Xem “tử vi ngày 9/12/2017” – Tử vi ngày thứ 7 có gì đặc biệt

0
159

Xem “tử vi ngày 9/12/2017” – Tử vi thứ Năm của 12 cung hoàng đạo. Dự đoán tử vi ngày 9/12/2017 của Kim Ngưu, Song Tử, Bạch Dương, Nhân Mã, Ma Kết, Xử Nữ, Song Ngư, Bọ Cạp, Thiên Bình, Bảo Bình, Cự Giải, Sư Tử. Xem tử vi ngày 9/12/2017 cho các cung hoàng đạo.Xem tử vi ngày 9122017 Tử vi ngày thứ 7 có gì đặc biệt

Tử vi ngày 9/12/2017 cung Bạch Dương

Bạch Dương còn được gọi với một cái tên là “người khởi xướng” cho những trào lưu mới. Họ tự tạo ra kiểu tóc “chất lừ”, phong cách thời trang độc đáo hay những phát ngôn gây “sốc” cho mình,…tất cả những điều đó đều là “độc quyền” của Bạch Dương mà không ai có thể bắt trước theo. Đó là lý do tại sao bạn luôn thấy rằng, Aries hoàn toàn khác biệt với 11 cung hoàng đạo còn lại.

2
Wellness Nutrition
Xem "tử vi ngày 9/12/2017" - Tử vi ngày thứ 7 có gì đặc biệt 2

Bạch Dương ngập tràn năng lượng sống vui tươi, tích cực, làm việc gì cũng hết mình, dù yêu đương, vui chơi hay lao vào công việc..Quan điểm của họ là “Hãy sống như hôm nay là ngày cuối cùng” để không phải hối tiếc về những gì đã trải qua..Chính nhờ tinh thần nhiệt huyết, luôn hướng về phía trước không màng khó khăn, mệt mỏi mà Bạch Dương đã đạt được rất nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống.

Tử vi ngày 9/12/2017 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu có những hành động thiếu suy nghĩ trong ngày hôm nay, bạn dễ dàng bị những kẻ tiểu nhân kích động dẫn tới phán đoán sai lầm, gây hậu quả nghiêm trọng trong công việc. Không những vậy mà mối quan hệ của bạn với mọi người cũng không được tốt nên không có ai sẵn sàng giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn.

Tử vi ngày 9/12/2017 cung Song Tử

Đừng quá cởi mở về cuộc sống riêng của mình với những người bạn nghĩ sẽ không giúp bạn giữ được bí mật. Càng về những ngày trong tuần, những người thuộc cung hoàng đạo Song Tử sẽ cảm thấy bối rối trước cách hành xử của một người nào đó đối với bạn. Trong khi bạn đang cố gắng khám ra bức tranh toàn cảnh bằng những sự việc xung quanh, thì điều đó cũng có vẻ khá mơ hồ. Vì vậy, chỉ nên đưa ra quyết định khi bạn chắc chắn rằng mình đã tỏ tường mọi chuyện.

Tử vi ngày 9/12/2017 cung Cự Giải

Không phải lúc nào bạn cũng có thể giành chiến thắng và thuyết phục người ấy theo ý kiến của bạn. Đôi khi, bạn cần thay đổi chính bản thân mình để nuôi dưỡng tình cảm và đảm bảo mối quan hệ bền chặt.
Chẳng có gì ngạc nhiên khi họ luôn cảm thấy mệt mỏi. Mệt mỏi cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo rất phổ biến của tình trạng stress và lo lắng. Điều này chứng tỏ rằng bạn làm việc quá sức trong một thời gian dài và ngay lúc này phải thay đổi bằng cách dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

Tử vi ngày 9/12/2017 cung Sư Tử

Sư Tử không bao giờ áp dụng những nguyên tắc, luật lệ gò bó vào cuộc sống của mình. Họ khao khát được tự do vùng vẫy để trải nghiệm, khám phá những điều thú vị xung quanh. Thế giới của Sư Tử không phải toàn màu hồng nhưng họ biết tự tạo niềm vui cho mình, tự động viên bản thân tiến lên phía trước, mặc cho con đường phía trước có chông gai đến nhường nào. Đó là lý do tại sao trong mắt mọi người, Sư Tử lúc nào cũng vô tư, lạc quan, chẳng bao giờ buồn phiền hay lo lắng.

Sư Tử quyết đoán, mạnh mẽ nhưng lại giàu lòng vị tha, cả tin và dễ bị tổn thương. Có lúc họ đặt niềm tin vào người khác quá lớn, dễ bị mất cảnh giác đối với những cạm bẫy của cuộc đời dẫn đến sai lầm nghiêm trọng. Thế nhưng dường như Sư Tử chẳng bao giờ oán trách, thù hận bất kì ai, kể cả những người đã từng lợi dụng, lừa gạt họ. Đối với Sư Tử, tha thứ cũng là một cách để giải thoát cho bản thân và giúp đối phương có cơ hội để sửa chữa những sai lầm của bản thân.

Tử vi ngày 9/12/2017 cung Xử Nữ

Hãy thôi ngồi bàn tán về tính nhân văn của một bộ luật hay một chính sách từ thiện về sức khỏe nào đó mà hãy tự kiếm tiền thật nhiều để tự chi trả một khoản chi phí khổng lồ để được chăm sóc y tế bất cứ lúc nào.
Đừng che giấu sự vui thích của bạn về điều mà cô/anh ấy làm cho bạn, bày tỏ sự đánh giá cao của bạn và bằng cách tương tự, cũng đừng giấu giếm sự thất vọng.

Tử vi ngày 9/12/2017 cung Thiên Bình

Trong tuần này, Thiên Bình tập trung để kiếm thêm nguồn thu nhập cho bản thân. Trong đầu bạn đầy ắp những ý tưởng và Thiên Bình không thể nào chờ để biến những điều ấy thành hiện thực. Đừng đưa ra những lời hứa mà bạn không thể thực hiện được. Lập kế hoạch cho tương lai là chuyện tốt. Nhưng hãy chắc chắn rằng người đồng hành với bạn cũng có dự định hiện diện trong cuộc sống phía trước, thay vì chỉ ở một thời gian nhất định trong hiện tại.

Tử vi ngày 9/12/2017 cung Bọ Cạp

Bạn cần dừng ngay lập tức chuyện suy nghĩ quá nhiều cho công việc. Tại thời điểm này, mọi thứ đều đã tương đối ổn định, bởi vậy, bạn cũng không cần thiết phải lo lắng quá mức. Thêm vào đó, môi trường xung quanh cho thấy bạn chưa thể có bước tiến nào đột phá vào lúc này. Bởi vậy, giải pháp tốt nhất cho bạn là tiếp tục với những gì bạn đang theo đuổi, đồng thời dành thời gian nghỉ ngơi để sẵn sàng cho những mục tiêu tiếp theo.

Tử vi ngày 9/12/2017 cung Nhân Mã

Nếu còn có quan niệm không tốt về tiền bạc bạn sẽ không có cơ hội kiếm được nhiều tiền. Tiền có thể không mua được hạnh phúc nhưng nó giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và thú vị hơn.
Bạn không thể duy trì một quan hệ lâu dài nếu thiếu sự trung thực. Điều này không có nghĩa là nói ra mọi điều nhỏ nhặt không hài lòng về bạn đời, mà chỉ cần bảo đảm cô/anh ấy nhận thức được điều bạn không thích.

Tử vi ngày 9/12/2017 cung Ma Kết

Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Ma Kết là chòm sao đại diện cho sự đấu tranh và ham muốn cai trị quyền lực của con người. Nói như vậy không có nghĩa là những người thuộc cung Ma Kết tiêu cực, lập dị mà ngược lại, họ có nhiều hoài bão, dám nghĩ dám làm, không ngừng nỗ lực để biến những giấc mơ của mình thành hiện thực.

Ma Kết từ trước đến nay làm việc gì cũng rất cẩn thận, đắn đo suy nghĩ kĩ càng rồi mới đưa ra quyết định. Họ sống có mục tiêu rõ ràng và luôn giữ vững lập trường của mình trong mọi hoàn cảnh. Ma Kết không ngại phải lao động chân tay vất vả, vì bản thân họ biết rằng, có rất nhiều con đường để dẫn đến thành công, điều quan trọng nhất chính là ở ý chí, nghị lực của mỗi người. Nhờ vào suy nghĩ chín chắn, tầm nhìn xa trông rộng mà chòm sao này thường đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tử vi ngày 9/12/2017 cung Bảo Bình

Hãy tiếp tục suy nghĩ “bên ngoài chiếc hộp” như tính cách thường ngày của cung hoàng đạo Bảo Bình, tuy nhiên cũng đừng quên chia sẻ những ý tưởng với mọi người xung quanh khi cần tìm kiếm sự giúp đỡ. Vấn đề tiền bạc phải được quản lý kỹ và những quyết định tốt nhất nên được đưa ra khi đã được xem xét trên mọi khía cạnh. Bảo Bình sẽ có xu hướng muốn đi du lịch để mở rộng tầm mắt của mình, nhưng nếu không có thời gian, hãy thay thế bằng việc đăng ký một khóa học ngắn hạn và cải thiện kỹ năng lẫn thêm kiến thức cho mình.

Tử vi ngày 9/12/2017 cung Song Ngư

Song Ngư còn được coi là sự pha trộn, kết hợp hài hòa giữ tính cách hướng nội và hướng ngoại. Đôi lúc họ thích tụ tập ăn uống, dạo chơi cùng bạn bè, hòa mình vào đám đông sôi nổi, cuồng nhiệt nhưng cũng có lúc, họ thu mình trong một căn phòng nhỏ bé. Tâm hồn sâu sắc, nhạy cảm giúp cho Song Ngư có thể kết nối được với tất cả mọi người, bạn cũng đừng quá sốc khi thấy cung Hoàng Đạo này hiểu thấu được suy nghĩ của người khác.

Trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo độc đáo là điều mà ai cũng thấy ở Song Ngư. Họ tự tạo ra cho mình một thế giới riêng để có thể chìm đắm, thỏa sức vùng vẫy trong đó. Song Ngư thường làm việc theo cảm hứng, chỉ cần lĩnh vực ấy đem lại cho họ cảm giác thích thú, muốn khám phá thì Ngư Nhi sẽ theo đuổi đến cùng.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây