhẹ này không xả thải, là phương tiện di chuyển cá nhân an toàn và bền.

Nguồn:http://infonet.vn/ngày 11/12/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây