Xem “tử vi ngày 20/12/2017” – Dự đoán tử vi ngày thứ 4 của 12 cung hoàng đạo

0
163

Xem “tử vi ngày 20/12/2017” – Tử vi ngày thứ 3 của 12 cung hoàng đạo. Dự đoán tử vi ngày 20/12/2017 của Kim Ngưu, Song Tử, Bạch Dương, Nhân Mã, Ma Kết, Xử Nữ, Song Ngư, Bọ Cạp, Thiên Bình, Bảo Bình, Cự Giải, Sư Tử. Xem tử vi ngày 20/12/2017 cho các cung hoàng đạo.Xem tử vi ngày 20122017 Dự đoán tử vi ngày thứ 4 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 20/12/2017 cung Bạch Dương

Hãy gạt các ý tưởng cố định của bạn sang một bên và bạn sẽ thoát khỏi một tình huống bất đồng mà không mất thêm nhiều công sức. Sự tĩnh lặng theo trình tự trong ngày và bạn sẽ trở nên điềm đạm và chủ động hơn. Hãy tập trung vào các mối quan hệ của bạn.

2
Wellness Nutrition
Xem "tử vi ngày 20/12/2017" - Dự đoán tử vi ngày thứ 4 của 12 cung hoàng đạo 2

Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Bạch Dương đại diện cho sức mạnh trí tuệ và sự quyết đoán mạnh mẽ, phi thường. Với nguồn năng lượng không bao giờ cạn trong con người mình, Bạch Dương dám nghĩ dám làm, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn thử thách, không bao giờ bỏ cuộc dù có vấp phải thất bại. Trái tim gan góc, dũng cảm chính là món quà tuyệt vời nhất mà thần Zeus đã ban tặng cho cung hoàng đạo này.

Tử vi ngày 20/12/2017 cung Kim Ngưu

Tuy nhiên, có lẽ hôm nay không phải là ngày mà bạn muốn tiêu xài thoải mái. Tiền kiếm được bạn đều phân chia cho từng việc, thận trọng dè chừng chứ không vì có nhiều tiền mà ném tiền qua cửa sổ đâu. Còn gì quý hơn đức tính này chứ, Ngưu Nhi có lẽ hiếm khi túng thiếu lắm.

Bạn bướng bỉnh và không chịu vâng lời, dù biết rằng người ấy hoàn toàn đúng. Cái tôi quá lớn khiến bạn chẳng muốn thừa nhận sự thật rằng mình đã sai. Nhưng mà này, đừng có trẻ con như thế nhé. Sai thì sửa, có gì đâu mà phải cố sống cố chết giữ lấy sĩ diện thái quá, ngay cả với người mình yêu.

Tử vi ngày 20/12/2017 cung Song Tử

Là con người hòa đồng, cởi mở, hoạt bát, Song Tử thích giao tiếp và mở rộng mối quan hệ xã hội của mình. Họ sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu một cách chọn lọc ý kiến của người khác để hoàn thiện bản thân mình hơn. Tuy nhiên, Song Tử vẫn giữ vững lập trường của mình trong những hoàn cảnh cần thiết, biết điều gì mình nên làm và không nên làm. Một khi đã quyết định, khó ai có thể làm cho những người này thay đổi, trừ khi là bản thân họ nhận ra điều đó là đúng.

Sự thông minh, chăm chỉ của những người thuộc cung Hoàng Đạo này luôn được đánh giá cao trong công việc. Họ thích hợp với các lĩnh vực thiên về cảm xúc, năng khiếu như nghệ thuật, truyền hình, chính trị gia, truyền thông..đó là những ngành nghề giúp cho Song Tử phát huy được tối đa khả năng sáng tạo và giao tiếp tuyệt vời của mình.

Tử vi ngày 20/12/2017 cung Cự Giải

Là một cung hoàng đạo sợ thay đổi, nhưng nếu điều đó đem đến cho bạn tương lai tốt đẹp hoặc giúp bạn trở nên tiến bộ thì hãy học cách chấp nhận nó. Tự quyết định cuộc sống và tránh xa những rắc rối từ việc phải gánh vác trách nhiệm cho ai đó. Quan hệ với đồng nghiệp trong tuần này cũng khá tốt khi bạn được mọi người hỗ trợ hết lòng. Cơ hội kiếm thêm thu nhập cũng đến với Cự Giải bằng cách áp dụng kĩ năng và sở thích của mình vào những công việc ngoài giờ.

Tử vi ngày 20/12/2017 cung Sư Tử

Công việc tuần này của Sư Tử có dấu hiệu khởi sắc, không hẳn là do may mắn mà là bạn đã thực sự cố gắng đó. Tuy nhiên bạn lại cảm thấy bực bội vì tốc độ làm việc của đồng nghiệp khá chậm, có lẽ không phải là do họ yếu kém mà là bạn đã làm quá nhanh mà thôi. Về phương diện tài chính không nên quá nóng vội, có thể đầu tuần bạn sẽ cảm thấy chán nản vì làm nhiều mà thu về chẳng được bao nhiêu, nhưng từ giữa tuần trở đi thì sẽ rất vui vẻ đấy, hợp đồng được ký kết thành công, đơn hàng liên tiếp đến, hứa hẹn nguồn thu trong tương lai là rất lớn đấy.

Tử vi ngày 20/12/2017 cung Xử Nữ

Bạn đang thích làm việc nhóm và có những cuộc tranh luận về công việc, và thành công trong việc tạo dựng những mối quan hệ tốt. Bạn hài lòng với trạng thái hiện tại của mình, nhưng điều đó lại không được sử dụng vào các hoạt động của bạn. Những thay đổi trong tư duy mà bạn gặp phải là dấu hiệu của sự mệt mỏi về tinh thần.

Hãy hướng tới sự ấm áp trong gia đình bạn, những người bạn thực sự và gốc rễ của bạn. Bạn sẽ đem tới sự cân bằng cho những suy nghĩ kỳ quặc của bản thân. Sự nóng giận sẽ dần được xoa dịu, và điều này sẽ giúp bạn thấy được một vài điểm tương đồng. Hôm nay là ngày của sự góp sức xây dựng và sự tin tưởng lẫn nhau. Bạn đời của bạn sẽ tận tụy hơn bạn tưởng.

Tử vi ngày 20/12/2017 cung Thiên Bình

Hôm nay cũng là ngày may mắn về tiền bạc với chòm sao này. Nếu bạn còn điều gì lo lắng thì hãy tự tin lên nhé. Khi thực hiện thì cẩn trọng một chút, mọi sự rồi cũng sẽ qua thôi. Bạn hoàn toàn có thể làm được, chỉ cần bạn quyết tâm và vững ý chí tiến bước.
Bạn có thể sẽ phát hiện ra thêm những cơ hội nghề nghiệp mới trong ngày hôm nay. Sự thông minh sẽ là kim chỉ nam cho bạn đi đến thành công. Thiên Bình nhân duyên tốt, dễ được những người xung quanh yêu quý và giúp đỡ, hãy tận dụng tốt điều này nhé.

Tử vi ngày 20/12/2017 cung Bọ Cạp

Hổ Cáp có một đặc điểm riêng không thể nhầm lẫn với ai khác, đó chính là đôi mắt ẩn chứa sức mạnh thôi miên. Trước cái nhìn đầy tự tin của họ, bạn dễ trở nên lúng túng, mất bình tĩnh, muốn nhìn tránh sang nơi khác. Đôi mắt ấy có thể xuyên thấu được tâm hồn của bạn, dù là những suy nghĩ âm thầm, kín đáo nhất. Đó là lý do tại sao Hổ Cáp luôn biết bạn nghĩ gì, định làm gì ngay cả khi bạn cố gắng giấu diếm.

Bọ Cạp giỏi trong việc điều khiển cảm xúc, suy nghĩ và hành động của mình. Họ dường như không bao giờ bộc lộ trạng thái của mình ra bên ngoài, dù là niềm vui hay nỗi buồn cũng đều được Bọ Cạp khéo léo cất dấu dưới lớp vỏ bọc lạnh lùng. Ngay cả khi tức giận hay gặp phải khó khăn, nguy hiểm, chòm sao này vẫn luôn giữ được sự bình tĩnh, bản lĩnh kiên định, vững vàng.

Tử vi ngày 20/12/2017 cung Nhân Mã

Đừng bỏ qua những lời phàn nàn hay phê bình từ mọi người vì họ cũng chỉ muốn giúp Nhân Mã tiến bộ và tốt lên. Sẽ có rất nhiều điều tốt đẹp đến với bạn nếu Nhân Mã học được cách làm hài lòng người khác và bỏ qua những thói quen xấu hoặc những ảnh hưởng xấu từ xung quanh lên bản thân mình. Chú ý đến tình hình tài chính. Xem xét mối liên quan giữa nguồn thu nhập và cách xài tiền của bạn. Cuộc tranh cãi với những người bạn vào cuối tuần sẽ gây không ít ảnh hưởng đến tâm trạng của Nhân Mã.

Tử vi ngày 20/12/2017 cung Ma Kết

Tử vi tuần này khá may mắn của Ma Kết, mặc dù vẫn có một vài trở ngại trong công việc nhưng bạn không cần quá lo lắng vì sẽ có người trợ giúp. Đừng quên là bạn luôn có những người đồng đội tuyệt vời luôn kề vai sát cánh mỗi khi gặp khó khăn.

Thời gian này cũng thích hợp để bạn bắt đầu một công việc mới, có thể là đổi công việc hoặc thăng chức, tăng lương. Thời tiết ngày càng lạnh hơn, chẳng còn gì lãng mạn bằng việc cùng người ấy tay trong tay hoặc cầm tay họ nhét vào túi mình. Hãy lên kế hoạch hẹn hò sớm vì chúng sẽ giúp tinh thần bạn tốt hơn, với người ấy bạn cũng nên cở mở và nói chuyện nhiều hơn nữa nhé.

Tử vi ngày 20/12/2017 cung Bảo Bình

Công việc khá áp lực và căng thẳng, đòi hỏi Bảo Bình cần thận trọng hơn khi làm việc liên quan đến giấy tờ, chỉ sai sót một chút thôi cũng khiến cho công sức cả tuần đổ sông đổ bể. Bạn cũng đừng vì thế mà vội vàng nản chí nhé, nếu đang đi tìm việc mà nhận được lời mời phỏng vấn thì hãy giữ thái độ khiêm tốn, chừng mực thì vận may mới tìm đến bạn.

Tình hình tài chính có chút biến động, một vài nguồn thu nhập của Bảo Bình sẽ tăng lên, có thể là tăng lương hoặc thưởng, nhận tiền hoa hồng. Để cải thiện thu nhập, bạn cũng cần nhạy bén hơn với thị trường nữa nhé.

Tử vi ngày 20/12/2017 cung Song Ngư

Song Ngư còn được coi là sự pha trộn, kết hợp hài hòa giữ tính cách hướng nội và hướng ngoại. Đôi lúc họ thích tụ tập ăn uống, dạo chơi cùng bạn bè, hòa mình vào đám đông sôi nổi, cuồng nhiệt nhưng cũng có lúc, họ thu mình trong một căn phòng nhỏ bé. Tâm hồn sâu sắc, nhạy cảm giúp cho Song Ngư có thể kết nối được với tất cả mọi người, bạn cũng đừng quá sốc khi thấy cung Hoàng Đạo này hiểu thấu được suy nghĩ của người khác.

Trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo độc đáo là điều mà ai cũng thấy ở Song Ngư. Họ tự tạo ra cho mình một thế giới riêng để có thể chìm đắm, thỏa sức vùng vẫy trong đó. Song Ngư thường làm việc theo cảm hứng, chỉ cần lĩnh vực ấy đem lại cho họ cảm giác thích thú, muốn khám phá thì Ngư Nhi sẽ theo đuổi đến cùng.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây