Xem “tử vi ngày 16/12/2017” – Tử vi ngày thứ 7 của 12 cung hoàng đạo

0
188

Xem “tử vi ngày 16/12/2017” – Tử vi thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo. Dự đoán tử vi ngày 16/12/2017 của Kim Ngưu, Song Tử, Bạch Dương, Nhân Mã, Ma Kết, Xử Nữ, Song Ngư, Bọ Cạp, Thiên Bình, Bảo Bình, Cự Giải, Sư Tử. Xem tử vi ngày 16/12/2017 cho các cung hoàng đạo.Xem tử vi ngày 16122017 Tử vi ngày thứ 7 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 16/12/2017 cung Bạch Dương

Bạch Dương ngập tràn năng lượng sống vui tươi, tích cực, làm việc gì cũng hết mình, dù yêu đương, vui chơi hay lao vào công việc..Quan điểm của họ là “Hãy sống như hôm nay là ngày cuối cùng” để không phải hối tiếc về những gì đã trải qua..Chính nhờ tinh thần nhiệt huyết, luôn hướng về phía trước không màng khó khăn, mệt mỏi mà Bạch Dương đã đạt được rất nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống.

2
Wellness Nutrition
Xem "tử vi ngày 16/12/2017" - Tử vi ngày thứ 7 của 12 cung hoàng đạo 2

Tử vi ngày 16/12/2017 cung Kim Ngưu

Năng lượng làm việc của Kim Ngưu trở nên dồi dào ngay từ đầu tháng. Tuy nhiên, bạn cũng cần thận trọng, không để “lửa” bốc quá cao và mất kiên nhẫn. Mặt tài chính rất khởi sắc, hứa hẹn phần thưởng lớn hoặc thậm chí là được tăng lương. Mặt tình cảm cũng tiến triển tốt, hứa hẹn những nấc thang mới.

Tử vi ngày 16/12/2017 cung Song Tử

Vấn đề khó khăn của Song Tử hôm nay chính là tài chính. Bạn đang cần một khoản tiền lớn để hỗ trợ người thân. Nhưng tài chính của bạn khá khan hiếm, khoản tiết kiệm bạn đã tiêu hết cả rồi. Hôm nay, Song Tử nên chú ý chi tiêu nhé. Dù có cần thiết cũng không nên mua, hãm niềm vui mua sắm lại.

Tử vi ngày 16/12/2017 cung Cự Giải

Chắc chắn những cố gắng không ngừng của Giải Giải sẽ đem lại cho chòm sao này nhiều cơ may thăng tiến. Với phẩm chất cá nhân tuyệt vời như vậy, hãy tự tin vào bản thân mình, đừng bao giờ nghi ngờ năng lực của bản thân mà hãy vững vàng tiến bước, kiên định với những gì mình chọn nhé.

Tử vi ngày 16/12/2017 cung Sư Tử

Là người sống tình cảm, giỏi giao tiếp ứng xử nên Sư Tử thường có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và cấp trên. Đó cũng là một trong những yếu đố thuận lợi giúp cho những người này tiến xa hơn trên con đường phát triển sự nghiệp. Thế nhưng, vì phần lớn thời gian đều dành cho công việc nên rất ít khi Sư Tử quan tâm đến đời sống tình cảm cá nhân của mình. Một khi xác định yêu, tức là cung Hoàng Đạo này đã sẵn sàng tính đến chuyện lập gia đình. Bởi thế mà tình yêu của Sư Tử là bất diệt, chỉ dành cho một người thật xứng đáng.

Tử vi ngày 16/12/2017 cung Xử Nữ

Tháng 12 sẽ là thời gian tương đối bình yên, Xử Nữ sẽ cảm thấy sự thôi thúc mãnh liệt được khép mình lại, tận hưởng thế giới riêng suốt nửa đầu tháng này. Tuy nhiên, tình hình có thể đảo ngược trong nửa tháng còn lại. Lời khuyên cho bạn là dù nôn nóng muốn chia sẻ ý tưởng đến mức nào, đừng vội phản bác ý kiến của người khác.

Tử vi ngày 16/12/2017 cung Thiên Bình

Thiên Bình có khả năng tiêu tiền tuyệt đỉnh. Mỗi ngày không tiêu tiền bạn gần như không chịu được hay sao ấy. Bạn kiếm được nhưng cũng tiêu được nên trong túi gần như không có một khoản tiết kiệm nào. Bạn lo lắng trong tương lai không có tiền nhưng lại không thể kìm hãm được sự “sung sướng” của mình trước những món đồ đầy cám dỗ.

Tử vi ngày 16/12/2017 cung Bọ Cạp

Cáp Nhi quá nghe theo ý kiến của những người khác mà e dè, sợ rằng mình không thể làm được việc. Bạn lo ngại trước những lời nhận xét tiêu cực và không dám tiếp tục làm theo suy nghĩ của mình. Điều này có thể gây ra những trở ngại trong công việc của chòm sao này.

Tử vi ngày 16/12/2017 cung Nhân Mã

Có lẽ Nhân Mã là cung hoàng đạo duy nhất nhận được lời khuyên chi tiêu thoải mái trong tháng này. Bạn đã có thời gian dài nỗ lực không ngừng và đã đến lúc hưởng trái ngọt. Sự nghiệp rất ổn định. Có thể bạn sẽ gặp vài trục trặc trong quan hệ với đồng nghiệp nhưng sẽ sớm qua đi. Cuối tháng, Nhân Mã sẽ thấy cảm xúc trong mình trở nên “nhốn nháo”. Có thể bạn sẽ phải chịu vài cơn “say nắng”, thậm chí phải lựa chọn giữa hai con đường.

Tử vi ngày 16/12/2017 cung Ma Kết

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy có vấn đề, nguyên nhân vì bạn đang nhớ về người cũ quá nhiều. Có tình mới nhưng vẫn chưa quên hẳn quá khứ. Nhưng, hãy suy nghĩ xem mình đang sống cho hiện tại hay quá khứ. Có người đã yêu thương bạn, sưởi ấm con tim bạn thì nên trân trọng người đó, đừng vì chút tình cảm vương vấn mà từ bỏ điều đang tươi đẹp.

Tử vi ngày 16/12/2017 cung Bảo Bình

Hài hước, phóng khoáng nhưng trong chuyện tình cảm, Bảo Bình là những con người nghiêm túc, chân thành, chung thủy. Cung hoàng đạo này không bao giờ bị đổ gục bởi những thứ tình yêu mang tên “sét đánh”, họ không cho phép bản thân mình yêu thương ai đó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu thực sự sẵn sàng trong chuyện tình cảm, Bảo Bình sẽ dành thời gian để tìm kiếm cho mình một người tình lý tưởng, phù hợp để có thể tiến tới một mối quan hệ lâu dài. Nếu yêu Bảo Bình, bạn sẽ trở thành những cô nàng/ anh chàng may mắn nhất thế gian. Tuy vậy, trong một số trường hợp, bạn cần phải có lí trí, biết lắng nghe, chia sẻ và nhường nhịn nhiều hơn.

Tử vi ngày 16/12/2017 cung Song Ngư

Chòm sao này hôm nay cũng khá cẩn thận, không vì những thành quả mình đạt được mà kiêu ngạo, mất cảnh giác. Điều này rất tốt cho bạn, hãy tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa nhé. Chắc chắn những cơ hội trong nghề nghiệp của Ngư Nhi còn rất rất nhiều.
Đường tình duyên trong thứ 5 của Song Ngư cũng khá sáng. Bạn biết mình cần phải làm gì để người ấy hài lòng và vui vẻ. Đó không phải là phục tùng mà đơn giản bạn muốn người mình yêu được vui mà thôi. Sự khéo léo có thể giúp bạn rất nhiều trong chuyện tình cảm đó.
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây