Xem “tử vi ngày 13/12/2017” – Tử vi ngày thứ 4 có gì đặc biệt

0
193

Xem “tử vi ngày 13/12/2017” – Tử vi thứ Tư của 12 cung hoàng đạo. Dự đoán tử vi ngày 13/12/2017 của Kim Ngưu, Song Tử, Bạch Dương, Nhân Mã, Ma Kết, Xử Nữ, Song Ngư, Bọ Cạp, Thiên Bình, Bảo Bình, Cự Giải, Sư Tử. Xem tử vi ngày 13/12/2017 cho các cung hoàng đạo.Xem tử vi ngày 13122017 Tử vi ngày thứ 4 có gì đặc biệt

Tử vi ngày 13/12/2017 cung Bạch Dương

Bạch Dương còn được gọi với một cái tên là “người khởi xướng” cho những trào lưu mới. Họ tự tạo ra kiểu tóc “chất lừ”, phong cách thời trang độc đáo hay những phát ngôn gây “sốc” cho mình,…tất cả những điều đó đều là “độc quyền” của Bạch Dương mà không ai có thể bắt trước theo. Đó là lý do tại sao bạn luôn thấy rằng, Aries hoàn toàn khác biệt với 11 cung hoàng đạo còn lại.

2
Wellness Nutrition
Xem "tử vi ngày 13/12/2017" - Tử vi ngày thứ 4 có gì đặc biệt 2

Tử vi ngày 13/12/2017 cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm khi bước sang năm 2017 không thật sự lý tưởng, đào hoa khá yếu, cho dù có gặp nhân duyên thì cũng dễ dàng tan rã, thậm chí là đào hoa xấu khiến tình cảm của bạn dao động lớn. Màu đỏ còn được gọi là màu của đào hoa và là đào hoa tốt, nó có thể giúp bạn nắm bắt được nhân duyên tích cực, khiến cho chuyện tình duyên được thuận lợi và tốt đẹp hơn.

Tử vi ngày 13/12/2017 cung Song Tử

Là người khiêm nhường và ham học hỏi, có chí cầu tiến, bạn luôn lắng nghe ý kiến của mọi người. Nhưng đôi khi điều đó ảnh hưởng đến bạn quá nhiều, bạn thiếu tự tin vào bản thân mình, không tin vào đánh giá của bản thân mà chỉ nghe theo những gì người khác nói.
Sức khỏe trong ngày của Song Tử cũng không được tốt lắm đâu nhé. Nuông chiều bản thân cũng ở mức vừa phải thôi, đừng thấy rõ ràng là không tốt cho sức khỏe mà vẫn cứ đâm đầu vào thì đâu có được, nên biết điểm dừng cho mình bạn nhé.

Tử vi ngày 13/12/2017 cung Cự Giải

Điều Cự Giải cần làm ngày hôm nay là ăn mặc đẹp, trang điểm cho bản thân một chút để đón ngày tuyệt vời. Bạn và người ấy đang gặp phải trục trặc, khó khăn, nhưng có thể hai bạn không thực sự hợp nhau. Hôm nay sẽ có người khác hẹn bạn, tận dụng cơ hội này để thử xem bản thân mình thực sự hợp với ai nhé.  Đầu tóc, quần áo là thứ bạn cần thay đổi nhất để cho diện mạo của mình mới mẻ hơn.

Tử vi ngày 13/12/2017 cung Sư Tử

Năm vừa qua bạn đã có nhiều biểu hiện xuất sắc nhờ vào những ưu thế của mình, thu hoạch đầy khả quan. Năm nay, mọi thứ vẫn tiếp tục phát triển nhưng có một khiếm khuyết chính là lòng kiêu ngạo quá lớn của bạn. Nó có thể khiến bạn gặp khó khăn trong hợp tác với người khác, dễ bị tiểu nhân ganh ghét, phá hoại trong sự nghiệp. Tài vận cũng nhiều chuyện thị phi và thất thoát. Màu kim với ánh sáng lấp lánh sẽ giúp bạn cân bằng những ưu nhược điểm trong tính cách và còn có tác dụng chiêu tài.

Tử vi ngày 13/12/2017 cung Xử Nữ

Xử Nữ có thể sẽ vướng vào mối quan hệ tình cảm phức tạp nếu bạn không chịu nhìn thẳng vào sự thật. Cái gì của mình sẽ là của mình, đừng quá níu kéo những gì đã kết thúc. Bạn cần phải học cách đối mặt với những sóng gió cuộc đời, có vậy mới trưởng thành lên được.
Công việc của chòm sao này có nhiều thay đổi. Bạn thấy sợ hãi trước sự thay đổi đó, dù thực sự bạn hoàn toàn có thể vượt qua bằng chính năng lực của mình. Khả năng sáng tạo của bạn không bao giờ khiến bạn thất bại, trừ khi chính bạn nhận thất bại về mình.

Tử vi ngày 13/12/2017 cung Thiên Bình

Ngày hôm nay, Thiên Bình hãy bỏ ngoài tai mọi suy nghĩ của người khác. Bạn phải tự tin vào bản thân mình. Hãy tự hào rằng bạn là ai và bạn đã làm đươc những gì, đừng tự so sánh và đo bản thân, không có một thước đo nào trong hoàn cảnh này là phù hợp cả. Quan trọng là trả lời câu hỏi: “Điều gì khiến bạn hạnh phúc?”, “Làm gì để bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống?”. Chỉ cần bạn tìm ra câu trả lời cho chính mình, bạn sẽ thấy thoải mái hơn và hoàn thành công việc tốt hơn.

Tử vi ngày 13/12/2017 cung Bọ Cạp

Bên ngoài lớp vỏ bọc cứng cáp, mạnh mẽ là một trái tim nhân hậu, bao dung, tốt bụng. Bọ Cạp sẵn sàng hy sinh bản thân vì người khác mà không hề toan tính, đắn đo. Đơn giản vì Bọ Cạp cho rằng “giúp đỡ người khác cũng chính là giúp đỡ bản thân mình, cuộc sống này rất ngắn ngủi, hãy đối xử tốt với nhau khi còn có thể”. Đây là một quan điểm sống đúng đắn mà các chòm sao khác nên học tập ở Hổ Cáp.

Tử vi ngày 13/12/2017 cung Nhân Mã

Nhân Mã đang gặp khó khăn trong công việc nhưng tính ngại ngần khiến bạn không dám hỏi ai. Bạn nên quan tâm tới những người đồng nghiệp xung quanh mình, họ rất nhiệt tình với bạn đó. Nhớ là, phải nghiêm túc nhờ vả và có đi có lại thì họ mới cảm thấy được thiện ý của bạn nhé. Tình cảm của bạn đang không thực sự tốt. Bạn và người ấy có nói chuyện nhưng luôn cảm thấy cứng nhắc, không được ngọt ngào như giữa hai người yêu nhau.

Tử vi ngày 13/12/2017 cung Ma Kết

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy có vấn đề, nguyên nhân vì bạn đang nhờ về người cũ quá nhiều. Có tình mới nhưng vẫn chưa quên hẳn quá khứ. Nhưng, hãy suy nghĩ xem mình đang sống cho hiện tại hay quá khứ. Có người đã yêu thương bạn, sưởi ấm con tim bạn thì nên trân trọng người đó, đừng vì chút tình cảm vương vấn mà từ bỏ điều đang tươi đẹp.

Tử vi ngày 13/12/2017 cung Bảo Bình

Bảo Bình sợ rằng tỉnh dậy sẽ không còn ai ở bên cạnh mình. Bạn ghét sự cô đơn, thà biết rằng đang đi trên con đường sai lầm với một người không đúng còn hơn quay đầu lại và bắt đầu hành trình cô độc. Mùa đông là lúc đôi lứa bên nhau, bạn không muốn phá hỏng không khí ngọt ngào giữa hai người.

Tử vi ngày 13/12/2017 cung Song Ngư

Đồ đạc hỏng hóc, những cơn tức giận không được xoa dịu…, Song Ngư có thể chọn cách tống chúng vào một ngăn kéo, nhưng liệu bạn có khóa ngăn kéo ấy được mãi? Cũng có lúc bạn phải mở nó ra chứ? Vậy thì hôm nay, hãy làm một công việc đơn giản: xử lý từng thứ một, trước khi quá trễ. Thật tuyệt khi qua những bực dọc, bạn sẽ lại thấy yên ổn nơi tổ ấm của mình.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây