Xu hướng tóc rẽ ngôi lệch nam đã trở lại với vẻ đẹp đầy mới lạ

0
487

Xu hướng tóc rẽ ngôi lệch nam đã trở lại với vẻ đẹp đầy mới lạ cùng với những sự thay đổi hoàn toàn mới. Cùng đón xem những hình mẫu về kiểu tóc rẽ ngôi lệch nam mới nhất nhé!

Tóc rẽ ngôi lệch nam chính xác là được xuất phát từ kiểu tóc cổ điển rẽ ngôi hay còn có tên gọi khác là tóc bổ luống. Đây là một kiểu tóc tưởng chừng như đã bị lãng quên và trở nên lỗi thời, bởi vì hiện nay những mẫu tóc mới được ra đời ngày càng nhiều. Nhưng với sự biến đổi và “lột xác” đầy bất ngờ, mang phong cách cổ điển kết hợp với sự hiện đại, một điều mà ít những mẫu tóc nào có thể làm được. Tóc rẽ ngôi lệch nam đã lấy lại được vị thế đối với cánh mày râu, được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn.

2
Wellness Nutrition
Xu hướng tóc rẽ ngôi lệch nam đã trở lại với vẻ đẹp đầy mới lạ 13

Những kiểu tóc rẽ ngôi lệch nam Hàn Quốc ấn tượng

Với những người yêu thích phong cách lãng tử, đào hoa và mang một chút chất “nghệ sĩ”, thì việc lựa chọn kiểu tóc đẹp rẽ ngôi lệch là hoàn toàn phù hợp.

toc re ngoi lech nam 1

toc re ngoi lech nam 2

toc re ngoi lech nam 3

Tóc nam rẽ ngôi lệch được rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ trẻ tuổi nổi tiếng lựa chọn mỗi khi xuất hiện trên sân khấu hay trước công chúng. Và bạn có thể thấy đấy, chúng thật sự không hề lỗi thời một chút nào.

toc re ngoi lech nam 4

toc re ngoi lech nam 5

toc re ngoi lech nam 7

Với những kiểu tóc rẽ ngôi lệch nam, bạn cũng nên lựa chọn các trang phục phù hợp để tạo nên sự đồng nhất. Tránh những trang phục bụi bặm mà thay vào đó là những bộ trang phục cá tính, năng động và cũng mang đậm chất “nghệ sĩ”.

toc re ngoi lech nam 11

toc re ngoi lech nam 9

toc re ngoi lech nam 13

Để cho những kiểu tóc rẽ ngôi lệch cho nam trở nên nổi bật và thêm phần mới lạ, bạn có thể thêm những yếu tố như làm xoăn, tạo kiểu tóc rẽ ngôi 4/6 hoặc 3/7. Tóm lại, có rất nhiều cách để tăng thêm vẻ đẹp cho tóc nam ngôi lệch, tùy thuộc vào độ sáng tạo và sự khéo léo của bạn.

toc re ngoi lech nam 12 e1547108763472

toc re ngoi lech nam 10

toc re ngoi lech nam 8

Với những mẫu tóc rẽ ngôi lệch Hàn Quốc nam này, bạn có thể lựa chọn cho mình để đi chơi, đi làm ở văn phòng công sở đều rất phù hợp. Một kiểu tóc nam lịch lãm như vậy chắc chắn sẽ khiến bạn nổi bật và tự tin ở bât cứ nơi đâu và ở trong bất cứ hoàn cảnh nào.

 

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây