Xem “tử vi ngày 14/12/2017” – Tử vi thứ 5 của 12 cung hoàng đạo

0
173

Xem tử vi ngày 14/12/2017 – Tử vi thứ Năm của 12 cung hoàng đạo. Dự đoán tử vi ngày 14/12/2017 của Kim Ngưu, Song Tử, Bạch Dương, Nhân Mã, Ma Kết, Xử Nữ, Song Ngư, Bọ Cạp, Thiên Bình, Bảo Bình, Cự Giải, Sư Tử. Xem tử vi ngày 14/12/2017 cho các cung hoàng đạo.Xem tử vi ngày 14122017 Tử vi thứ 5 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 14/12/2017 cung Bạch Dương

Với nguồn năng lượng tràn đầy và tố chất thủ lĩnh sẵn có, Bạch Dương thích đảm nhận vai trò của một nhà lãnh đạo, tổ chức công việc. Họ không muốn phải nghe theo bất kì mệnh lệnh của ai, đặc biệt là làm việc dưới quyền những kẻ độc đoán, bảo thủ. Họ dành nhiều thời gian để chứng minh năng lực của mình và vượt lên trên tất cả mọi người để giành vị trí số 1. Với sự thông minh nhanh nhạy, đầu óc chiến lực sắc sảo, Bạch Dương có những bước đi vững chắc trong sự nghiệp mà ai cũng phải nể phục.

2
Wellness Nutrition
Xem "tử vi ngày 14/12/2017" - Tử vi thứ 5 của 12 cung hoàng đạo 2

Tử vi ngày 14/12/2017 cung Kim Ngưu

Hãy thực tế khi dính đến những vấn đề luật pháp, tài chính hay sức khỏe vào những ngày đầu tuần. Cẩn trọng và kiên nhẫn trong cách bạn xử lý những mối quan hệ mang tính chất chuyên môn vì đó chính là tiền đề cho thành công trong tương lai của Kim Ngưu. Tuy nhiên, với những mối quan hệ mang tính cá nhân, có thể bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội hiểu rõ hơn một ai đó. Cuối tuần, hãy dành thời gian tự thưởng bản thân sau những ngày chăm chỉ làm việc. Những chi tiết nhỏ sẽ làm nên sự hạnh phúc!

Tử vi ngày 14/12/2017 cung Song Tử

Chuyện tình cảm của bạn khá tốt đẹp, hai người yêu thương nhau chân thành. Chỉ là thời gian này sức khỏe của bạn không tốt, cộng với việc bận rộn nên không có thời gian dành cho nhau. Hãy cho nhau niềm tin, tình yêu bằng cách ở bên cạnh nhau thường xuyên hơn. Nếu quá mệt, có thể xin nghỉ phép 1-2 hôm lấy lại tinh thần nhé Song Tử.

Tử vi ngày 14/12/2017 cung Cự Giải

Với sự thông minh nhạy bén, khả năng suy luận sắc sảo và sự chăm chỉ cần cù, Cự Giải dễ đạt được nhiều thành công trong các lĩnh vực như giáo dục, kế toán, ngân hàng, luật, y dược…Đó đều là những công việc đòi hỏi người có trình độ chuyên môn cao và làm việc phải thật tỉ mỉ, cẩn trọng. Thành công của Cự Giải xuất phát từ sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, họ dường như không bao giờ có khái niệm chờ đợi may mắn hay dựa dẫm, ỷ lại vào người khác. Chính vì thái độ tích cực ấy mà Cự Giải thường có được quyền lực, địa vị trong tay, đi đến đâu cũng được mọi người tôn trọng, nể phục.

Tử vi ngày 14/12/2017 cung Sư Tử

Chẳng mấy khi mà Sư Tử không ngại ngần gì bày tỏ tình cảm mãnh liệt thế này ấy nhỉ. Sự dữ dội của bạn có thể khiến người ấy cảm thấy hơi hoang mang đó. Bình tĩnh thôi nhé, bạn biết tình yêu của mình như thế nào mà, đừng làm người ấy sợ.
Tuy nhiên, trong công việc, chòm sao này lại thể hiện ham muốn kiểm soát của mình. Bạn khăng khăng bắt mọi người làm theo ý mình mà không quan tâm cảm xúc của đối phương như thế nào. Chỉ mình là đúng, bạn nghĩ vậy đó. Dừng lại ngay nếu không muốn bị mọi người ý kiến nhé.

Tử vi ngày 14/12/2017 cung Xử Nữ

Dù bạn đã rất chăm chỉ làm việc trong năm nay nhưng cũng không được vì thế mà lơ là. Sự chú ý vẫn còn đổ dồn lên Xử Nữ vì vậy hãy giữ vững phong độ trong công việc. Một sự kiện bất ngờ xảy đến và ảnh hưởng đến tình hình tài chính của Xử Nữ. Dù bất cứ chuyện gì xảy ra, hãy nhớ tìm kiếm sự tích cực trong toàn cảnh thay vì chỉ chú ý đến những chi tiết tiêu cực. May mắn thôi, một số tin tức tốt lành đến từ họ hàng vào những ngày cuối tuần sẽ giúp nâng cao tinh thần cho Xử Nữ.

Tử vi ngày 14/12/2017 cung Thiên Bình

Thiên Bình có khả năng tiêu tiền tuyệt đỉnh. Mỗi ngày không tiêu tiền bạn gần như không chịu được hay sao ấy. Bạn kiếm được nhưng cũng tiêu được nên trong túi gần như không có một khoản tiết kiệm nào. Bạn lo lắng trong tương lai không có tiền nhưng lại không thể kìm hãm được sự “sung sướng” của mình trước những món đồ đầy cám dỗ.

Tử vi ngày 14/12/2017 cung Bọ Cạp

Cáp Nhi quá nghe theo ý kiến của những người khác mà e dè, sợ rằng mình không thể làm được việc. Bạn lo ngại trước những lời nhận xét tiêu cực và không dám tiếp tục làm theo suy nghĩ của mình. Điều này có thể gây ra những trở ngại trong công việc của chòm sao này.
Tuy nhiên, đường tình cảm của Hổ Cáp hôm nay rất tốt. Người ấy hoàn toàn bị thu hút bởi sự hấp dẫn của bạn. Chẳng cần phải làm gì nhiều, chỉ cần là chính mình thôi, Cáp Cáp đã khiến cho đối phương hồn xiêu phách lạc, chẳng còn nghĩ suy được gì nhiều.

Tử vi ngày 14/12/2017 cung Nhân Mã

Nếu bị bó buộc bởi bốn bức tường, Nhân Mã sẽ cảm thấy khó chịu, bức bối và muốn tìm cách thoát ra bên ngoài. Cuộc sống của họ luôn có những thú vui đặc biệt đem đến cho họ niềm vui tiếng cười hay những nguồn cảm hứng bất tận trong công việc. Nhân Mã không bao giờ muốn làm những việc tầm thường mà luôn cố gắng nỗ lực hết mình để gây dựng được sự nghiệp lớn lao. Một khi đã quyết định điều gì đó, chòm sao này sẽ nắm chắc cây cung và phi như ngựa bay tiến thẳng về phía trước, không ngập ngừng cũng không ngoảnh lại.

Tử vi ngày 14/12/2017 cung Ma Kết

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy có vấn đề, nguyên nhân vì bạn đang nhờ về người cũ quá nhiều. Có tình mới nhưng vẫn chưa quên hẳn quá khứ. Nhưng, hãy suy nghĩ xem mình đang sống cho hiện tại hay quá khứ. Có người đã yêu thương bạn, sưởi ấm con tim bạn thì nên trân trọng người đó, đừng vì chút tình cảm vương vấn mà từ bỏ điều đang tươi đẹp. Hôm nay, Ma Kết cảm thấy cơ thể mình yếu, mệt mỏi, cúm vặt. Bạn chú ý quan tâm tới mình nhiều hơn nhé. Ăn uống điều độ, tối đi ngủ sớm vài ngày xem sao, đừng ham kiếm tiền quá.

Tử vi ngày 14/12/2017 cung Bảo Bình

Những thông tin mà Bảo Bình tiếp nhận từ đầu tuần đều cần phải sàng lọc lại vì có thể một số điều không đúng sự thật. Tránh xa những cuộc cãi vã hay đối đầu không mang lại kết quả tốt đẹp vì bạn có thể làm tổn thương những người bạn yêu quý. Thay vì sử dụng lời nói, hãy dùng cái đầu để suy nghĩ những giải pháp thông minh hơn. Kế hoạch du lịch có thể bị hoãn lại vì những tình huống bất ngờ. Cuộc sống xã hội của Bảo Bình cũng rất sôi động trong tuần này với những cuộc hội họp và gặp gỡ bạn bè.

Tử vi ngày 14/12/2017 cung Song Ngư

Ngoài công việc thì tình yêu cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng chi phối cuộc sống của Song Ngư. Họ luôn khao khát về một tình yêu hoàn hảo, lãng mạn, ngọt ngào giống như trong những câu chuyện cổ tích. Cung Hoàng Đạo này thực sự cần một người yêu thương, thấu hiểu và ủng hộ họ trong những chặng đường khó khăn của cuộc đời. Khi tìm được mục tiêu lý tưởng của mình, Song Ngư sẵn sàng hy sinh mọi thứ để có được tình yêu đó.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây