Xem “tử vi ngày 15/12/2017” – Tử vi ngày thứ 6 của 12 cung hoàng đạo như thế nào

0
150

Xem tử vi ngày 15/12/2017 – Tử vi thứ Năm của 12 cung hoàng đạo. Dự đoán tử vi ngày 15/12/2017 của Kim Ngưu, Song Tử, Bạch Dương, Nhân Mã, Ma Kết, Xử Nữ, Song Ngư, Bọ Cạp, Thiên Bình, Bảo Bình, Cự Giải, Sư Tử. Xem tử vi ngày 15/12/2017 cho các cung hoàng đạo.Xem tử vi ngày 15122017 Tử vi ngày thứ 6 của 12 cung hoàng đạo như thế nào

Xem tử vi ngày 15/12/2017 cung Bạch Dương

Là một cung hoàng đạo thiếu tính kiên nhẫn, nhưng điều bạn có thể làm được cho bản thân mình ngay lúc này chính là đừng nghĩ quá nhiều về tương lai mà hãy tận hưởng từng khoảnh khắc nhỏ ở hiện tại. Ngay cả khi bạn chưa cảm nhận rõ ràng, nhưng mọi thứ đang dần dần có tiến triển tốt. Với một vài Bạch Dương, điều này có nghĩa tình hình tài chính của bạn sẽ có nhiều cải thiện. Với một vài người khác, điều này lại thể hiện rõ ở việc bạn đã nhìn thấy hướng đi sắp tới trong tương lai.

2
Wellness Nutrition
Xem "tử vi ngày 15/12/2017" - Tử vi ngày thứ 6 của 12 cung hoàng đạo như thế nào 2

Xem tử vi ngày 15/12/2017 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu  hôm nay phải cẩn thận những con số nhé. Bạn có thể sẽ mắc sai sót nếu làm việc một cách thiếu tập trung. Làm bất cứ việc gì cũng phải tỉ mỉ, chi tiết.
Nhưng may mắn là tài chính của bạn khá tốt. Hôm nay, bạn nhận được khoản tiền thưởng nhỏ nên có được tiền chi tiêu, mua món đồ mà bạn thích. Gần cuối năm rồi, nếu thích gì thì hãy thưởng cho mình một món giá trị chút nhé.

Xem tử vi ngày 15/12/2017 cung Song Tử

Là người khiêm nhường và ham học hỏi, có chí cầu tiến, bạn luôn lắng nghe ý kiến của mọi người. Nhưng đôi khi điều đó ảnh hưởng đến bạn quá nhiều, bạn thiếu tự tin vào bản thân mình, không tin vào đánh giá của bản thân mà chỉ nghe theo những gì người khác nói.
Sức khỏe trong ngày của Song Tử cũng không được tốt lắm đâu nhé. Nuông chiều bản thân cũng ở mức vừa phải thôi, đừng thấy rõ ràng là không tốt cho sức khỏe mà vẫn cứ đâm đầu vào thì đâu có được, nên biết điểm dừng cho mình bạn nhé.

Xem tử vi ngày 15/12/2017 cung Cự Giải

Với sự thông minh nhạy bén, khả năng suy luận sắc sảo và sự chăm chỉ cần cù, Cự Giải dễ đạt được nhiều thành công trong các lĩnh vực như giáo dục, kế toán, ngân hàng, luật, y dược…Đó đều là những công việc đòi hỏi người có trình độ chuyên môn cao và làm việc phải thật tỉ mỉ, cẩn trọng. Thành công của Cự Giải xuất phát từ sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, họ dường như không bao giờ có khái niệm chờ đợi may mắn hay dựa dẫm, ỷ lại vào người khác. Chính vì thái độ tích cực ấy mà Cự Giải thường có được quyền lực, địa vị trong tay, đi đến đâu cũng được mọi người tôn trọng, nể phục.

Xem tử vi ngày 15/12/2017 cung Sư Tử

Là một cung hoàng đạo rộng lượng, tất nhiên giúp đỡ người khác là tốt, nhưng Sư Tử cũng nên biết giúp đỡ chính mình. Để các kế hoạch diễn ra suôn sẻ, bạn nên nắm chắc mọi việc trong tay, nhất là về tài chính. Bạn cũng cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ nếu muốn thuyết phục người khác làm theo những việc mình đề ra. Với các Sư Tử đã có đôi có cặp, hãy làm “hài lòng” đối phương bằng sự nồng nhiệt và hành động của mình thay vì vật chất nếu bạn không muốn chuyện tình cảm của mình tiến triển theo chiều hướng xấu đi.

Xem tử vi ngày 15/12/2017 cung Xử Nữ

Xử Nữ hôm nay có tin vui trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy đã hòa hợp, lấy lại tình yêu thương. Cả 2 đang có những ngày tháng lãng mạn, ngọt ngào. Thế nên, bạn gần như bị chểnh mảng công việc vì quá mải yêu đương. Cẩn thận nếu không sếp sẽ để ý và đánh giá bạn đó. Cần cân đối thời gian đi chơi và làm việc một cách hiệu quả.  Trời lạnh, đi ra ngoài Xử Nữ hãy giữ ấm cho mình, cũng đừng quên tặng người ấy một chiếc khăn ấm làm kỉ niệm, để cả hai tăng thêm tình cảm của mình nhé.

Xem tử vi ngày 15/12/2017 cung Thiên Bình

Hôm nay cũng là ngày may mắn về tiền bạc với chòm sao này. Nếu bạn còn điều gì lo lắng thì hãy tự tin lên nhé. Khi thực hiện thì cẩn trọng một chút, mọi sự rồi cũng sẽ qua thôi. Bạn hoàn toàn có thể làm được, chỉ cần bạn quyết tâm và vững ý chí tiến bước.
Bạn có thể sẽ phát hiện ra thêm những cơ hội nghề nghiệp mới trong ngày hôm nay. Sự thông minh sẽ là kim chỉ nam cho bạn đi đến thành công. Thiên Bình nhân duyên tốt, dễ được những người xung quanh yêu quý và giúp đỡ, hãy tận dụng tốt điều này nhé.

Xem tử vi ngày 15/12/2017 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp giỏi trong việc điều khiển cảm xúc, suy nghĩ và hành động của mình. Họ dường như không bao giờ bộc lộ trạng thái của mình ra bên ngoài, dù là niềm vui hay nỗi buồn cũng đều được Bọ Cạp khéo léo cất dấu dưới lớp vỏ bọc lạnh lùng. Ngay cả khi tức giận hay gặp phải khó khăn, nguy hiểm, chòm sao này vẫn luôn giữ được sự bình tĩnh, bản lĩnh kiên định, vững vàng.

Với con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng, Hổ Cáp có thể quan sát được mọi khía cạnh của những vấn đề diễn ra xung quanh mình. Họ tò mò, muốn khám phá những điều độc đáo, mới mẻ để tăng sự hiểu biết của bạn thân. Bất kì câu hỏi về lĩnh vực, đề tài nào, Hổ Cáp cũng có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Xem tử vi ngày 15/12/2017 cung Nhân Mã

Đừng ngần ngại nếu bạn thấy mình cần phải làm rõ một vấn đề gì đó bằng cách nói ra. Thay vì ngồi đợi một cách thụ động, hãy chuẩn bị sẵn sàng để khi rắc rối xảy ra, bạn đã ở trong tâm thế “chiến đấu”. Thêm một lời khuyên nữa. Đừng để “tình cảm” ảnh hưởng đến những quyết định quan trọng của mình. Một vài Nhân Mã có thể dành thời gian một mình để hồi phục sau những đau khổ trong quá khứ và đóng lại một chương trong cuộc sống tình cảm của bạn.

Xem tử vi ngày 15/12/2017 cung Ma Kết

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy có vấn đề, nguyên nhân vì bạn đang nhớ về người cũ quá nhiều. Có tình mới nhưng vẫn chưa quên hẳn quá khứ. Nhưng, hãy suy nghĩ xem mình đang sống cho hiện tại hay quá khứ. Có người đã yêu thương bạn, sưởi ấm con tim bạn thì nên trân trọng người đó, đừng vì chút tình cảm vương vấn mà từ bỏ điều đang tươi đẹp. Hôm nay, Ma Kết cảm thấy cơ thể mình yếu, mệt mỏi, cúm vặt. Bạn chú ý quan tâm tới mình nhiều hơn nhé. Ăn uống điều độ, tối đi ngủ sớm vài ngày xem sao, đừng ham kiếm tiền quá.

Xem tử vi ngày 15/12/2017 cung Bảo Bình

Bảo Bình sợ rằng tỉnh dậy sẽ không còn ai ở bên cạnh mình. Bạn ghét sự cô đơn, thà biết rằng đang đi trên con đường sai lầm với một người không đúng còn hơn quay đầu lại và bắt đầu hành trình cô độc. Mùa đông là lúc đôi lứa bên nhau, bạn không muốn phá hỏng không khí ngọt ngào giữa hai người.
Bạn nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe mình tốt hơn nhé. Thời tiết trở lạnh dễ gây ra nhiều bệnh lắm đó. Thân mình không lo, bản thân mình không yêu quý chính mình thì sao có thể muốn người khác yêu thương mình được chứ!

Xem tử vi ngày 15/12/2017 cung Song Ngư

Hãy xem xét tình hình tài chính của bạn ngay từ đầu tuần. Đừng để bị lừa bởi suy nghĩ bản thân mình có nhiều thứ hơn thực tế hay bạn có khả năng thực hiện một việc gì đó mà thực chất là cung hoàng đạo Song Ngư không thể làm được. Hãy tập trung vào việc tiết kiệm và chịu trách nhiệm với việc làm của mình. Những thay đổi tích cực tại tổ ấm diễn ra vào giữa tuần sẽ làm cuộc sống của bạn đỡ căng thẳng phần nào, và cho dù một người nào đó nỗ lực đến bao nhiêu thì có vẻ ấn tượng ban đầu của họ với bạn khá là xấu.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây