Xem “tử vi ngày 6/12/2017” – Tử vi ngày thứ 4 có gì đặc biệt

0
224

Xem “tử vi ngày 6/12/2017” – Tử vi thứ Năm của 12 cung hoàng đạo. Dự đoán tử vi ngày 6/12/2017 của Kim Ngưu, Song Tử, Bạch Dương, Nhân Mã, Ma Kết, Xử Nữ, Song Ngư, Bọ Cạp, Thiên Bình, Bảo Bình, Cự Giải, Sư Tử. Xem tử vi ngày 6/12/2017 cho các cung hoàng đạo.

Xem tử vi ngày 6122017 Tử vi ngày thứ 4 có gì đặc biệt

2
Wellness Nutrition
Xem "tử vi ngày 6/12/2017" - Tử vi ngày thứ 4 có gì đặc biệt 2

Tử vi ngày 6/12/2017 cung Bạch Dương

Bạch Dương đối diện với công việc thận trọng hơn so với thời gian trước bởi yêu cầu của bạn đối với bản thân cũng ngày càng cao. Quan trọng nhất là ở thời điểm cuối năm bất cứ sai sót nào cũng làm ảnh hưởng tới thu nhập và đánh gia cả năm nên bạn dè chừng như vậy là rất tốt.

Sức khỏe của cừu trắng vẫn tốt nhưng bạn đừng chủ quan bởi bận rộn khiến tinh thần căng thẳng sẽ làm thân thể mệt nhọc hơn nhiều đấy. Ngoài ra, chế độ sinh hoạt chưa thực sự điều độ lắm, cứ ăn uống ngủ nghỉ lung tung như thế này thì sớm muộn cũng xảy ra vấn đề mất thôi.

Tử vi ngày 6/12/2017 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu có những hành động thiếu suy nghĩ trong ngày hôm nay, bạn dễ dàng bị những kẻ tiểu nhân kích động dẫn tới phán đoán sai lầm, gây hậu quả nghiêm trọng trong công việc. Không những vậy mà mối quan hệ của bạn với mọi người cũng không được tốt nên không có ai sẵn sàng giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn.

Tài chính đặc biệt thăng hoa trong khoảng giữa tháng. Tuần đầu tháng, chuyện tình cảm cũng có tiến triển rõ rệt. Bạn nên tranh thủ thời gian thư giãn để kết nối nhiều hơn với người thân, khám sức khỏe tổng quát và đặc biệt chú ý tới hệ tiêu hóa.

Tử vi ngày 6/12/2017 cung Song Tử

Song Tử là những người có tính cách năng động, hài hước, nhiệt tình và thích giao tiếp với mọi người xung quanh. Ngay từ những lần gặp đầu tiên, họ đã biết cách tạo ấn tượng tốt cho đối phương để tiến tới xây dựng những mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Tính cách hướng ngoại của Song Tử giúp họ dễ dàng hơn trong việc trao đổi, truyền đạt và tiếp nhận thông tin của mình với mọi người xung quanh.

Vốn hài hước, lạc quan nên lúc nào Song Tử tràn đầy tinh thần sống lạc quan yêu đời. Tuy không chín chắn nhưng cung Hoàng Đạo này lại biết cách cư xử khéo léo đúng lúc và nghiêm túc đối mặt với những vấn đề khó khăn xảy ra. Họ sẽ không cho phép bản thân mình gục ngã, đầu hàng trước bất kì khó khăn nào. Chính sự mạnh mẽ, kiên định ấy đã giúp Song Tử vượt qua mọi chướng ngại vật và đạt được nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống.

Tử vi ngày 6/12/2017 cung Cự Giải

Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Cự Giải là cung có tính cách hướng nội, ít giao tiếp nhưng lại giàu lòng vị tha, nhân hậu. Tuy mỏng manh, mềm yếu nhưng nhưng Cự Giải vô cùng lý trí, quyết tâm và kiểm soát bản thân chặt chẽ. Đặc biệt, đức tính cẩn thận, chăm chỉ của Leo là những phẩm chất đáng quý mà những cung Hoàng Đạo khác nên học hỏi.

Cự Giải cần tỉnh táo trong các mối quan hệ tình cảm, bạn hãy biết bảo vệ cảm xúc của mình thay vì hi sinh và chịu đựng quá nhiều. Người khiến bạn lo lắng, bất an, không tin tưởng thì có kéo dài người thua thiệt vẫn cứ là bạn mà thôi, giằng co chỉ thêm đau khổ.

Tử vi ngày 6/12/2017 cung Sư Tử

Nếu luôn ấp ủ dự định đầu tư nào đó, đặc biệt là vào lĩnh vực nhà đất, Sư Tử nên tiến hành ngay trong tháng này. Năng lượng và sức sáng tạo sẽ rất dồi dào và tăng cao trong tuần thứ 2 của tháng. Mặt tình cảm thăng hoa từ giữa tháng khi hai bạn có một cuộc phiêu lưu đáng nhớ.

Ngày mà công việc không hẳn là xấu, bạn cần có sự đột phá, chủ động hơn để khẳng định mình thay vì chỉ trông chờ vào vận may. Đây sẽ là cơ sở để đánh giá việc tăng lương, thăng chức hoặc tiền thưởng của bạn trong năm tới đấy. Phải cho cấp trên thấy rõ tiềm năng của mình thì mới được tăng phúc lợi chứ.

Tử vi ngày 6/12/2017 cung Xử Nữ

Vị trí hay cơ hội của Xử Nữ trong chuyện tình cảm/sự nghiệp thời điểm này có thể khiến nhiều người mơ ước, ngưỡng mộ, tuy nhiên, hãy dè chừng với sự tham lam của chính mình, và dè chừng trước những biến chuyển quá nhanh chóng. Mọi thứ đều cần thời gian – đừng quên.

Vẻ đẹp hoàn mỹ là điều mà Xử Nữ hướng tới, dù là trên nghĩa đen hay nghĩa bóng. Một mặt, Xử Nữ cố gắng chăm chuốt nhan sắc của mình để tự tin hơn, được mọi người chú ý hơn mỗi khi giao tiếp. Mặt khác, họ cũng dành nhiều thời gian để học tập, rèn luyện bản thân, nuôi dưỡng nét đẹp tâm hồn để trở thành một người “hoàn hảo” về mọi khía cạnh. Nhắc đến Xử Nữ, bạn sẽ nghĩ ngay tới một mẫu người lý tưởng, mang cả vẻ đẹp truyền thống lẫn hiện đại.

Tử vi ngày 6/12/2017 cung Thiên Bình

Tháng sinh nhật sẽ là giai đoạn tuyệt vời cho sự nghiệp của Thiên Bình. Năng lực và ý tưởng của bạn sẽ được tổ chức ghi nhận, hứa hẹn cho sự thăng tiến và phần thưởng danh giá. Tuy nhiên mặt tình cảm và mối quan hệ xã hội có thể gặp vài xung đột khó tránh. Nếu bạn thực sự cầu thị, rạn nứt này có thể được hàn gắn vào giữa tháng. Tuy nhiên tình trạng độc thân vẫn sẽ tiếp diễn.

Thiên Bình đối với công việc và tiền bạc luôn có sự tập trung đáng nể, dù không thuộc dạng chăm chỉ cần cù nhưng một khi bắt tay vào việc bạn đều hoàn thành tỉ mỉ và tận tụy trách nhiệm. Thời điểm này sự cạnh tranh không hề nhỏ bởi ai cũng muốn có cuộc tổng kết thật tốt nên bạn hãy dành nhiều chú ý hơn nữa nhé.

Tử vi ngày 6/12/2017 cung Bọ Cạp

Bạn cần dừng ngay lập tức chuyện suy nghĩ quá nhiều cho công việc. Tại thời điểm này, mọi thứ đều đã tương đối ổn định, bởi vậy, bạn cũng không cần thiết phải lo lắng quá mức. Thêm vào đó, môi trường xung quanh cho thấy bạn chưa thể có bước tiến nào đột phá vào lúc này. Bởi vậy, giải pháp tốt nhất cho bạn là tiếp tục với những gì bạn đang theo đuổi, đồng thời dành thời gian nghỉ ngơi để sẵn sàng cho những mục tiêu tiếp theo.

Hãy chú ý đến những dấu hiệu của sự im lặng ngày hôm nay. Có thể ai đó không được phép nói hết tình tiết của toàn bộ câu chuyện. Bên cạnh đó, nguồn năng lượng của Bọ Cạp hôm nay rất dồi dào nhưng nó lại chỉ phù hợp với nhu cầu về thể chất. Hãy dành thời gian để đi bộ, chạy hoặc tập trong phòng gym nhé. Sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn!

Tử vi ngày 6/12/2017 cung Nhân Mã

Nhân Mã có ham chơi tới đâu thì cũng không thể tùy hứng trong thời gian này vì bạn đang khá bận rộn với công việc. Cũng may là không có nhiều chướng ngại nên bạn chỉ cần tập trung và chăm chỉ thì sẽ thu được thành quả tốt còn muốn xuất sắc thì đương nhiên cần thêm chút thông minh, bỏ nhiều chất xám hơn nữa.

Mã Mã lưu ý khi sử dụng tiền thì cần tính tới một khoản dự trữ, có thể trước mắt chưa cần nhưng cuối năm nhiều việc, nếu có đồng nào tiêu đồng ấy khi có việc bất ngờ sẽ trở tay không kịp lại phải đi vay mượn. Những việc không quá cần thiết, không trong hạn mức bắt buộc đều nên cắt giảm hết.

Tử vi ngày 6/12/2017 cung Ma Kết

Tất nhiên Ma Kết là một người rất tự chủ và có tính kỷ luật. Tuy nhiên, bạn có cần phải suy nghĩ nhiều đến thế không khi quyết định tự cho mình một khoảng thời gian vui chơi? Sưy nghĩ một hướng hơi già nua một chút thì cuộc đời con người tưởng rất dài nhưng cũng rất ngắn, vì vậy, tranh thủ một vài giờ sử dụng có hiệu quả còn hơn là một thời gian dài vô nghĩa. Do vậy, đừng nghĩ thật tội lỗi và vui chơi hết mình đi, Ma Kết à!

Tử vi ngày 6/12/2017 cung Bảo Bình

Tháng này chính là thời điểm phù hợp để thực hiện những chuyến đi bạn đã trì hoãn trước đây. Công việc tuy có trục trặc nhưng mọi thứ rồi sẽ dần đi vào quỹ đạo. Càng tĩnh tại thì bạn càng dễ giải quyết được khó khăn. Mặt tình yêu không mấy biến động. Trong tháng này, tình cảm bạn bè mới mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm quý giá.

Bảo Bình đối với công việc thì lại rất tỉnh táo bởi bạn biết không ai thông cảm cho sự mộng mơ của mình cả. Khi nhận nhiệm vụ nhất định phải tập trung và dốc hết sức, rất nhiều người cũng cạnh tranh nên chỉ sơ sẩy một chút thôi sẽ bị tụt lại phía sau ngay.

Tử vi ngày 6/12/2017 cung Song Ngư

Nếu được, bạn nên tránh xa những trò chơi ngôn ngữ vào hôm nay. Dù rằng với bạn lúc này, chúng gần như là thú tiêu khiển duy nhất. Nhưng không đơn giản là một trò chơi, đằng sau nó còn khá nhiều vấn đề rắc rối có thể khiến những bên liên quan cảm thấy hết sức xấu hổ. Và bản thân bạn những ngày gần đây đã đủ bận rộn rồi. Đừng chuốc lấy phiền phức cho mình nữa.

Song Ngư thích những công việc có tính tự do và họ làm tốt hơn hẳn nếu được ra bên ngoài thay vì ngồi im trong văn phòng. Nếu có cơ hội hãy thay đổi không gian, tìm quán cà phê hoặc góc nào đó hay ho để làm việc, hiệu quả sẽ tăng lên đáng kể đấy.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây